Cách cài đặt mạng lan cho máy tính đơn giản

quý khách có thể thực hiện Điểm truy vấn cá nhân nhằm share liên kết internet di động trường đoản cú iPhone cho những vật dụng không giống. Điểm truy cập cá nhân hữu dụng Lúc những lắp thêm khác không có quyền truy vấn internet tự mạng Wi-Fi. Instant Hotspot chất nhận được bạn liên kết các trang bị cùng với Điểm truy cập cá nhân mà không buộc phải nhập mật khẩu đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mạng lan cho máy tính đơn giản

Nếu iPhone hoặc iPad (các phong cách lắp thêm Wi-Fi + Cellular) ở sát bạn đang share Điểm truy cập cá thể, bạn có thể thực hiện liên kết mạng internet di động đó bên trên iPhone của chính bản thân mình. Hãy coi Kết nối Điểm truy cập cá thể.


Ghi chú: Điểm truy vấn cá thể không tồn tại sẵn với toàn bộ những công ty cung cấp. Phí bổ sung hoàn toàn có thể áp dụng. Số lượng thứ rất có thể kết nối cùng với Điểm truy cập cá nhân của chúng ta một lượt nhờ vào vào trong nhà hỗ trợ cùng kiểu đồ vật iPhone. Liên hệ cùng với bên hỗ trợ của doanh nghiệp nhằm hiểu thêm biết tin.


Thiết lập Điểm truy vấn cá thể bên trên iPhone


Đi cho tới Cài đặt  > Di động > Điểm truy vấn cá thể, tiếp đến nhảy Cho phép fan khác kết nối.


Ghi chú: Nếu bạn ko thấy tùy chọn cho Điểm truy cập cá thể và Dữ liệu di động cầm tay được nhảy trong Cài đặt > Di động, hãy tương tác cùng với bên cung cấp về câu hỏi thêm Điểm truy cập cá nhân vào gói cước của công ty.


quý khách rất có thể đổi khác các cài đặt sau:

Tgiỏi thay đổi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi cho Điểm truy vấn cá nhân của bạn: Đi tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá nhân > Mật khẩu Wi-Fi.

Đổi thương hiệu Điểm truy cập cá nhân của bạn: Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tên.

Tắt Điểm truy cập cá thể và ngắt liên kết các thiết bị: Đi cho tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá thể, kế tiếp tắt Cho phép bạn không giống kết nối.

Trên các mẫu mã thiết bị có SIM kép, Điểm truy vấn cá nhân sẽ sử dụng đường dây được chọn mang lại tài liệu di động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Ở Cây Atm Vietinbank, Cách Rút Tiền Atm Vietinbank


Kết nối trang bị Mac hoặc PC với Điểm truy cập cá nhân của bạn


Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cáp USB, Wi-Fi hoặc Bluetooth để liên kết lắp thêm Mac hoặc PC cùng với Điểm truy cập cá thể của mình. Thực hiện nay một trong những tác vụ sau:

Sử dụng Bluetooth: Để bảo đảm rất có thể phân phát hiện được iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt  > Công nghệ Bluetooth với giữ nguyên màn hình hiển thị hiển thị. Sau kia, trên sản phẩm Mac hoặc PC, tuân theo chỉ dẫn trong phòng phân phối để tùy chỉnh liên kết mạng Công nghệ Bluetooth.


Kết nối Máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc một iPhone khác cùng với Điểm truy cập cá nhân của bạn


Trên sản phẩm công nghệ khác, đi tới Cài đặt  > Wi-Fi, kế tiếp chọn iPhone của doanh nghiệp tự danh sách những mạng gồm sẵn.

Nếu được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập bên trên vật dụng khác, hãy nhập mật khẩu được hiển thị vào Cài đặt > Di động > Điểm truy cập cá nhân bên trên iPhone của người sử dụng.

Nếu iPhone của bạn và thứ khác được tùy chỉnh thiết lập như sau thì Instant Hotspot kết nối những vật dụng mà lại ko yên cầu mật khẩu:

Mỗi đồ vật đông đảo được bật Bluetooth không dây.

Mỗi máy đông đảo được bật Wi-Fi.

lúc thiết bị được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPhone của doanh nghiệp. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân

*
xuất hiện thêm trên thanh khô tâm lý của sản phẩm được liên kết.


Với Chia sẻ trong gia đình, bạn cũng có thể share Điểm truy cập cá nhân cùng với ngẫu nhiên thành viên như thế nào vào gia đình tự động hoặc sau khi chúng ta yêu cầu phê phê duyệt. Hãy coi Thiết lập Chia sẻ trong gia đình trên iPhone.

Lúc các bạn chia sẻ Điểm truy cập cá nhân trường đoản cú iPhone, thứ áp dụng dữ liệu di động mang đến kết nối mạng internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của bạn, hãy tiếp cận Cài đặt > Di động > Sử dụng. Hãy coi Xem hoặc biến đổi setup tài liệu cầm tay trên iPhone.

Nếu bạn cần trợ giúp thêm về Việc sử dụng Điểm truy vấn cá nhân, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của diemayxanh.com Nếu Điểm truy cập cá nhân ko hoạt động.