Cài driver touchpad cho asus

Trong các bài viết trước thì mình đã gợi ý rất chi tiết mang lại các bạn giải pháp setup Driver chuẩn chỉnh cho các chiếc Laptop của hãng DELL, HP.., Lenovo rồi.

Bạn đang xem: Cài driver touchpad cho asus

Và vào bài viết này mình vẫn thường xuyên trả lời cho các bạn biện pháp cài đặt Driver chuẩn chỉnh mang đến laptop Laptop ASUS.


Cũng hệt như những loại Laptop thường dùng khác, ASUS cũng cung ứng trang cài đặt Driver cho những thành phầm của họ thông qua trang Support. Nói thông thường là biện pháp tìm kiếm với cài driver cũng khá như là với những hãng sản xuất khác thôi, bạn tuân theo giải đáp nlỗi sau:

Cách thiết đặt Driver chuẩn chỉnh mang đến Laptop ASUS

+ Bước 1: Xác định chiếc thứ với Model sẽ sử dụng.

Thực hiện: Mngơi nghỉ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh dxdiag => dìm Enter để tiến hành => mở ra cửa sổ DirecX Diagnostic Tool.

=> Tại tab System bạn hãy tìm đến phần System mã sản phẩm. Đây đó là cái thứ của công ty với cũng chính là mã mà lại họ buộc phải đem để search kiếm Driver.

+ Cách 2: Truy ctràn lên trang Support của ASUS trên phía trên hoặc trên đây => nhập mã Model mà chúng ta vừa lấy sinh sống Cách 1 vào ô Enter product"s Mã Sản Phẩm name => tiếp nối nhấp vào nút kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Bộ Gõ Tiếng Hàn Full Từ A, Bộ Gõ Tiếng Hàn Cho Windows: Win10, Win7, Winxp


*
*
*
*

Note: Đây là ví dụ thôi nhé, còn phần upgrade BIOS này thì nếu như không thực thụ quan trọng thì bạn không nên làm nhé, vày giả dụ bị lỗi trong quá trình tăng cấp thì xử trí hơi tinh vi kia.

Thứ đọng từ bỏ thiết lập Driver chuẩn chỉnh duy nhất đã làChipsetATKACPIVGAUAAAudioModemLANCard ReaderWireless ConsoleBluetoothWirelessOtherUtilitiesMicrosoft updates

Note: Các chúng ta nên setup driver theo máy từ ưu tiên nhỏng bên trên, driver nào ko nên thiết lập thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ cùng setup các driver sau đó.

Vâng, cùng việc thiết đặt driver cũng như như thiết lập những phần mềm thôi. Bạn hãy nháy lưu ban loài chuột vào file vừa tải về nhằm thiết đặt. Trong quá trình thiết đặt laptop tất cả trải nghiệm Restart lại vật dụng thì cứ đọng tuân theo nhé.

Lời kết

Bởi vậy là mình đã lý giải vô cùng chi tiết mang đến chúng ta cách thiết đặt driver cho máy vi tính ASUS chuẩn chỉnh nhất rồi kia. Nói phổ biến là cũng khá dễ thôi.

Sẽ khá mất thời hạn một chút dẫu vậy bù lại bạn sẽ đạt được driver chuẩn chỉnh. Và sau khoản thời gian thiết đặt ngừng Driver thì chúng ta nhớ rằng backup lại driver nhằm lần sau ví như gồm cài lại Windows (thuộc phiên phiên bản đã sử dụng) thì đỡ mất thời gian tải lại nhé.