CÀI ĐẶT BLUETOOTH CHO MÁY TÍNH

Nếu như bạn chưa có driver của Công nghệ Bluetooth trên Windows 10 thì đầu tiên là chúng ta cần biết bí quyết cài công nghệ Bluetooth không dây cho PC trước đã rồi mới rất có thể liên kết cùng với những máy không dây khác như tai nghe Công nghệ Bluetooth, loa… Bài viết bây giờ Sforum.vn sẽ lý giải các bạn thực hiện điều này. 


Kiểm tra hệ thống để cài đặt bluetooth mang lại PC

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay nhằm bàn (Case) thì máy tính xách tay của bạn cần phải trang bị thẻ bluetooth (tích hòa hợp sẵn bên trên mainboard hoặc thẻ rời). Nếu không có, chúng ta có thể sản phẩm thêm Bluetooth không dây Dongle hoặc USB công nghệ Bluetooth không dây để hoàn toàn có thể áp dụng các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho máy tính

Kiểm tra laptop bao gồm bluetooth không

Bước 1: quý khách hàng vào Start Menu >> gõ Device Manager. 

Cách 2: lúc sẽ vào được Device Manager, các bạn hãy xem trong danh sách Hartware này còn có mục Bluetooth hay không. Nếu gồm, laptop của người sử dụng đã làm được sản phẩm công nghệ bluetooth. 

*

Ngoài ra, ngơi nghỉ mục Network adapters giả dụ thấy tất cả cái công nghệ Bluetooth không dây Device thì chúng ta cũng có thể yên ổn trung tâm áp dụng chuẩn liên kết ko dây này. Trong ngôi trường thích hợp máy vi tính của người sử dụng chưa xuất hiện bluetooth, bạn cũng có thể cài đặt bluetooth hết sức dễ dàng và đơn giản theo những lý giải sau đây.

Kiểm tra hệ thống nhằm cài bluetooth

Cách 1: Bnóng Start Menu >> gõ Control nhằm truy vấn vào Control Panel.

Bước 2: Nhớ là nhằm View by Category >> lựa chọn vào mục System và Security.

Xem thêm: Cách Xóa Background Trong Powerpoint For Mac, Cách Loại Bỏ Ảnh Nền Trong Powerpoint

Sau kia bạn lựa chọn tiếp System.

Cách 3: Lúc bấy giờ bạn hãy ghi lưu giữ thông báo của vi cách xử trí (Processor) được áp dụng trong máy vi tính của doanh nghiệp, hoàn toàn có thể là Hãng Intel hoặc AMD. Ngoài ra, chúng ta cũng cần được nhớ phiên phiên bản của Windows 10 là 32bit tuyệt 64bit.

Tìm kiếm driver bluetooth thích hợp để tải đặt

Việc tiếp sau là bạn sẽ vào Google với kiếm tìm tìm theo cách làm nhỏng sau: “Loại vi cách xử trí + Bluetooth driver download + số bit”. Nếu như vi cách xử trí của sản phẩm bạn là Hãng Intel thì các bạn gõ nlỗi sau: Intel Bluetooth driver download 64 bit.

Lưu ý: Quý khách hàng lưu giữ cài đặt driver ở những trang chủ yếu chủ của hãng sản xuất cùng an ninh. Đừng quên thiết lập đúng phiên bạn dạng driver cân xứng với phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành, hệ quản lý và điều hành như thế nào thì đề nghị cần sử dụng phiên phiên bản kia. 

Cài Bluetooth mang đến PC Windows 10

Sau Khi vẫn sở hữu chấm dứt driver bluetooth, các bạn chỉ việc tiến hành setup nlỗi bình thường. Lúc thiết lập hoàn thành, khối hệ thống đã yêu cầu bạn hãy khởi động lại laptop nhằm đổi khác bao gồm hiệu lực hiện hành. 

Cách bật cùng liên kết công nghệ Bluetooth không dây với trang bị khác

Cách 1: Để có thể nhảy Bluetooth, chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + I >> lựa chọn Devices.

Cách 2: Lúc bấy giờ bạn chỉ việc gạt nút ít Bluetooth sang bên cần là dứt. 

Còn giả dụ bạn muốn kết nối PC, máy tính xách tay với những đồ vật bluetooth khác, bạn chỉ cần nhấn vào nút Add Bluetooth or other device là rất có thể phạt bluetooth mang lại PC

Tạm kết:

Vậy nên là mình đã lí giải bạn phương pháp để tải Bluetooth mang lại PC và phương pháp để liên kết Bluetooth với các thiết bị khác trên mẹo nhỏ win 10 rồi nhé!. Chúc bạn thực hiện thành công cùng sở hữu đúng driver phù hợp cùng với laptop của bản thân nhé!