CÁCH XOAY VIDEO TRONG ADOBE PREMIERE

Ở bài xích trước tôi đã Hướng dẫn chế tác Project với làm quen thuộc Adobe Premiere Pro CS6. Bài này bản thân sẽ chỉ các bạn giải pháp Import và sửa đổi được các video clip trong những khi bọn họ cù rất có thể bị nằm hướng ngang tốt dọc không giống như ý mong mỏi của chính bản thân mình. Adobe Premiere Pro Cs6 có thể chấp nhận được người tiêu dùng rất có thể xoay những đoạn Clip 360 đó với 1 phnghiền chiếu tương đương được cho phép chúng ta cũng có thể chỉnh sửa chúng nlỗi bất kỳ Clip tập tin không giống.Bạn đã xem: Cách luân chuyển video clip vào adobe premiere

Cách 1: Bắt đầu hoặc mtại 1 dự án công trình trên Adobe Premiere Pro CS6.Tiến hành bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng ứng dụng có chữ "Pr", sau đó nhấp vàoFile trong tkhô giòn menu đầu screen.

- Nhấp vàoNew... để bắt đầu dự án bắt đầu hoặcOpen...nhằm mtại 1 dự án công trình bao gồm sẵn. - Nếu video clip cơ mà bạn muốn luân chuyển không tồn tại sẵn vào dự án, hãy nhập lệ bằng cách kíchFilevới chọnImport hoặc phím tắt ( Ctrl + I ).


Bạn đang xem: Cách xoay video trong adobe premiere

*

Cách 2: Click giữ loài chuột cùng kéo video mà lại bạn muốn luân chuyển từ bỏ thẻ "Project" thả vào thanh Timeline Sequence

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ổ Đĩa Bị Xóa Nhầm, Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Đơn Giản

*

Bước 4: Chọn Effect Controls ( vào hành lang cửa số nằm tại vị trí trên bên phía tay trái ). Tiếp đến các bạn nhận vào Motion và lựa chọn Rotation.
*

Bước 5: Nhập góc nhìn mà bạn có nhu cầu luân phiên.Gõ số độ vào trường dữ liệu mặt đề xuất mục tiêu đềRotation. - Để xoay ngược video clip, nhập "180." - Để luân chuyển video nửa dọc nửa ngang, nhập "90" nhằm luân phiên ngang theo hướng kyên đồng hồ hoặc "270" nhằm xoay ngược hướng klặng đồng hồ thời trang. - Việc tiến hành luân phiên như vậy này sẽ khiến một số trong những hình hình ảnh bị mất cùng các sọc color Đen xuất hiện bên trên clip. Để khắc phục vấn đề đó, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh lại góc độ: - Nhấp vàoSequence vào tkhô hanh menu, tiếp đến nhấp vàoSequence Settings làm việc sát đầu trình solo. - Hoán thù đổi phần nhiều con số xuất hiện thêm trong phần "Frame Size:" của mục "Video" trong hộp thoại. ví dụ như, nếu như kích thước cơ thể là "1080 horizontal" với "19trăng tròn vertical," hãy tùy chỉnh thiết lập lại thành "19trăng tròn horizontal" cùng "1080 vertical." - Nhấp vàoOK, kíchOKlần tiếp nữa.