Cài Driver Cho Card Màn Hình

Màn hình xanh hoàn toàn có thể xẩy ra vị các nguyên do. Nếu các bạn gặp gỡ lỗi lỗi driver trong thứ Windows 10, nó hoàn toàn có thể chỉ ra rằng những trình điều khiển và tinh chỉnh xấu, Hartware ko cân xứng hoặc vào một số trong những ngôi trường phù hợp, thiết đặt nguồn sai trái. May mắn nắm, sửa lỗi này là kha khá đơn giản dễ dàng. Chúng tôi đang bao hàm 6 giải pháp sửa lỗi driver dưới mà chúng ta có thể nỗ lực khắc chế lỗi. Bạn rất có thể chưa phải demo tất cả. Bạn hiểu qua 6 giải pháp sửa lỗi card screen bên dưới và làm theo bí quyết bạn thấy dễ dàng tương xứng cùng với chúng ta nhé..

Bạn đang xem: Cài driver cho card màn hình

6 giải pháp cách sửa lỗi driver thẻ screen win 10


Nội Dung Bài Viết

6 chiến thuật cách sửa lỗi driver thẻ screen win 10Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver thẻ màn hình – Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị

Giải pháp 1: Loại bỏ phần cứng mặt ngoài

Phần cứng bên phía ngoài được kết nối cùng với PC của chúng ta, còn nếu không chuyển động đúng cách, rất có thể tạo ra sự cố máy vi tính như vậy này. Để xem đó liệu có phải là vụ việc chính yếu hay không, thử ngắt kết nối những máy nước ngoài vi của chúng ta (loa, máy in, lắp thêm quét, ổ USB, v.v.), kế tiếp khởi hễ lại máy tính xách tay của doanh nghiệp.

Nếu máy tính của khách hàng chạy đúng mực sau khi gỡ bỏ phần cứng bên phía ngoài, điều này có nghĩa là một trong những phần cứng của người sử dụng đã gây nên sự nỗ lực.

Bạn nên reinstall each device (thiết đặt lại từng thiết bị) vào máy tính xách tay của chính bản thân mình cùng kiểm tra bọn chúng mỗi lần.

Sau kia, bạn sẽ search thấy sản phẩm công nghệ ví dụ tạo ra sự cố gắng của doanh nghiệp. Reinstall/Update the driver đến vật dụng sau khi chúng ta đang xác minh nó.

Nếu vấn đề của bạn vẫn còn đấy sau khoản thời gian ngắt kết nối những thiết bị ngoại vi, hãy thử phương án dưới.


QUAN TRỌNG : Để triển khai quá trình sau, bạn sẽ đề xuất đăng nhtràn vào thứ Windows 10 của bản thân. Nếu máy tính xách tay của chúng ta ko khởi rượu cồn thông thường, các bạn có thể khởi rượu cồn nó vào Chế độ an ninh < cơ chế safe mode win 10 >

Giải pháp 2: Cách sửa lỗi driver win 10 – Gỡ setup trình điều khiển bao gồm vấn đề

Windows đã hiển thị tâm trạng máy trong Device Manager. Nếu sản phẩm công nghệ của người sử dụng không chuyển động đúng – đưa sử trình điều khiển và tinh chỉnh thứ bị thiếu thốn hoặc bị lỗi, các bạn sẽ tìm kiếm thấy dấu chnóng than màu xoàn bên trên đầu hình tượng thiết bị. Trong trường vừa lòng này, gỡ cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh đang khắc chế vấn đề của khách hàng.

Làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

1) Khởi đụng PC của người sử dụng vào Chế độ bình an (Boot your PC into lớn Safe Mode) nếu nó ko khởi cồn bình thường .

2) Trên keyboard của chúng ta, dấn Windows + đồng thời nhằm gọi hộp Run .

3) quý khách Gõ câu lệnh devmgmt.msc cùng nhấn OK .

4) Trong danh mục Device Manager các bạn xổ mục Display adapters giúp xem Driver card màn hình của bạn tất cả hiện vệt chấm than xoàn ko. Nếu gồm thì các bạn đang khẳng định được lỗi thẻ màn hình hiển thị nvidia tuyệt amd của dòng sản phẩm chúng ta ở ở phần này.

( Nếu chúng ta ko thấy bất kỳ lốt chnóng than màu kim cương nào trong Trình cai quản sản phẩm, hãy bỏ qua quá trình sau cùng thử Giải pháp 4 .)

5) Sau lúc xác định được driver thẻ màn hình bị chấm than xoàn chúng ta Nhấp chuột yêu cầu vào sản phẩm công nghệ cùng lựa chọn Uninstall device.

*
Nhấp con chuột đề xuất vào máy với lựa chọn uninstall device.

6) Khởi động lại PC của bạn cùng khám nghiệm coi lỗi “win 10 không nhận thẻ màn hình hiển thị rời” bao gồm hạn chế được không nhé.

Giải pháp 3: Cách sửa lỗi driver thẻ màn hình – Cập nhật trình điều khiển thiết bị

trong những nguim nhân thông dụng độc nhất của sự việc này là Driver ( trình điều khiển ) lạc hậu. Cho cho dù các bạn chọn cập nhật trình tinh chỉnh lắp thêm theo cách bằng tay, thực hiện Windows Update hoặc các bạn thực hiện thành phầm của mặt sản phẩm công nghệ tía đáng tin cậy, điều quan trọng là bạn đề nghị tất cả Driver ( trình điều khiển và tinh chỉnh ) máy đúng đắn tiên tiến nhất đến hệ điều hành quản lý của bản thân hầu như dịp.

