CÀI ĐẶT MÀN HÌNH MÁY TÍNH KHÔNG TẮT

Bạn khó chịu vì màn hình máy tính chỉ để một lúc thì lại tắt thậm chí là rơi vào chế độ sleep. Nhiều người làm việc thường xulặng ở trên màn hình máy tính tuy nhiên lại gặp khó khăn uống Lúc cài để thời gian chờ. Vì vậy bài viết dưới trên đây diemayxanh.com Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn đến các người mua hàng làm sao để màn hình máy tính luôn sáng không tắt, mời người mua hiểu theo dõi.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình máy tính không tắt


1. Có cần để màn hình máy tính luôn sáng

Đối với những người dùng thường xuyên ổn làm việc trước màn hình của máy tính thì việc màn hình thường xuyên tắt gây ra sự khó chịu, để khắc phục điều này thì người tiêu dùng thường cài để thời gian chờ từ trăng tròn đến 30 phút.

Nhiều người giỏi thắc mắc có đề nghị để màn hình máy tính luôn sáng và làm như thế có ảnh hưởng gì không? Vậy mình xin trả lời là việc sử dụng màn hình liên tiếp ở trong thời gian dài thứ nhất sẽ khiến hình họa hưởng trực tiếp tới mắt người dùng, thứ hai làm giảm tuổi thọ của màn hình máy tính. Đương nhiên là những bóng đèn nền hoặc là đèn led đều có tuổi thọ tính bằng giờ, lúc đạt đến số giờ quy định của nhà tạo nên thì màn hình máy tính sẽ có dấu hiệu bị hư hỏng. Và buộc quý khách hàng phải cố kỉnh mới. Tuy nhiên nếu như muốn tiết kiệm pin Khi làm việc ở vị trí xa cách với nguồn điện áp thì các khách hàng không nên để màn hình sáng liên tục.

2. Cách để màn hình máy vi tính luôn sáng bên trên hệ điều hành windows

*

Bước 2 : Tiếp đến vào mục Power Option được khoanh đỏ ở hình dưới

*

Bmong 4 : Ở mục When I Cthua thảm the lid có nhị tùy chọn kết nối nguồn điện và dùng pin, chọn Do Nothing nlỗi hình ở mặt dưới và cliông chồng vào nút Save Changes để lưu giữ rứa đổi

Với những thủ thuật đối chọi giản thì chắc hẳn các người tiêu dùng đã biết phương pháp để màn hình hiển thị laptop ko tắt nếu lỡ đi ra ngoài quá lâu.

3. Cách chỉnh thời gian tắt màn hình để màn hình luôn sáng

Để màn hình luôn luôn sáng ko tắt thì các người mua hàng có thể điều chỉnh thời gian tắt mang đến máy tính tùy vào giao động thời gian mà quý khách hàng muốn muốn.

Sử dụng Control Panel để cài đặt thời gian tắt màn hình

Chỉnh thời gian tắt màn hình bên trên hệ điều hành windows 10

Bước 1 : Truy cập Control Panel trên hệ điều hành windows 10 bằng các cách sau :

*

Cách 3 : Nhấn vào tổ hợp phím Windows + R -> sau đó thì gõ Control Panel hoặc là control panel -> tiếp nhấn vào truy nã cập hộp thỏng thoại trên win 10

*

Bmong 3 : Tiếp tục nhấn chọn vào mục Power Options

*

Bước 4 : Trong mục Turn off the display. Tại đó các người mua có thể chỉnh thời gian tắt màn hình ở bên trên hệ điều hành windows 10 với chế độ On Battery (Pin) với Plugged In (Sử dụng nguồn). diemayxanh.com khuim người tiêu dùng bắt buộc chỉnh thời gian tắt màn hình ở bên trên windows 10 đối với chế độ thấp từ 1 – 2 phút để có thể tiết kiệm pin rộng.

Xem thêm: Cách Quay Lại Trong Photoshop Cs6, Cc Giúp Bạn Thao Tác Nhanh Chóng Hơn

Nhấn save sầu changes để lưu giữ cài đặt thời gian tắt màn hình ở trên windows 10.

Cách chỉnh thời gian tắt màn hình với hệ điều hành windows 7 8 8.1

*

Bmong 2 : Trong Control Panel, các người tiêu dùng tìm và cliông chồng chọn vào mục Hardware and Sound -> tiếp theo thì chọn mục Power nguồn Options

*

Turn off the display: Tắt màn hình hiển thị sau một khoảng chừng thời gian. Thời gian buổi tối tđọc là một trong những phút ít và tối đa là 5 tiếng. Quý khách hàng cũng đều có tùy chọn vào Never (không bao giờ tắt màn hình)

Put the computer to sleep: Chế độ sleep/ngủ sau một khoảng thời gian. Thời gian tương tự nhỏng bên trên. Chế độ sleep cũng là một bí quyết không giống nhằm các bạn cũng có thể tắt screen và mang đến máy tính vào tâm lý đợi. Chế độ sleep không giống hoàn toàn rộng so với chính sách Hibernation (Lưu tài liệu vào trong ổ cứng với sẽ tắt máy) vì chưng đồ vật chỉ được nhất thời xong và chưa được tắt trọn vẹn. Đáng để ý là có 2 cơ chế Lúc máy tính xách tay máy vi tính của bạn thực hiện pin (On battery) với Khi sử dụng nguồn điện cung cấp (Plugged In).

diemayxanh.com Đà Nẵng khuim các khách hàng đề nghị chỉnh thời tắt màn hình Lúc sử dụng pin ngắn hơn 1 – 2 phút để có thể tiết kiệm tối đa nhất. khi sử dụng điện nguồn thì người dùng có thể cài để thời gian tắt màn hình dài rộng nếu nlỗi muốn. Hoặc các quý khách hàng có thể điều chỉnh thời gian tùy thích của mình mà ko nhất thiết phải luôn luôn để sáng nlỗi cách để screen máy tính không tắt mà diemayxanh.com Đà Nẵng đã hướng dẫn ở trên.

Sử dụng Settings để cài để thời gian tắt màn hình với hệ điều hành windows

*

Cliông chồng chọn vào hình tượng Personalization

*

Bước 3 : Kéo xuống và chọn vào mục Screen timeout settings (Cài đặt thời hạn tắt màn hình)

*

Bmong 4 : Tại đây, các người dùng sẽ thấy nhị mục On battery power, turn off after (Lúc sinh hoạt chế độ pin, tắt màn hình của máy tính sau…) cùng When plugged in, turn off after (Khi ở cơ chế mối cung cấp, tắt màn hình hiển thị sau…)

Tương tự nhỏng bên trên thì các người tiêu dùng sẽ có thời gian tắt màn hình tối thiểu là 1 phút và tối nhiều 5 giờ và cũng có tùy chọn Never để ko cài thời gian tắt mang đến màn hình. Đây cũng là phương pháp để màn hình hiển thị máy tính xách tay ko tắt chỉ với những bước đối kháng giản.

Nhỏng vậy mình đã trả lời cho các người mua những phương pháp để màn hình laptop luôn luôn sáng và tùy chỉnh theo ý thích nữa. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.