Cài hiren boot vào ổ cứng

Trong những nội dung bài viết trước thì mình đã lí giải mang lại các bạn cách để tạo ra một chiếc usb boot cứu hộ máy tính rất đơn giản dễ dàng với bài bản rồi.

Bạn đang xem: Cài hiren boot vào ổ cứng

Và ngơi nghỉ vào nội dung bài viết này mình vẫn lí giải thêm cho bạn một phương pháp để cứu hộ cứu nạn nhanh khi laptop bị lỗi nữa nhé đó là tích hợp luôn cỗ quy định cứu nạn DLC hoặc Hiren’s Boot tốt bất kể một cỗ phương pháp cứu hộ máy vi tính làm sao mà lại mình thích vào ổ cứng nhằm triển khai cứu hộ cứu nạn một phương pháp hối hả nhất.


Cách này thì đơn giản và dễ dàng rồi, tuy nhiên mình cho rằng vẫn tồn tại một trong những newber vẫn chưa chắc chắn biện pháp làm cho hoặc chưa xuất hiện thời hạn mày mò. Chính chính vì vậy, vào bài viết này mình vẫn trả lời mang đến các bạn một biện pháp cụ thể và dễ dàng và đơn giản độc nhất tốt nhất khiến cho chúng ta dễ dàng tưởng tượng nhé.

Okey ! Vào luôn vụ việc chủ yếu vào bài viết ngày bây giờ. Đối cùng với bí quyết có tác dụng này thì bạn cần sẵn sàng một trong những nguyên lý, phần mềm trước khi hợp tác vào làm cho.

I. Cần chuẩn bị đa số gì?


Lưu ý: Quý Khách chỉ cần tải về file cần thiết thôi nhé, để hiểu tệp tin làm sao cần thiết thì kéo xuống dưới cùng chọn lựa cách mà lại bạn muốn làm theo => rồi thiết lập file tương ứng bên trên.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Dung Lượng Điện Thoại Android, 3 Cách Tăng Dung Lượng Điện Thoại

II. Chia sẻ những phương pháp tích hợp bộ hiện tượng cứu hộ cứu nạn laptop vào ổ cứng 

Bên bên dưới đấy là những phương pháp không giống nhau, chúng ta cũng có thể chọn lựa cách có tác dụng nhưng mà bạn có nhu cầu, không nhất thiết phải có tác dụng tất cả những phương pháp nha chúng ta !

Cách #1. Hướng dẫn tích thích hợp điều khoản cứu nạn DLC BOOT vào ổ cứng

Đối với DLC BOOT thì câu hỏi tích thích hợp vào ổ cứng là thừa thuận lợi, chỉ với 1 cliông chồng là chấm dứt và gần như là người sáng tác đang tùy chỉnh thiết lập tự động hết cho chúng ta rồi.

Thực hiện:

+ Cách 1: Quý Khách hãy sử dụng WinRAR nhằm bung file tệp tin DLC BOOT mà bạn vừa download về sinh hoạt trên. Hoặc là chúng ta cũng có thể Mount file DLC kia ra ổ ảo (khuyến khích vày mount file đã nhanh khô hơn là bung file tệp tin siêu nhiều).


Tiếp theo các bạn hãy chạy file DLC1Menu.exe nhằm mlàm việc bảng điều khiển và tinh chỉnh ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Rất đơn giản dễ dàng điều đó thôi, như mình đã nói ở trên chính là bài toán tích hòa hợp cách thức cứu nạn vào ổ cứng hay có thể nói là sinh sản menu boot cứu hộ cứu nạn bên trên máy vi tính là Việc làm vô cùng dễ dàng và đơn giản, cũng chính vì nuốm cơ mà vẫn có nhiều cách để thực hiện việc này.

Tuy nhiên, trong khuân khổ bài xích khuyên bảo này mình chỉ hướng dẫn cho chúng ta một vài cách nhanh hao duy nhất với dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị để sở hữu thể tích thích hợp cỗ DLC, WinPE cùng Hiren’s Boot vào trang bị tính một bí quyết tiện lợi duy nhất nhưng mà thôi.