CÀI PICTURE STYLE CHO CANON

Cài Picture Style cho Canon 70D như thế nào? Mình tiếp tục nhận được câu hỏi như thế, qua kênh hỗ trợ tư vấn Facebook cùng Youtube. Canon 70D bao gồm sẵn 7 Picture Style cùng chúng ta có thể cài thêm. Khi cài đặt Picture Style new, đã đến Màu sắc rất dị, nlỗi trả phim, domain authority White hồng…hoặc tùy ý muốn của bạn. Chúng ta thuộc tìm hiểu mua Picture Style cho Canon 70D.

Bạn đang xem: Cài picture style cho canon


Tải Picture Style mang đến Canon 70D

*

quý khách tất cả cài đặt thêm Picture Style mang lại Canon 70D. Sau lúc cài hoàn thành, thực hiện giải nén để thực hiện. Tập tin gồm đuôi .pf2 với tương hợp tốt với Canon 70D hoặc bắt đầu rộng. Mình đã từng nghiệm, bạn có thể im vai trung phong về tài năng tương thích.

Chuẩn bị phần mềm mua Picture Style

*

quý khách hàng cần download phần mềm Canon EOS Utility, phiên phiên bản từ bỏ 2.0 hoặc new hơn. quý khách hàng hoàn toàn có thể download cùng thiết đặt EOS Utility theo hướng dẫn này của Tr.

*

Tiếp theo download và thiết lập ứng dụng Picture Style Editor, gồm chức năng sửa đổi Picture Style, theo sở trường của người sử dụng. Phần này để giành riêng cho chỉnh Picture Style cụ thể rộng. vì thế bọn họ sẵn sàng kết thúc nhì phần mềm, góp cài đặt Picture style cho Canon 70D

Kết nối Canon 70D cùng với đồ vật tính

*

Sử dụng dây cáp USB đi kèm theo với Canon 70D với kết nối cùng với laptop. Mục đích nhằm chép Picture Style quý phái Canon 70D. Bởi do đồ vật Canon, chẳng thể chép Picture Style tự thẻ lưu giữ nhỏng Nikon. do vậy chúng ta sẵn sàng dứt hầu như gì cần thiết, nhằm chép Picture Style cho thiết bị hình họa Canon.

Cài Picture Style mang đến Canon 70D

*

Để liên tiếp, họ khởi rượu cồn phần mềm Canon EOS Utility cùng gật đầu toàn bộ thông báo tồn tại. Sau đó chọn Camera settings/Remote Shooting.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Nhỏ Màn Hình Skype Trên Pc, Cách Thu Nhỏ Màn Hình Skype

*

Để thiết lập Picture Style, chúng ta chọn Register User Defined Style. Trong phía trên bạn có thể sở hữu thêm 3 Picture Style mang lại vật dụng ảnh. Những Picture Style trùng tên, sẽ ảnh hưởng ghi đè. Tiếp tục nhấn vào hình thỏng mục, nhằm lựa chọn Picture Style.

*

Chọn tới tlỗi mục Picture Style, đang thiết lập với giải nén trong bước sẵn sàng. Sau đó dìm Open, để liên tiếp thiết đặt.

*

Picture Style được chuyển hẳn sang phần mềm EOS Utility. Chúng ta nhận OK và hóng trong 5 giây. Picture Style new sẽ được chép download vào thiết bị hình ảnh.

*

Picture Style bắt đầu sẽ bên trong mục User, chỉ cần chọn cùng thừa nhận Ok để thực hiện. Quý khách hàng có thể tái diễn đông đảo bước trên, nhằm cài thêm Picture Style đến máy ảnh của mình.

*

Nếu mong muốn tùy chỉnh cấu hình Picture Style, hãy áp dụng phần mềm Picture Style Editor. Chọn hình ảnh với cấu hình thiết lập theo ý của chúng ta. Sau kia lưu giữ thành tệp tin Picure Style.pf2 cùng chép vào sản phẩm hình ảnh để sử dụng. bởi vậy mình đã chia sẻ, biện pháp mua thêm Picture Style mang đến Canon 70D. Cảm ơn chúng ta đã đạt thời hạn.