CÀI VÂN TAY CHO LAPTOP DELL


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linch khiếu nại & Phú kiệnHãng Asus, Dell, Hp, Lenovo...

Những các bạn quan tâm đến việc cải cách và phát triển của technology chắc chắn đã biết bảo mật thông tin vân tay trên các sản phẩm thứ di động. Tuy nhiên trước kia rất rất lâu bảo mật vân tay đang xuất hiện thêm trên Laptop, tuy thế có lẽ rằng không nhiều người sử dụng đến tác dụng này nên nó ko được quan tâm.

Bạn đang xem: Cài vân tay cho laptop dell


Tại tất cả các mẫu máy vi tính thì hiện nay hầu như hoàn toàn có thể sử dụng khối hệ thống bảo mật vân tay này, tuy nhiên bên trên các sản phẩm máy vi tính của những hãng sản xuất lại có điểm khác biệt. Nếu bạn đang cần sử dụng dòng máy tính Dell thì hãy thuộc Máy tính trạm kiếm tìm hiểusở hữu vân tay mang đến máy tính dell ngay lập tức tiếp sau đây.

Cách tải bảo mật vân tay cho máy vi tính dell win 7, win 8

Chúng ta sẽ khám phá bí quyết thiết lập bảo mật thông tin vân tay đến máy tính xách tay Dell win 8 trước tiên bởi khá đơn giản. Các các bạn vào Charm Bar cùng gõ “ Sign –in –Options” cùng tiếp đến các bạn sẽ thấy với thực hiện setup trong bảng của Add FingerPrint là xong xuôi.

Đối cùng với bí quyết thiết lập nhận dạng vân tay mang đến laptop Dell giá chỉ rẻ thì chúng ta nên setup thêm phần mềm Digital Persomãng cầu FingerPrint, đó là phần mềm làm chủ vân tay thêm bắt buộc đề nghị để ý.

Hướng dẫn thực hiện công tác DigitalPersomãng cầu Personal.

Trong lịch trình này, các bạn sẽ lộ diện nhì gạn lọc bao gồm Practice với Set up. Bạn rất có thể chọn 1 vào hai phương pháp để thiết lập.

*

Thiết lập bảo mật vân tay mang lại máy tính xách tay Dell

Nếu lựa chọn tải bảo mật thông tin vân tay đến máy vi tính Dell bởi Practice:

Đầu tiên Sử dụng ngón tay bất kỳ (vào bài bác này thực hiện ngón giữa) để ĐK vân tay (ĐK vân tay máy nhất). Nếu đăng ký thành công xuất sắc, trên screen sẽ mở ra thông tin “Successfull fingerprint scan...”.

Bấm vào Setup sẽ lộ diện nhị lựa chọn: Bnóng Next để thực hiện các bước ĐK tiếp theo (xem như bạn đang đăng nhập vào đúng thông tin tài khoản của mình). Hoặc nhấp chuột Exit this wizard và create new Windows User trương mục để tạo nên một tài khoản người dùng mới cùng đăng nhtràn vào nó trước khi tmê mẩn gia ĐK vết vân tay của khách hàng.

Bnóng vào Next, xuất hiện một mẫu thông tin về Việc chế tạo password. Hãy chọn Yes với nhập password vào ô New Windows Password và Confirm New Password. Đây là phần tùy chỉnh password singin thông thường. Có thể chọn lựa hoặc lựa chọn Cancel nhằm bỏ qua thiết lập này. Chọn Next, mở ra thông báo đăng ký thành công xuất sắc. Chọn OK, lộ diện biểu tượng hai bàn tay đề nghị cùng trái (gồm bao gồm 10 ngón tay nhằm các bạn đăng ký sinh sống trên).

Rê con chuột lựa chọn ngón tay phải đăng ký và theo lần lượt miết bên trên ô đăng ký vân tay (ở góc mặt yêu cầu cùng bề mặt máy). Lưu ý: từng một lần đăng ký thành công sẽ mở ra hình tượng màu xanh da trời. Và cứ một lượt ĐK bởi vân tay bạn đề nghị thực hiện đầy đủ 4 lần, theo thứ tự được đặt số từ là 1 cho 4.6.