Nếu bạn không dễ chịu lúc chơi cùng với trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị, Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên thực hiện Driver Easy.

Driver Easy vẫn auto nhận ra hệ thống của người sử dụng và search trình điều khiển và tinh chỉnh đúng chuẩn cho nó. Bạn ko nên biết chính xác máy tính xách tay của bạn đang chạy khối hệ thống như thế nào, bạn không nhất thiết phải lo ngại về trình điều khiển và tinh chỉnh không nên mà lại bạn sẽ mua xuống và các bạn không cần thiết phải lo ngại về việc mắc lỗi khi thiết đặt.

Quý khách hàng rất có thể tự động update trình điều khiển của bản thân mình cùng với phiên phiên bản Driver Easy MIỄN PHÍ hoặc phiên phiên bản Pro. Nhưng cùng với phiên bản Pro, chỉ mất 2 bước (cùng bạn cảm nhận cung cấp rất đầy đủ cùng đảm bảo trả lại chi phí trong 30 ngày):

Cách update driver thẻ màn hình bởi Driver Easy này hết sức dễ dàng và đơn giản bạn quan sát và theo dõi Các bước triển khai theo nhé

1) Khởi rượu cồn PC của người tiêu dùng vào Chế độ an toàn .

2) Tải xuống và thiết lập Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

3) Quý khách hàng setup Driver Easy dứt và bnóng Scan Now. Driver Easy kế tiếp đã quét máy tính của khách hàng cùng phạt hiện đều Driver nào bắt buộc update hoặc hiện giờ đang bị lỗi.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Xếp Loại Học Lực Trong Excel (Kèm Bài Tập), Tổng Hợp Xếp Loại Học Lực Trong Excel

*
Chạy driver easy và bấm scan now.

4). Sau lúc Phần mềm Scan xong xuôi, đã chỉ ra list những mục yêu cầu Update Driver, Bạn tìm kiếm coi Card màn hình hiển thị của người sử dụng rồi Click vào update driver card screen của bạn.

*
Nhấp vào nút update lân cận trình điều khiển

Lưu ý : Mục Update All là mục giành cho phiên bản trả giá tiền, nếu bạn mua bản quyền thì hãy thực hiện còn nếu như dùng phiên bản Free thì bạn bỏ qua mất mục đó chỉ chọn Update Driver từng loại cơ mà bạn cần.

5. Sau khi chúng ta Cliông chồng vào mục Update Card screen đang hiển thị 1 bảng bạn chọn theo như hình dưới vì phiên bản này Miễn chi phí cần Update bằng tay mang đến từng mục.

*

quý khách hàng đợi khoảng chừng 5 – 10 phút để vận dụng download về bản cập nhật card màn hình cùng sau khoản thời gian thiết lập xong sẽ chỉ ra Forder chưa driver đang cài đặt về. Quý khách hàng Copy đường dẫn này

*

với tuân theo hình dưới là được.

*

5) Sau Lúc thực hiện các bước trên bạn Khởi rượu cồn lại PC của doanh nghiệp cùng soát sổ xem lỗi Lỗi tâm lý nguồn của trình tinh chỉnh và điều khiển đã có được giải quyết chưa.

Nếu sự việc vẫn còn vĩnh cửu, thì nên tiếp tục với chiến thuật tiếp theo sau.

Giải pháp 4: Cách sửa lỗi driver – Tắt tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Vấn đề có thể được gây ra bởi vì những vấn đề tùy chỉnh thiết lập điện. Vì vậy, biến hóa thiết lập nguồn tích điện giúp thấy nếu điều đó giải quyết và xử lý vấn đề.

Làm theo quá trình bên dưới đây:

1) Khởi đụng PC của người sử dụng vào Chế độ an toàn nếu như nó không khởi đụng bình thường .

2) Trên bàn phím của chúng ta, nhấn Win + R (phím logo sản phẩm Windows với phím R) đồng thời nhằm hotline hộp Run.

3) Nhập control panel cùng nhấp OK nhằm Open sổ Bảng tinh chỉnh.

4) Xem theo Small icons và chọn Power nguồn Options.

*
Xem theo small icons với chọn power options

5) Đảm bảo Balanced (recommended) được lựa chọn với nhấp vào Change plan settings sát bên.

6) Nhấp vào Change advanced power settings.

7)  Mở rộng lớn Wireless Adapter Settings với Power Saving Mode, tiếp nối thay đổi setup thành Maximum Performance.

8) Msống rộng PCI ExpressLink State Power Management, kế tiếp biến hóa setup thành Maximum power savings.

*
Mngơi nghỉ rộng pci express với liên kết state power management

9) Nhấp vào Apply rồi OK .

10) Khởi đụng lại máy tính của bạn nhằm soát sổ coi lỗi Trạng thái Nguồn của Trình tinh chỉnh đã mất không. Nếu điều đó ko tương xứng với bạn, đã đến lúc test Giải pháp 6.

Giải pháp 5: Gỡ cài đặt phần mềm của mặt thiết bị ba

Phần mềm của bên sản phẩm ba, nhất là ứng dụng kháng vi-rút ít của người sử dụng, điều khiển xe trên PC cũng rất có thể gây ra lỗi screen xanh. Để coi đó liệu có phải là vụ việc cùng với các bạn không, tạm thời gỡ setup lịch trình kháng vi-rút và lịch trình mới được setup của chúng ta, kế tiếp khởi động lại máy vi tính nhằm đánh giá sự ráng của người tiêu dùng. Đây là biện pháp thực hiện:

1)  Trên keyboard của công ty, nhấn phím logo sản phẩm Windows với gõ “control”Sau kia, nhấp vào Control Panel.