Cách xuất file cad sang pdf có màu

Quý khách hàng đang xem: Hướng Dẫn Chuyển File Cad Sang Pdf Không Có Màu Trong Cad, Chuyển File Cad Sang Pdf Tại diemayxanh.com

Để xuất tệp tin CAD quý phái PDF bọn họ có khá nhiều cách, trong số đó có 2 giải pháp đơn giản và dễ dàng ko phải tới sự cung ứng của phần mềm chính là, sử dụng Export File cùng bằng phương pháp in file. Tsi khảo nhanh bài viết tiếp sau đây, nhằm áp dụng ngay nhé!


1. Tại sao cần chuyển từ bỏ tệp tin Cad thanh lịch tệp tin PDF trước lúc in?

1.1. Phiên bạn dạng khác biệt của cùng một lịch trình có thể làm cho và một tập tin khác nhau

Một tập tin được tạo ra vị một phiên phiên bản của một lịch trình có thể sẽ ảnh hưởng lỗi Lúc msinh hoạt bên trên một phiên bạn dạng khác của cùng một chương trình. Đơn cử nlỗi bạn dạng vẽ CAD bên trên AutoCAD 2007 msinh sống trên AutoCAD 2010 bị lỗi phông chữ, thậm chí không mnghỉ ngơi được.

Bạn đang xem: Cách xuất file cad sang pdf có màu

Đang xem: Chuyển file cad sang pdf không có màu

1.2. Thiếu plugin hoàn toàn có thể làm cho cho những tập tin cần thiết mở

Trong thi công Autocad nhằm xây cất những tập tin tín đồ ta thường xuyên áp dụng plugin của mặt thứ ba. Thiếu các plugin kia các dịch vụ in sẽ không còn thể msống tập tin. Nếu chuyển tự tệp tin Cad sang trọng tệp tin PDF trước lúc in thì file PDF bao gồm tất cả các siêu dữ liệu tất cả sẵn bên trong PDF in ra nhưng mà không sự việc gì.

1.3. Ngăn uống ngăn hầu hết chỉnh sửa của người khác trước lúc in

điểm sáng của tệp tin PDF là quan trọng chỉn sửa trực tiếp được. Vậy cần, Lúc gửi sang trọng kiểu định dạng đó bạn sẽ ngăn ngừa được mọi chỉnh sửa của người khác trước lúc in tương tự như bảo đảm được rằng những tập tin của người tiêu dùng trông như là nhau trên từng máy vi tính.

1.4. Thiếu fonts, bạn dạng vẽ ko mô tả ra được

Hiện giờ có tương đối nhiều font chữ khác nhau với trong các đó không hẳn ai cũng thực hiện. Vì vậy, nếu như máy vi tính nào không tồn tại sẽ không thể hiện được font chữ kia. Lúc chuyển sang file PDF bạn sẽ chắc chắn rằng được rằng bản vẽ của bản thân mình rất có thể phát âm được trên toàn bộ các thứ.

2. Cách xuất file Cad sang PDF

2.1. Xuất file Cad sang PDF bằng Export File

Cách 1: Để rất có thể xuất tệp tin Cad quý phái PDF, thứ nhất hãy mlàm việc file cơ mà nhiều người đang muốn biến hóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Mac Os Trên Vmware Năm 2020, Hướng Dẫn Cài Mac Os Trên Vmware

Cách 2: Trên bối cảnh mở ra, trên góc trái sẽ sở hữu được hình tượng của AutoCAD. Quý khách hàng nhấp vào đó để hiển thị lên bảng Menu với lựa chọn Export > PDF nhằm gửi file AutoCAD lịch sự PDF.

*

Bước 2: Tại size Plot-Model, chúng ta chú ý ngay lập tức phần đầu tiên là Name sẽ nhằm giá trị là None, chúng ta vẫn cthừa nhận mũi tên với cuộn xuống chọn DWG lớn PDF.pc3.

Bước 3: Cuối cùng là chọn vị trí giữ tệp tin và bấm vào save sầu thôi.

Quý Khách rất có thể msinh sống tệp tin PDF ngay lập tức tiếp đến nhằm soát sổ xem bao gồm bị lỗi gì không.

Trên đó là 2 giải pháp xuất file Cad quý phái PDF hối hả, đơn giản và dễ dàng, không đề nghị đến việc cung ứng của phần mềm. Đừng quên chia sẻ mang đến bằng hữu của bản thân mình, để cùng mọi người trong nhà xong xuôi các bước tốt hơn.