Cách Xuất Định Dạng Mp3 Trong Audacity

Gần đây tất cả một vài bạn đang áp dụng ứng dụng Audacity nhằm trí tuệ sáng tạo nhạc. Đây là phần mềm rất có ích, song vấn đề là khi bao gồm một vài ba các bạn chưa biết biện pháp xuất file mp3 từ bỏ Audacity. Nên bài viết lúc này, Tin Tin vẫn trả lời chúng ta khắc phục sự việc này. Đồng thời sẽ đem tệp tin dạng đuôi .mp3 từ Audacity thuận lợi. Hãy bắt tay thực hiện tức thì nào!

Tìm đọc đôi điều về Audacity

Audacity là một trong những phần mềm chỉnh sửa nhạc đa nền tảng gốc rễ. Đông thời nó cũng là áp dụng thu thanh. Audacity hoàn toàn có thể chuyển động bên trên Windows, Mac OS X, Linux và BSD.

Bạn đang xem: Cách xuất định dạng mp3 trong audacity


*

Phần mềm Audaciy


Phần mềm Audacity được sinh sản vì chưng Dominic Mazzoni của Hoa Kỳ. Mazzoni hiện tại đang thao tác trên Google, dẫu vậy vẫn chính là tín đồ cách tân và phát triển cùng gia hạn chính của Audacity.

Tải phầm mượt Audacity

Phía dưới mình bao gồm hỗ trợ links để các bạn download phầm mượt Audađô thị về. Nhấn vào liên kết Download bên dưới nhằm tiến hành cài ngay về sản phẩm công nghệ nhé.

Tiên hành tải về Audathành phố trước tiên. lúc các bạn mua ngừng rồi thì chỉ câu hỏi triển khai thiết lập Audađô thị. Để thực hiện thiết lập thì mình tất cả hỗ trợ một bài viết chỉ dẫn. Mời chúng ta đọc bài khuyên bảo cài đặt Audathành phố nếu khách hàng chưa rõ về công việc thiết lập.

Xem thêm: Cách Lập Bảng Excel 2010 Đơn Giản, Chi Tiết Nhất, Cách Tạo Bảng Excel, Chèn Bảng Trong Excel

Xuất tệp tin MP3 từ Audacity

Để xuất file mp3 từ Audacity thì các bạn hãy truy vấn lame.buanzo.org để mua Lame trước. Nếu bạn không tìm được nhằm cài Lame mang đến Windown thì mua tại link Google Drive dưới này.

Tiến hành Download Lame từ bỏ Google Drive về sản phẩm. Sau kia chúng ta triển khai thiết lập. Cài Lame cũng tương đối nhanh thôi.

Bạn lưu giữ ý: Nếu không tồn tại file Lame này cài đặt vào thì trong quy trình xuất file dạng .mp3 từ bỏ Audacity sẽ không được. Do đó, hãy cài đặt bổ sung cập nhật Lame vào.

Để xuất tệp tin .mp3, các bạn hãy vào “File -> Export Audio…” hoặc bạn có thể thừa nhận tổ hợp phím “Ctrl + Shift + E“. Mời các bạn liếc qua hình ảnh lí giải quá trình xuất file .mp3 bên dưới đây:


*

Quý Khách hãy nhấn tổng hợp “Ctrl + Shift + E” nhằm xuất file dạng .mp3


Lúc này bạn chỉ việc cấu hình thiết lập định hình rồi chọn thỏng mục cần lưu rồi dìm “Save“. Quý Khách vẫn thấy hình họa hiển thị nlỗi sau:


*

Cliông chồng “OK” để tiến hành xuất tệp tin .MP3 lưu vào con đường dẫn


Sau Khi clichồng “OK” thì quy trình xuất file bắt đầu tiến hành. Nó đang hiển thị quá trình xuất file mp3 từ bỏ Audacity nlỗi hình bên dưới đây:


*

Quá trình xuất format tệp tin .MP3 ngay gần hoàn tất


Rồi chúng ta chỉ việc vào lại đường truyền đã chọn nhằm xuất tệp tin vào thỏng mục đang giữ. Msinh sống tệp tin để kiểm hội chứng. do đó là hoàn toàn quy trình xuất file mp3 rồi.