*

Cách setup bảo mật thông tin dấn dạng vân tay đến Laptop Dell

Tiến hành đăng ký: Chọn ngón tay cần ĐK, sử dụng ngón tay (ngón được lựa chọn sẽ sở hữu được hình color xanh) với theo lần lượt miết vào ô ĐK vân tay, ví như đăng ký vân tay thành công đã lộ diện những tiên phong hàng đầu, 2, 3, 4 greed color. Sau lúc ĐK thành công, bạn lựa chọn Yes và bấm Save.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 2 Cách Mở Usb Bị Shortcut, Khắc Phục, Sửa Lỗi Virus Tạo Shortcuts Trên Usb

Chọn Finish nhằm đồng ý, điều này bạn vẫn đăng ký thành công. Sau Lúc khởi động lại trang bị với đăng nhập vào hệ thống, chúng ta cũng có thể sử dụng vệt vân tay của chính mình nhằm đăng nhập.

Nếu chọn sở hữu vân tay đến máy tính Dell bằng Set Up:

Xuất hiện tại biểu tượng nhị bàn tay. Rê con chuột lựa chọn ngón tay đề nghị đăng ký vân tay cùng theo thứ tự miết trên ô ĐK vân tay (ở góc cạnh mặt đề nghị mặt máy). Tiến hành ĐK nlỗi bên trên cho những ngón không giống, những lần ĐK yêu cầu đầy đủ 4 lần theo sản phẩm công nghệ tự 1, 2, 3, 4. Đăng ký thành công xuất sắc, bấm Save cùng chọn Finish.

Lưu ý: Để bổ sung ngón tay khác cho bài toán đăng ký vân tay, các bạn mlàm việc công tác DigitalPersomãng cầu Personal, sử dụng ngón tay sẽ đăng ký vân tay nhằm đăng ký bổ sung. Xuất hiện những tùy chọn, hãy lựa chọn Enroll fingerprints, tiếp tục đăng ký vân tay cùng với ngón tay không giống cùng theo thứ tự có tác dụng nhỏng bước 6. Cmùi hương trình còn các tuấn kiệt không giống sẽ đợi bạn mày mò.

Các chúng ta cũng có thể tải phần mềm tự trang chủ của Dell về, chú ý khi download về rồi bạn phải giải nén ra màn hình sau new download.

*

Cài đặt bảo mật thông tin vân tay mang lại máy tính dell win 10

Cài bảo mật thông tin vân tay cho máy tính dell win 10

Trước khi bắt đầu vào thiết lập vân tay mang đến máy tính giá rẻ TPHCM, bạn buộc phải thiết lập một mã PIN mang đến Windows 10. Điều này để dự phòng khi chúng ta quên mật khẩu đăng nhập hoặc sản phẩm công nghệ không sở hữu và nhận diện đúng vân tay thì bạn tất cả dòng để msinh sống khóa máy tính xách tay.

Đầu tiên, chúng ta msinh sống Settings tra cứu chọn Accounts chọn ngay Sign-in options. Tại phía trên đang thấy mục Windows Hello với mục Setup đang được ẩn thuộc thông báo “You must mix up a pin before you can enrol in Windows Hello”. Bởi vậy, nhằm kích hoạt vệt vân tay đăng nhập Windows 10, bạn hãy thêm mã PIN new bằng phương pháp nhấp vào nút Add.

Sau lúc đã tùy chỉnh xong mã PIN, các bạn lựa chọn vào mục Sign-in options chọn đến Setup nhằm triển khai cài đặt dấu vân tay mang lại Windows 10. Máy tính của chúng ta buộc phải được sản phẩm công nghệ đồ vật quét dấu vân tay cùng Driver mới nhất nhằm cung ứng Windows 10 cùng Windows Hello.

Ở hành lang cửa số bắt đầu chỉ ra, chọn Get Started nhằm bước đầu thiết đặt. Nhập mã PIN vừa tạo nên ở trên nhằm liên tiếp.

Tiếp theo bạn phải để ngón tay lên trang bị quét lốt vân tay để thứ nhận diện sinh sống các khía cạnh giống như nlỗi khi bạn thiết lập lốt vân tay bên trên smartphone. lúc cửa sổ “All set!” mở ra có nghĩa là chúng ta sẽ xong xuôi công đoạn thiết lập lốt vân tay mang đến Windows 10. Và cuối cùng chúng ta sẽ chấm dứt thiết lập bảo mật vân tay mang lại laptop Dell.

Máy tính trạm hy vọng rằng với những công bố trên, các bạn đã có thể sở hữu vân tay mang đến laptop Dell đơn giản và dễ dàng nhanh lẹ.