Đổi Ngôn Ngữ Firefox, Cài Giao Diện Tiếng Việt, Anh Trên Trình

Trang chủ CÔNG NGHỆ trả lời cài đặt giờ việt cho firefox, trả lời nắm Đổi ngôn ngữ trình để mắt tới firefox

Hướng dẫn cụ thể biện pháp setup ngôn từ Tiếng Việt cho Firefox tương tự như bất kể ngữ điệu nào tùy say đắm mang lại giao diện của Firefox, 100% thành công xuất sắc chỉ cách 7 bước đơn giản và dễ dàng.

Thường thì Firefox khi thiết lập về lắp thêm vẫn khoác định hiển thị bối cảnh bằng giờ Việt, nhưng mà trường hợp vì lí bởi nào này mà nó hiện nay giờ Anh thì chúng ta có thể từ tay đổi về giờ đồng hồ Việt đến dễ dàng sử dụng.Bạn sẽ xem: Hướng dẫn cài giờ đồng hồ việt mang lại firefox, trả lời cầm Đổi ngôn từ trình để mắt tới firefox

Trong bài xích này đang khuyên bảo các bạn cụ thể phương pháp thiết đặt ngữ điệu giờ Việt cũng như bất cứ ngữ điệu như thế nào tùy ham mê mang lại đồ họa của Firefox.

Bạn đang xem: Đổi ngôn ngữ firefox, cài giao diện tiếng việt, anh trên trình

Cách thiết đặt ngôn ngữ tiếng Việt đến Firefox

Cách 1: Trong Firefox, click vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang ở góc bên trên bên cần screen rồi cliông chồng vào Options.


*

Bước 2: Trong menu phía trái, click lựa chọn mục General. Tiếp đó tại phần màn hình hiển thị bên đề xuất, kéo xuống cho tới mục Language. Cliông xã vào mũi tên xuống với chọn ngôn ngữ là Vietnamese. Nếu vào list không tồn tại tiếng Việt thì chúng ta làm cho tiếp sau công việc bên dưới nhằm nạp thêm ngữ điệu vào khối hệ thống.


*

Nếu sẽ bao gồm sẵn ngữ điệu giờ đồng hồ Việt, hãy gửi trực tiếp mang đến bước 7.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Xây Dựng Nhà 1 Trệt 1 Lầu, Xây Nhà 1 Trệt 1 Lầu Khoảng Bao Nhiêu Tiền

Bước 4: Một hộp thoại bé dại vẫn chỉ ra. Click vào mũi tên xuống làm việc cuối dòng Select a language khổng lồ add.


*

Cách 5: Cliông xã lựa chọn một ngôn ngữ nhưng mà bạn có nhu cầu. Tại phía trên vì giờ Việt vẫn gồm sẵn đề nghị bản thân sẽ hấp thụ thêm một ngữ điệu khác là giờ Pháp (French). Chọn chấm dứt, click tiếp vào nút ít Add.


*

Cách 6: Chờ vài ba giây nhằm hệ thống hấp thụ thêm ngôn ngữ new vào danh sách. Khi thấy thương hiệu ngôn từ sẽ hiện hữu, các bạn cliông chồng OK nhằm kết thúc.


*

Cách 7: Click vào mũi tên xuống đểlựa chọn ngôn ngữ mình thích, chấm dứt cliông chồng vào nút Áp dụng và Khởi cồn lại. Firefox sau đó đã từ tắt cùng khởi động lại vào vài ba giây tiếp sau.


PREVIOUS

Hướng dẫn cài theme win 7, tải Đặt theme cho windows 7, khuyên bảo thiết lập theme mang lại windows 7

NEXT

Hướng dẫn download giờ việt mang đến google chrome với dịch trang web


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *