Cách Xuất Video Trong Aegisub Bằng Format Factory

Bài viết Hướng Dẫn Cách Xuất Video Trong Aegisub thuộc chủ đề về giải đáp đang được khôn cùng nhiều bạn quyên tâm đúng không ạ như thế nào !! Hôm nay, Hãy thuộc https://diemayxanh.com/ khám phá Hướng Dẫn Xuất File Video Từ Aegisub vào bài viết lúc này nha !

Các ai đang xem nội dung bài viết : “Hướng Dẫn Xuất File Video Từ Aegisub”


Aegisub là 1 qui định tạo ra Sub thường xuyên nhật bên trên laptop và chúng thường được kết phù hợp với phần lớn mềm khác biệt để xuất Video. thường xuyên nhật tuyệt nhất là dùng Aegisub kết phù hợp với Format Factory để chế tác thành Video hoàn hảo.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong aegisub bằng format factory

Có thể các bạn quan tiền tâm: Hướng Dẫn In Hai Mặt Giấy File Word, PDF, Excel


*
*
*
*
*
*

Cách 4: Trong hành lang cửa số Video Setting, các bạn thực hiện chọn thẻ Other (1) nhằm tìm về mục Additional Subtitle (2) và chọn mục Browse (3) để mngơi nghỉ tệp tin Sub từ Aegisub.


Bước 5: Bây giờ chúng ta hãy triển khai lựa chọn file Sub được xuất ra từ bỏ phần mềm Aegisub (định dạng: .srt, .ass, .ssa).


Cách 6: Vậy nên, chúng ta đã hoàn toàn việc thêm tệp tin Sub tự Aegisub vào trong Video. Mặc khác bọn họ sẽ tương đối quan trọng lập thêm 1 vài đồ vật sẽ giúp đỡ Sub đẹp lên.


Cách 7: Để đổi khác ngay size của chữ Sub, chúng ta chọn mục Subtitle Font Size và thực hiện lựa chọn các nấc form size gồm sẵn.


Bước 8: Tiếp theo, chúng ta kỹ năng biến đổi ngay color chữ (Font Color) màu sắc viền chữ ( Font Border Color), khoác không giống nhằm đổi khác ngay lập tức Màu sắc này chúng ta nên nhờ vào bảng màu sắc RGB.

Xem thêm: Cài Đặt Thời Gian Nhận Mail Trong Outlook, Gửi Trả Lời Vắng Mặt Tự Động Từ Outlook


Nhiều Người Cũng Xem https://diemayxanh.com/wiki/so-hong-la-gi/

Để hiểu rằng color RGB có mã nhỏng nào thì chúng ta hãy truy vấn trang Web tiếp sau đây và lựa chọn màu đề nghị dùng làm hiển thị mã. Sau kia, các bạn thực hiện nhập mã tương xứng vào trong Format Factory.

Trang chủ: Mã bảng màu sắc RGB

R – Red

G – Green

B – Blue


Bước 9: Sau Lúc hoàn tất các tùy chỉnh cấu hình, các bạn thừa nhận OK để hoàn tất.

Có thể chúng ta quan liêu tâm: Cách Làm Chữ Cong Trong Word


Cách 10: Các chúng ta triển khai dấn OK trên hành lang cửa số MP4 để đưa sang bước tiếp theo.


Cách 11: Tại đồ họa bao gồm của Format Factory, các bạn triển khai lựa chọn Start để xuất Video đang ghnghiền Sub từ Aegisub.


Như vậy, các bạn vẫn hoàn chỉnh vấn đề xuất Video trường đoản cú Aegisub với luật pháp Format Factory.


Trong nội dung bài viết này, diemayxanh.com/wiki đang gợi ý các bạn cách xuất đoạn Clip trong Aegisub bằng Format Factory mau lẹ cùng kết quả. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!

cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: Hướng Dẫn cần sử dụng Word năm nhâm thìn Toàn Tập Cho Người Mới Bắt đầu

Chuyên ổn mục: Kiến thức


đoạn phim Hướng Dẫn Cách Xuất Video Trong Aegisub


Các câu hỏi về Hướng Dẫn Cách File Video Trong Aegisub

Nếu tất cả bắt kỳ thắc mắc thắc mắc nào về Hướng Dẫn Xuất File Video Từ Aegisub hãy cho việc đó bản thân biết nha, đầy đủ vướng mắc xuất xắc góp ý của các các bạn sẽ giúp mình cải thiện rộng rộng trong những bài bác sau nha