Cài Đặt Tenda W311R Làm Repeater

Mạng internet đã khôn cùng phổ cập cùng sự phổ biến của WiFicũng không còn kỉm cạnh, người tiêu dùng gần như vẫn không còn xa lạ tới cả coi WiFiđó là mạng internet. Trong quá trình sử dụng WiFigồm một số một số vụ việc tuyệt gặp gỡ là khả năng phạt sóng có khả năng sẽ bị tinh giảm khi khoảng cách vạc sóng thừa xa hoặc địa hình có khá nhiều đồ dùng cản nhỏng tường, bê tông… Để hạn chế và khắc phục vụ việc này bạn cũng có thể thực hiện máy WIFI của hãng sản xuất TENDA để triển khai tái diễn sóng góp bức tốc tài năng vạc sóng với không ngừng mở rộng phạm vi phạt sóng. Bài viết này vẫn giới thiệu cùng với các bạn phương pháp tùy chỉnh lắp thêm TENDA thành bộ lặp, đồ vật thí điểm vào bài viết là cỗ phân phát WIFiTENDA FH304.


*

Các bước thiết lập bộ phát WiFi TENDA có tác dụng bộ không ngừng mở rộng sóng

Bước 1: Cắm dây mạng kết nối máy tính với cổng LAN của trang bị. Cắm mối cung cấp mang đến lắp thêm.Quý Khách đang xem: Tendomain authority w311r làm cho repeater

Cách 2: Thực hiện liên kết mang lại sản phẩm công nghệ.

Bạn đang xem: Cài đặt tenda w311r làm repeater

Mlàm việc trình săn sóc cùng nhập cửa hàng 192.168.0.1 (liên hệ sản phẩm công nghệ mặc định của TENDA). Nếu trang web yêu cầu nhập mật khẩu bạn nhập mật khẩu đăng nhập khoác định là admin (mặc định của hãng TENDA).

Bước 3: Chọn phần Wireless -> Wireless Extender

Trong Extender Mode chọn WISP Mode


*

Hình 1: Chọn chế độ WISP. nhằm tiến hành làm cho bộ lặp

Cliông xã xuất hiện Scan, lộ diện danh sách các mạng trong những số đó tất cả mạng WIFI cần lặp.


*

Hình 2: Chọn mạng phải lặp sóng

Lựa chọn mạng cần lặp, lúc ấy các thông số kỹ thuật về SSID với channel sẽ tiến hành rước từ AP bao gồm đưa vào repeater. Tiếp kia vào phần Security mode, WPA algorithms, Security key lựa chọn thủ tục bảo mật, thuật toán thù mã hóa cùng password của mạng yêu cầu lặp.


*

Hình 3: Thông báo lưu lại cấu hình và khởi hễ lại thiết bị

Clichồng OK, quá trình khởi động lại vẫn diễn ra.

Xem thêm:


*

Hình 4: Quá trình khởi hễ lại thiết bị

Cách 4: đoạn này tùy lựa chọn, nếu như bạn muốn lắp thêm lặp phát sóng với một thương hiệu mạng khác. Ví dụ: mạng chính là diemayxanh.com, mạng lặp bạn muốn khắc tên là wifi239 thì thực hiện nlỗi sau: vào trang quản lý đồ vật tại khu vực 192.168.0.1, vào phần Wireless chọn Wireless Basic settings


Hình 5: Đặt thương hiệu lại mang lại mạng nên lặpTrong phần Secondary SSID chúng ta gõ vào thương hiệu mạng bộ lặp đang phạt ra.

Quá trình tùy chỉnh thiết lập cấu hình đã xong, một trong những để ý vào quá trình áp dụng anh tài cỗ không ngừng mở rộng sóng.

Video khuyên bảo không ngừng mở rộng vùng che sóng bởi cỗ lặp sóng WiFi (repeater) hay bộ kích sóng WiFi

Các dòng sản phẩm bộ vạc WiFi TENDA rất có thể làm cho bộ không ngừng mở rộng sóng

Đa số những cỗ phân phát WiFi của hãng sản xuất TENDA bao gồm công dụng mở rộng sóng WiFi(kích sóng WiFi, lặp sóng WiFi, WiFi repeater...) trong những số đó những máy thường xuyên được thực hiện tốt nhất vào danh sách dưới đây:

Dòng 4 ăng ten nhỏng TENDA FH365, TENDA FH456...

Mở rộng lớn vùng đậy sóng WiFi thiệt đơn giản

Bây Giờ có không ít chiến thuật mở rộng vùng che sóng không giống nhau, kĩ năng không ngừng mở rộng sóng bằng bộ mnghỉ ngơi sóng WiFi TENDA (bộ kích sóng, cỗ lặp sóng) chỉ là 1 trong những trong những phương án thường xuyên sử dụng. Msinh hoạt rộng lớn sóng WiFi qua con đường điện (WiFi powerline) cũng là một trong những chiến thuật thường được nói tới cho câu hỏi mở rộng vùng tủ sóng WiFi trong một không khí bự nhỏng những khách sạn 7-10 tầng, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hàng trăm ngàn m2nhưng mà chiến thuật kích sóng ko thỏa mãn nhu cầu được.