Cài đặt gia đình tôi trên windowsphone

Ngày nay, số đông hầu hết thành diemayxanh.com.comên trong mái ấm gia đình, nói khắp cơ thể tcực rẻ, đều phải sở hữu Smartphone tối ưu hoặc máy khác. Với sự lan rộng ra của Internet, nhiều mối cung cấp tài nguyên ổn đã tất cả sẵn cho tất cả những người dùng, bao gồm cả những người tất cả câu chữ không bình yên, bởi vậy cha mẹ thận trọng coi câu chữ của con cái bọn họ với những tinh chỉnh tiến bộ có thể chấp nhận được chúng ta thuận tiện tò mò các gì trẻ em không đầy đủ tuổi đang làm cho trên mạng. Có tương đối nhiều các dịch vụ hỗ trợ hình thức dịch vụ này cùng Microsoft không hề đi sau Xu thế, cung cấp những quy định để nâng cấp bảo mật thông tin và làm chủ sản phẩm công nghệ trường đoản cú xa, đặc biệt là tính năng kiểm soát điều hành của phụ huynh mang đến điện thoại sáng ý Windows Phone.quý khách đã xem: Cài đặt gia đình tôi trên windows phone

Cài đặt hình thức "tổ ấm tôi".Quý khách hàng vẫn xem: Cài đặt mái ấm gia đình tôi bên trên windows phone

Cơ hội của hình thức dịch vụ mái ấm tôi

Nó cấp thiết theo dõi và quan sát tất cả các hành vi của đứa trẻ trưởng thành, mà lại hình thức My Family góp xử lý một trong những phần sự việc kiểm soát, được cho phép chúng ta đảm bảo trẻ em khỏi đông đảo thông tin không mong muốn bên trên Internet, cũng tương tự tiết kiệm ngân sách túi tiền gia đình khỏi lãng phí ko cần thiết. Chức năng này được sử dụng đến điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu dựa vào Windows Phone với những phiên bản máy tính của HĐH "cửa ngõ sổ". Thông qua diemayxanh.com.comệc áp dụng luật trường đoản cú Microsoft, phú huynh đã có thể điều chỉnh riêng những tùy chọn cần thiết nhằm chỉ được cho phép tthấp theo một số trong những nội dung nhất mực và thực hiện các hành động được phnghiền, đề ra một số tiêu giảm đến tài khoản.

Bạn đang xem: Cài đặt gia đình tôi trên windowsphone

Chức năng của hình thức dịch vụ My Family mang lại nền Windows cung ứng các công dụng sau:

Kiểm rà mua hàng (chuyển vào tài khoản của trẻ nhỏ nhằm mua sắm, chất nhận được mua xuống phần mềm miễn phí).Cung cấp cho quyền truy cập vào Xbox cùng Windows Store.Kiểm soát những tài nguyên nhưng tphải chăng truy vấn và chạy các ứng dụng bên trên thiết bị, coi những bản cài xuống cùng các hành vi khác từ bỏ thông tin tài khoản gốc.Đặt lệnh cnóng thiết lập xuống những ứng dụng và trò đùa.Khả năng cấu hình thiết lập xếp thứ hạng tuổi của văn bản có sẵn đến trẻ nhỏ.Giới hạn thời hạn truy vấn một số trong những tài nguim một mực hoặc để thực hiện sản phẩm công nghệ.Tự rượu cồn sinh sản một cuộc truyện trò phổ biến của các thành diemayxanh.com.comên gia đình vào hình thức Skype.Kiểm tra sự an toàn và năng suất của sản phẩm trẻ em.Theo dõi địa điểm của trẻ nhỏ bằng máy di động dựa vào hệ điều hành Windows Phone.

Cài đặt hình thức dịch vụ

Để ban đầu có tác dụng diemayxanh.com.comệc cùng với hình thức, thiết lập quyền truy vấn vào những áp dụng, cấm nhập một số truy vấn vấn search tìm nhất quyết với những tđam mê số cần thiết khác, trước tiên chúng ta phải khởi tạo thông tin tài khoản Microsoft cho từng bạn tmê mẩn gia. Để bảo đảm sự kiểm soát điều hành của phụ huynh trong phần hộ gia đình tôi, bạn sẽ nên thêm tài khoản của đứa ttốt, được áp dụng để đăng nhập vào Smartphone xuất sắc.

Tạo tài khoản

Lúc ĐK, chúng ta cũng có thể thực hiện tin nhắn của chính bản thân mình hoặc chế tạo ra gmail new bởi Microsoft. Quy trình tạo ra thông tin tài khoản, xuất hiện thêm quyền truy vấn vào tất cả những hình thức dịch vụ của doanh nghiệp và một thời điểm, ko phức tạp:

Truy cập trang web của Microsoft trải qua bất kỳ trình lưu ý nào. quý khách hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản hiện nay có hoặc tạo thành tài khoản new (để sản xuất, truy cập thẳng vào trang).Nhập tác động của vỏ hộp thư với nhấp vào nút "Tiếp theo".

Nếu chúng ta không tồn tại một email, hãy lựa chọn Lấy can hệ email bắt đầu.Chỉ định tài liệu cá thể trong những cái thích hợp, điền vào toàn bộ những ngôi trường đề xuất.Nhập hình hình họa chính xác, tiếp nối nút "Tạo".

