CÀI DRIVER MÁY IN HP

Việc cài đặt đúng driver trong phòng sản xuấtgiúp hệ thống vận hành xuất sắc hơn, cùng khai thác được không thiếu các nhân kiệt của lắp thêm. Trong một vài trường thích hợp Khi gắn thêm lắp thêm vào hệ điều hành quản lý win10 thì hệ thống auto cập nhật cùng thiết đặt diver. Tuy nhiên, so với những bạn dạng driver tương thích này chỉ hỗ trợ một số công dụng chuẩn ở trong phòng sản xuất, các tiện ích với chức năng khác của thứ mong mỏi khai quật và sửdụng được bắt buộc sử dụng đúng bản driver của phòng cung cấp Hartware.

Bạn đang xem: Cài driver máy in hp

*

Đối với những mẫu đồ vật in hp, Canon, brother, epson,... cũng vậy nhà cung cấp khuyến nghị những nghệ thuật viên phải cài đặt về với cài đặt đúng bản driver chuẩn chỉnh của máy in. Đối cùng với công ty thêm vào đồ vật in hp khi cài đặt bạn dạng drive sầu chuẩn chỉnh đúng của sản phẩm in kèm app hp smart người dùng được cung ứng bao gồm hãng cùng trực con đường. Các điểm mạnh không giống như:

- Kiểm kiểm tra bảo mật lắp thêm in qua mạng

- Kiểm soát tình trạng thứ in như thông báo hết giấy, chú ý chứng trạng vỏ hộp mực in.

- cảnh cáo và gợi ý cáchkhắc phục những lỗi kẹt giấy, lỗi,..

- Hướng dẫn người dùng lựa chọn hộp mực phù hợp với sản phẩm công nghệ in vẫn dùng

- Thông báo tình trạng hộp mực thiết yếu hãng, hay hộp mực kỉm unique ,...

Bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi Công Nghệ Chính Nhânchỉ dẫn các bạn thiết đặt bạn dạng dirver chuẩn cho những mẫu thiết bị in qua mạng của hp.

Bước 1: tìm kiếm bản diver cân xứng cùng với sản phẩm của công ty từ trang hỗ trợ tải về ở trong phòng cấp dưỡng hp.

*

Hình 1: quý khách vào google tra cứu drive sầu cần cài --> Sau kia click lựa chọn vào trang mộc trợ tải về của hp

Cliông chồng chọn bạn dạng diver cài về máy

*

Hình 2: truy cập vào trang cung ứng của hp và download driver về

Cliông chồng tệp tin tải về nhằm thiết lập đặt

*

Hình 3: cliông chồng vào tệp tin download về trên trình chăm chút nhằm thiết lập đặt

Tiến hành thiết đặt driver: Chọn vật dụng in buộc phải cài đặt diver, tiếp đến nhân next

*

Hình 4: Chọn đúng sản phẩm công nghệ in buộc phải thiết đặt và dìm next thanh lịch bước kế tiếp

Chech chọn chấp nhận những pháp luật, điều kiện cài đặt của hp --> sau đó lựa chọn next để sang trọng bước thiết lập kế tiếp

*

Hình 5: check chon đồng ý các điều khoản điều kiện nhằm thiết lập đặt

Hệ thống thực hiện setup driver thiết bị in

*

Hình 6: khối hệ thống tiến hành bung nén cùng setup files

Sau Khi hệ thống cài đặt xong xuôi chọn next để sang trọng bước kế tiếp

*

Hình 7: Tiến trình thiết đặt driver sản phẩm công nghệ in mang lại hệ thống

Chọn chuẩn chỉnh kết nối với đồ vật in

* Nếu chúng ta liên kết thứ in với laptop bởi cablethẳng qua cổng tiếp nối USB thì chọn vào mục: " Directly connect to this computer using USB cable .."

