Cài hình nền động cho máy tính windows 10

Lúc các bạn đang chán nản với hồ hết màn hình tĩnh trên máy vi tính PC, Laptop thì có lẽ rằng các bạn sẽ nghĩ cho tới giải pháp thiết lập, biến đổi ảnh trên nền rượu cồn cho laptop, làm cho máy tính của chính bản thân mình trngơi nghỉ lên sinh động, ưa nhìn, hoành tráng hơn.

Bạn đang xem: Cài hình nền động cho máy tính windows 10


Để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều fan mong muốn sở hữu ảnh trên nền rượu cồn cho máy tính xách tay PC, Laptop thì diemayxanh.com xin chia sẻ cùng với các bạn một vài giải pháp với mẹo nhỏ để gia công được điều này.

Các bạn cần lưu ý một vài ba điểm sau:

Vì sử dụng ảnh trên nền hễ bắt buộc kỹ năng tiêu thụ năng lượng điện năng, tài nguyên thứ nhỏng CPU, Ram, Card màn hình … đang cao hơn lúc sử dụng ảnh nền tĩnh. Do đó mỗi lúc áp dụng bên trên Laptop các bạn chăm chú cho pin, cũng giống như cấu hình thiết bị PC để làm sao để cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Mục lục

Cách 1: Sử dụng phần mềm Stardoông chồng DeckScapesCách 2: Sử dụng ứng dụng PUSH Video Wallpaper

Link sở hữu phần mềm làm cho màn hình rượu cồn máy vi tính về máy

DeskScapes 10.0

DownloadPUSH Video Wallpaper

Download

Cách 1: Sử dụng phần mềm Stardock DeckScapes

Đầu tiên các bạn nên cài đặt với cài đặt ứng dụng này bên trên trang bị, tùy theo phiên bản không giống nhau cơ mà cách dùng có khác một chút, dẫu vậy về cơ phiên bản thì vẫn như vậy. Ở đây bản thân thực hiện phiên bản DeckScapes 10.0 tiên tiến nhất, sống phiên bản DeckScapes 8.0 thì biện pháp làm cho tương tự như.

Link sở hữu phần mềm Stardoông xã DeckScapes TẠI ĐÂY

Cách thiết đặt Stardock DeckScapes

Sau đó bấm chuột mục Try it Free ví như bạn muốn sử dụng phiên bạn dạng cần sử dụng demo 30 ngày, hoặc tất cả ĐK thì cài đặt các gói 9,9$ hoặc 29,99$.

*

Tích vào ô I agree to lớn the terms of this license agreement >> Next

*

Chọn vị trí thiết lập, hoặc nhằm nguyên ổn >> Next

*

Bnóng vào Start 30 Day Trial để thực hiện miễn tầm giá vào 30 ngày, hoặc chúng ta gồm CD Key thì chọn Enter Product Key hoặc mua CD Key phiên bản quyền lựa chọn Purchase Product Key.

*

Nhập thúc đẩy Email nhằm bước đầu quá trình sử dụng ứng dụng 30 ngày >> kế tiếp bấm Continue

*

Xuất hiện nay thông tin sử dụng phiên bạn dạng sử dụng test thành công xuất sắc vào 30 ngày >> bấm Finish nhằm ngừng.

Xem thêm: Cách Làm Mờ Vết Xước Trên Kim Loại Sạch Như Mới Tại Nhà, Vài Mẹo Nhỏ Làm Mờ Vết Trầy Xước Trên Đồ Gia Dụng

*

Cách thực hiện Stardock DeckScapes để tải nền game động

Sau lúc cài đặt hoàn thành, bọn họ mở trong phần mượt Stardoông chồng DeckScapes lên thì bao gồm bối cảnh như bên dưới. Các bạn cũng có thể kích vào số đông ảnh nền gồm sẵn mặc định để thấy trước nó hoạt động ra làm sao. Nếu gật đầu đồng ý thì nhấn vào Apply khổng lồ my desktop là màn hình máy tính xách tay của các bạn sẽ được cài ảnh trên nền đụng.

*

Quay ra Desktop và coi thành quả đó.

*

Nếu nlỗi các bạn có nhu cầu thay đổi nền game rượu cồn khác ngoài các nền game bao gồm sẵn này thì có tác dụng nlỗi sau.

Cắt 1 đoạn đoạn phim ngắn muốn có tác dụng ảnh nền hễ, có format .MP4Bấm vào Manage folders trên đồ họa Stardoông chồng DeckScapes

*

Chọn Add… >> tìm đến vị trí video muốn có tác dụng ảnh trên nền cồn >> OK

*

Tại đồ họa chủ yếu của Stardochồng DeckScapes bấm vào tlỗi mục vừa Add thêm vào >> lựa chọn video >> Apply lớn my desktop

*

Cách 2: Sử dụng ứng dụng PUSH Video Wallpaper

Link cài đặt ứng dụng PUSH Video Wallpaper TẠI ĐÂY

Cách setup PUSH Video Wallpaper

Việc setup phần mềm này khá đơn giản, y như thiết lập những phần mềm thông thường không giống. Các các bạn chỉ câu hỏi làm theo chỉ dẫn rồi Next là xong.

Cách sử dụng PUSH Video Wallpaper có tác dụng ảnh trên nền thiết bị tính

Sau khi thiết lập chấm dứt, họ mtại đoạn mềm lên sẽ sở hữu được đồ họa nlỗi hình dưới. Các bạn bôi Đen toàn thể đều file khoác định trong phần mềm >> Remove

*

Thêm đoạn đoạn Clip mà bạn có nhu cầu biến hóa làm ảnh trên nền hễ laptop bằng cách click chuột dấu cộng (+), phần đông video clip này các bạn có thể cài đặt về trên mạng, Youtube…

*

Vậy là hoàn thành, giờ chúng ta tảo ra Desktop giúp thấy kết quả.

*

Nếu ước ao tắt âm tkhô cứng của video clip hình nền máy tính xách tay thì các bạn cần chuẩn bị sẵn video clip không tồn tại âm thanh khô hoặc bấm chuột hình dòng loa rùi tắt giờ đồng hồ đi nhé.