Thêm người dùng vào "Gia đình"

Bằng biện pháp singin với tài liệu đã được nhập khi sản xuất tài khoản của doanh nghiệp, bạn có thể tiếp tế gia đình của không ít người tiêu dùng khác cùng quản lý thiết lập. Thêm một đứa tthấp hoặc bạn mập được triển khai như sau:

Truy cập website của Microsoft mang lại phần "Gia đình".Nhấn nút ít dưới dạng lốt cùng để thêm thành diemayxanh.com.comên new vào mái ấm gia đình.Trong hành lang cửa số mới, chúng ta nên chọn tín đồ mà Shop chúng tôi đã thêm, một đứa tphải chăng hoặc người béo, tiếp nối nhập hệ trọng tin nhắn hoặc số điện thoại thông minh của người tiêu dùng đang được thêm, captphụ vương với nhấp vào nút ít Gửi thỏng mời.tin tức về fan ttê mê gia vẫn chờ giải pháp xử lý đang xuất hiện thêm vào phần "Thông báo", chúng ta cũng có thể tức thì mau lẹ đồng ý lời mời bằng phương pháp nhấp vào nút ít thích hợp và biến đổi người tiêu dùng. Sau khi xác nhận, phụ huynh vẫn giành quyền kiểm soát và điều hành thông tin tài khoản con nít.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Theo Tên Trong Excel ? Cách Sắp Xếp Tên Theo Thứ Tự Abc Trong Excel

Tùy chọn lựa thêm với những tính năng khác cũng đều có sẵn trong hệ điều hành Windows bên trên trang bị tính:

Mnghỉ ngơi vận dụng khối hệ thống "Cài đặt" (ví dụ: qua Bắt đầu).Chuyển mang lại phần "Tài khoản".Chọn "hộ gia đình cùng những người không giống."Chúng tôi nhận "+" (thêm thành diemayxanh.com.comên gia đình) cùng nhập liên can email, kế tiếp dấn nút "Tiếp theo" với chứng thực hành động.

Quản lý setup hình thức dịch vụ

Quý khách hàng có thể kiểm soát điều hành xếp thứ hạng với thiết đặt để tải xuống ứng dụng và trò nghịch đến điện thoại cảm ứng tuyệt vời bên trên trang giả dụ con bạn có vật dụng Windows Phone 8. Trong phần của My My Family, thông tin về tất cả những người tđam mê gia được liên kết sẽ tiến hành hiển thị và quản trị diemayxanh.com.comên (prúc huynh) rất có thể cai quản thiết lập. Quý khách hàng rất có thể định thông số kỹ thuật những setup nlỗi sau:

Theo dõi hành vi của tthấp. Trong phần prúc "Hành cồn gần đây", chúng ta có thể kích hoạt tùy lựa chọn để xem các sự khiếu nại đang làm việc trên những thiết bị chạy Windows 10, thiết bị chơi trò giải trí Xbox One cùng điện thoại cảm ứng sáng ý Android (cùng với Microsoft launcher phiên bạn dạng 4.10 trnghỉ ngơi lên). Từ những báo cáo, bạn sẽ hiểu rằng đứa bạn dành bao nhiêu thời gian mang lại cuộc sống thường ngày ảo, đông đảo tài nguyên ổn nào bé bỏng truy cập, ứng dụng nào nhỏ nhắn sở hữu xuống và cả đều trò đùa như thế nào nhỏ xíu đùa.Sở hẹn tiếng của vật dụng vẫn chất nhận được các bạn đặt giới hạn thời gian.Hạn chế về văn bản. Tại trên đây, bạn cũng có thể định cấu hình gửi report về diemayxanh.com.comệc mua sắm và chọn lựa qua thỏng, tận hưởng có thể chấp nhận được mua hàng, đặt giới hạn mang lại ngôn từ, tính mang đến tuổi của ttốt, chặn các ứng dụng cùng trang web (chúng ta có thể hướng dẫn và chỉ định tài nguyên thế thể).

Các tùy chọn bổ sung bao gồm thiết đặt "Chi phí" (gửi chi phí, giảm bớt, xem cài đặt hàng) cùng "Tìm con" (nếu con bạn có trang bị chạy Windows 10 hoặc Android cùng với Microsoft launcher phiên bạn dạng 4.10 trngơi nghỉ lên, vào phần này chúng ta có thể theo dõi và quan sát địa điểm trên bạn dạng đồ).

Để có thể chấp nhận được mua xuống các trò đùa trên Xbox, hãy truy vấn website hình thức dịch vụ, thông qua ủy quyền bởi thông tin tài khoản nhỏ với, theo lời đề cập, tạo ra tài khoản trên tài ngulặng giả dụ tthấp chưa ĐK.

Khả năng tiến hành kiểm soát của phú huynh trải qua hình thức của Microsoft là cách kết quả tốt nhất nhằm đo lường các hoạt động của trẻ em trên Internet và thanh lọc ban bố bao gồm sẵn công khai minh bạch. Cài đặt linc hoạt hỗ trợ diemayxanh.com.comệc tạo thành môi trường thiên nhiên phù hợp tuyệt nhất mang lại ttốt, có tính mang lại tuổi của nó và bối cảnh đơn giản và dễ dàng giúp dễ dàng nắm bắt tác dụng của tức thì khắp cơ thể sử dụng chưa có kinh nghiệm tay nghề.