* Nếu chúng ta liên kết sản phẩm in qua mạng lant thì lựa chọn "Connect throught a network" --> lựa chọn "Automatically find my hàng hóa on the network" (nếu như bạn ko ghi nhớ shop Ip của dòng sản phẩm in thì chọn mục này)

*

Hình 8: chọn hình dáng kết nối sản phẩm sản phẩm in với sản phẩm tính

Sau Lúc chọn chuẩn chỉnh kết nối lắp thêm in với đồ vật tinh xong --> dấn next để thanh lịch bước kế tiếp

*

Hình 9: ứng dụng thông tin vật dụng in được tìm thấy để cài đặt diver

Sau Khi phạt hiện tại vật dụng in đã làm được setup phần mềm hiện lên tiếng bao hàm "Model name" thương hiệu vật dụng in vẫn onliine trong mạng, lớp liên quan Ip "IP. Address với lớp "hardware address:, "hostname" --> Cliông xã Next để thanh lịch bước cài đặt.

Lưu ý: nêu trong mạng lan có rất nhiều máy in, bạn cần lựa chọn đúng vật dụng in phải cài đặt driver, vào ngôi trường hợp ko thấy máiin đề nghị setup bạn chọn "Search Again" để tìm lại thiết bị in.

Xem thêm: Những Cách Phát Hiện Máy Nghe Trộm Trong Phòng, Cách Phát Hiện Nghe Lén, Quay Lén

*

Hình 10: Tiến trình thiết lập hoàn tất

Sau lúc cài đặt ngừng driver vật dụng in, gồm 2 option cho mình chọn: Cheông xã vào ô "Set as default print" lựa chọn hoặc bỏ chọn mục này trường hợp bạn muốn setup trang bị in mặc định đến khối hệ thống (trong trường đúng theo máy vi tính có thiết đặt các lắp thêm in), chọn check "Print a chạy thử page" sau khi hoàn chỉnh thì in 1 bản thử nghiệm.

*

Hình 11: Yêu cầu khai báo proxy VPS để áp dụng hp smart liên kết cùng với trang hỗ trợ hp

Tại bước này ứng dụng Hp smart cần liên kết internet cùng với trang chủ hình thức dịch vụ với cung ứng quý khách hàng của Hp. Vì vậy bắt buộc khai báo proxy nhằm kết nối mạng internet. Nếu chúng ta không dùng proxy VPS thì làm lơ công đoạn này dấn Next nhằm liên tục hoàn chỉnh setup.

*

Hình 12: Tiến trình hoàn tất 100%.

Nhấn vào Finish để hoàn toàn thiết lập.

KIỂM TRA MÁY IN SAU KHI CÀI ĐẶT VÀ CẤU HÌNH CÁC THÔNG SỐ

Sau thiết đặt hoàn thành chúng ta vào controlpanel --> chọn biểu tương sản phẩm in "Devices & Print" --> chọn vật dụng in đã online check màu xanh da trời sẽ setup.

*

Hình 13: vào controlpanel lựa chọn Devices và Prints nhằm kiểm tra

*

Hình 14: lựa chọn HPhường. Print status & Alerts

*

Hình 15: Cheông xã lựa chọn như hình trên

Trên đó là khuyên bảo cài đặt driver cho đồ vật in cùng phầm mềm vận dụng hp smart tất nhiên. vào một trong những trường phù hợp đề xuất khám nghiệm tình trạng vật dụng in, mực in hp chủ yếu hãng,.. hoặc hướng dẫn khắc chế các sự cố bạn cũng có thể áp dụng ứng dụng Hp smart được download tất nhiên vào quy trình download bộ driver của hp để nkhô hanh chi1ng xử trí với được hỗ trợ trực con đường từ bỏ bên thêm vào Hp.

Các Lưu ý:quý khách hàng bắt buộc thiết lập và cài bạn dạng driver khá đầy đủ full driver, lựa chọn đúng lắp thêm in vào quá trình thiết lập.

*

Các bạn cần cung cấp support thêm việc mua mực in chính hãng sản xuất, đúng cùng với trang bị in cùng support mua sắm và chọn lựa sửa chữa thay thế hạn chế và khắc phục sự ráng vật dụng in vui vẻ contact công ty chúng tôi nhé: