CÀI SONG SONG OFFICE 2003 VÀ 2010

quý khách hàng sẽ sử dụng Office 2003 tuy vậy các bạn lại đang mong muốn tò mò cùng tập thực hiện office 2010. Trong bài viết ngày bây giờ diemayxanh.com đã trả lời mang đến độc giả phương pháp thiết lập tuy vậy tuy vậy Office 2003 với Office 2010 nhưng mà không cần thiết phải gỡ quăng quật đi dạo office 2003 thân thuộc. Tuy nhiên download ra sao nhằm có thể khiến cho 2 phiên bạn dạng cùng lúc không trở nên xung bất chợt là điều cơ mà các bạn đề nghị để ý. Cách thiết lập nhì bạn dạng Office tuy vậy song bên trên máy tính đã trsinh sống cần đơn giản và dễ dàng cùng dễ ợt hơn không hề ít nếu như khách hàng xem thêm không còn nội dung bài viết dưới đây của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Cài song song office 2003 và 2010

Hướng dẫn 3 bước nhằm cài đặt song tuy vậy Office 2003 và Office 2010 

Vì bộ office 2003 & office 2010 là 2 cỗ office thông dụng và những người sử dụng cần Fixxlan.vn vẫn chia sẻ mang đến bạn đọc thủ thuật cài tuy nhiên tuy vậy 2 bộ office này trên máy vi tính để tách xung chợt vào quy trình thực hiện.

Bước 1: Cài Office 2010

Muốn nắn thiết lập được cỗ office 2010, các bạn hiểu hãy thực hiện theo các thao tác chỉ dẫn dưới đây:– Sau khi chúng ta đã sở hữu về đồ vật cỗ office 2010 theo con đường link link chỉ dẫn sinh hoạt trên xong, hãy msinh sống file đó ra với chạy tệp tin Setup.exe pháo dể thực hiện cài đặt office 2010.Tại hình ảnh Select a Microsoft Office hàng hóa, chúng ta hãy tichồng lựa chọn vào mục Microsoft Office Standard 2010 rồi nhận lựa chọn nút ít Continue.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Google Drive Trên Máy Tính Năng Lưu Trữ, Hướng Dẫn Cài Đặt Google Drive Trên Máy Tính

*
– Mọi tín đồ hãy ghi lại tiông xã chọn vào ô “I accept the terms of the agreement” nhằm đồng ý với những quy định rồi lựa chọn nút ít “Continue”– Tại đây chúng ta cũng có thể chọn “Install Now” (setup ngay) hoặc “Customize”:
*
– Trường thích hợp chúng ta chọn “Install Now” thì bỏ qua mất bước này nhé. Còn nếu khách hàng lựa chọn “Customize” thì các chúng ta có thể tắt một vài ứng dụng bạn không sử dụng giữ nhẹ nhàng vật dụng rộng bằng cách kích vào mũi thương hiệu rồi lựa chọn “Not Avalable”.Sau lúc sẽ chọn chấm dứt thì chúng ta chọn “Install Now” nhằm triển khai thiết lập. Sau Lúc cài đặt xong xuôi bạn lựa chọn cthảm bại để hoàn thành quy trình setup office 2010.

Bước 2: Cài Office 2003

Trong bước này cũng có vài thao tác làm việc bé dại bạn đề xuất tiến hành theo hướng dẫn.– Sau Khi các bạn đang mua về máy vi tính cỗ office thỉ các bạn hãy chạy tệp tin Setup.exe pháo nhằm cài đặt.Rồi nhận lựa chọn nút NEXT để tiếp tục thao tác làm việc tiếp theo sau.

*
– Trên User Information (tin tức bạn dùng). Ở mục User name (Tên bạn dùng) các bạn hãy nhập Admin (quản trị viên).Tại ô Initials và Organizasion chúng ta bỏ trống nlỗi hình rồi dấn chọn NEXT nhằm liên tục.– Một pop-up dị kì chỉ ra, tại phía trên các bạn hãy đánh dấu tichồng vào ô “I accept the terms in the License Agreement” nhằm chấp nhận ý gật đầu với các quy định với bấm vào NEXT nhằm liên tục thiết đặt.– Tiếp đó họ sẽ được quyền lựa chọn thiết lập ngay lập tức tốt tùy lựa chọn cài đặt bằng phương pháp ghi lại tick vào mục Custom Install -> Nhấn NEXT nhằm tiếp tục:
*
– Tại theo tác này, gồm có yếu tố làm sao ko ưng ý, hoặc không sử dụng chúng thì các bạn hãy bỏ tichồng lựa chọn rồi nhận tiếp vào NEXT.– Tiếp tục, họ chỉ cần nhấn vào Install nhằm thiết đặt Office 2003.– Sau lúc tải kết thúc các bạn lựa chọn Finish.

Cách 3: Tùy chỉnh regedit để chống xung đột nhiên Office 2003 cùng 2010

khi cài đặt xong vẫn xuất hiện thêm vấn đề office tự thông số kỹ thuật nhằm nó đổi thay công tác mặc định của Windows Khi truy nã xuất những file xls, doc, txt,… , quá trình này ra mắt tự động đề xuất người sử dụng không thể can thiệp ngay trong khi chương trình đang làm việc.Điều này đang khiến cho bạn mất không ít thời hạn khi bạn đã mong thao tác thì nó lại chạy thiết đặt, vì thế để xong được ngôi trường vừa lòng này các bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau đây:– Người sử dụng hãy mlàm việc vỏ hộp thoại RUN lên bằng phương pháp nhận tổ hợp phím Windows + R, hộp thoại run hiển thị hãy gõ trường đoản cú khóa Regedit -> Nhấn lựa chọn nút ít Enter hoặc OK:

*
– Tiếp mang lại, chúng ta hãy truy cập theo đường dẫn này:HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0WordOptionsHKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0WordOptionsTRONG ĐÓ: Office 2003 là 11.0 | Office 2007 là 12.0 | Office 2010 là 14.0 | Office 2013 là 15.0 với Office 2016 là 16.0.– Vì vậy lúc các bạn mua bản Office như thế nào thì nên vào theo tlỗi mục tương xứng nhỏng bên trên. Trong thỏng mục Option các bạn con chuột phải lên vùng trống lựa chọn New -> DWORD (32-bit) Value và khắc tên tệp tin DWORD chính là “NoRereg”:
*
– Sau Khi sản xuất hoàn thành chúng ta con chuột yêu cầu lên file NoRereg đó với chọn Modify…Cuối thuộc, chúng ta hãy nhập quý giá 1 vào ô Value data dìm OK:
*
bởi thế bài viết bên trên phía trên diemayxanh.com đã chia sẻ cho độc giả Cách thiết đặt tuy vậy tuy nhiên Office 2003 và Office 2010 bên trên một hệ điều hành và quản lý một biện pháp hiệu quả tuyệt nhất và không gây xung đột nhiên giữa 2 Office. Nếu bạn muốn cài đặt tuy vậy tuy vậy các phiên bản Office không giống thì cũng hoàn toàn có thể vận dụng phần đông làm việc được chỉ dẫn bên trên nội dung bài viết đấy. Hi vọng rằng nội dung bài viết đang mang lại gần như thông tin hữu dụng dành riêng cho mình hiểu. Cảm ơn bạn đã chiếm lĩnh thời hạn quan tâm đến nội dung bài viết bên trên trên đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé!