Cách xoay video bằng proshow

Xoay Clip bị ngược bên trên máy tính các bạn có tương đối nhiều giải pháp thực hiện. Không đông đảo vậy, các bạn còn hoàn toàn có thể luân phiên Clip online nhưng mà không bắt buộc download thêm phần mềm. Thế tuy thế, đâu là cách có tác dụng vừa nhanh khô, vừa đơn giản dễ dàng, đảm bảo an toàn quality Clip giỏi với bình yên mang lại thứ tính?

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn chia sẻ với bạn một biện pháp luân phiên đoạn Clip trên laptop đơn giản và dễ dàng tốt nhất mà các bạn không nên tải thêm bất kỳ phần mềm nào. Đồng thời, chúng ta cũng không cần phải làm cho trên các website online. Bởi thực tiễn, khi chúng ta luân chuyển video online thông thường sẽ có chất lượng kém nhẹm, ko bảo đảm an toàn mang đến máy tính xách tay. Hãy xem thêm phương pháp được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ dưới đây. Việc lật đoạn phim bị ngược của khách hàng bây giờ trsinh sống nên vô cùng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xoay video bằng proshow


Hướng dẫn phương pháp chuyển phiên video clip bên trên máy tính xách tay dễ dàng nhất

Nếu nhỏng bạn không có kinh nghiệm áp dụng các phần mềm có tác dụng video clip tự ảnh cùng nhạc, chỉnh sửa đoạn phim nlỗi Proshow, Camtasia, After Effect…, thì bạn có thể ko bắt buộc download nó. Vì bên trên thực tiễn bên trên Windows, Microsoft đã nhập vào sẵn phần mềm Video Editor. Đây là biện pháp chỉnh sửa video khỏe mạnh cùng trọn vẹn miễn chi phí. Quý khách hàng không chỉ là luân phiên video, cơ mà còn hỗ trợ được rất nhiều Việc có lợi khác. Và sinh hoạt video sau đây, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ nhanh khô cùng với bạn cách lật đoạn Clip bị ngược dễ dàng bằng Video Editor. Mời các bạn đón xem:


Cách xoay đoạn phim bị ngược trên laptop theo những bước

Để chúng ta cũng có thể tảo ngược đoạn Clip khi bị ngược, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với các bạn mỗi bước chi tiết dưới đây. Các bước tiến hành đều phải có hình hình ảnh min họa. Với bí quyết này, bạn không cần thiết phải cài thêm bất kỳ ứng dụng làm sao. Đồng thời, các bạn cũng không nên luân phiên video clip online. Vì Lúc luân phiên online, unique video tốt, tiềm tàng rủi ro về bình an bảo mật.

Cách 1: Mở áp dụng Video Editor và thêm video vào

Thao tác này được Đỗ Bảo Nam Blog share hơi chi tiết ngơi nghỉ những nội dung bài viết cũ nhỏng bí quyết chèn chữ vào video. Do vậy sinh hoạt sau đây, Đỗ Bảo Nam Blog chỉ minch họa công việc qua hình ảnh. Quý Khách tiến hành bước 1 nhỏng sau:

Trước tiên, các bạn mlàm việc áp dụng Video Editor được tích thích hợp sẵn trên Win 11, Win 10.


*
Để mngơi nghỉ áp dụng Video Editor, chúng ta chỉ việc kiếm tìm tìm áp dụng trên nút ít Search trên tkhô giòn taskbar
*
Để chế tạo mới project trong Video Editor, chúng ta click vào nút ít New đoạn Clip project
Sau đó, bạn đặt tên cho project và click vào OK
*
quý khách clichồng vào nút Add, kế tiếp lựa chọn From this PC để cyếu ảnh/đoạn phim vào project.

Cách 2: Xoay video bị ngược bên trên thứ tính

khi video đã có được cung ứng project, bạn chỉ việc triển khai một làm việc dễ dàng trước lúc tảo ngược đoạn phim. Bạn chỉ cần kéo thả đoạn Clip từ bỏ box Project library xuống Storyboard. Sau kia, bạn cliông xã vào inhỏ mũi tên cong tròn nhằm luân chuyển.


*
Trước Lúc xoay video trên laptop, bạn cần kéo thả đoạn Clip xuống Storyboard. Sau kia, chúng ta click vào inhỏ mũi thương hiệu cong tròn để luân phiên video clip bị ngược.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Hộp Thư Đến Trong Gmail Của Bạn Hiệu Quả Hơn, Cách Để Sắp Xếp Gmail Theo Người Gửi


khi bạn đã quay ngược video clip theo nhu cầu, thì các bạn hãy đưa sang bước 4. Đó là bước xuất ra tệp tin video mp4.

Bước 4: Xuất ra tệp tin đoạn Clip mp4

Thao tác này các bạn thực hiện hơi đơn giản. Trước hết, chúng ta click vào Finish đoạn Clip ở góc trên bên cần ứng dụng. Sau đó, bạn lựa chọn độ sắc nét với click vào Export. Quý Khách nên chọn độ phân giải cao nhất.


*
Tại bước này, bạn lựa chọn độ phân giải cho đoạn phim. Sau đó, bạn click vào Export.
*
Và tại trên đây, các bạn lựa chọn thư mục lưu giữ tệp tin. Và bạn cũng có thể đặt lại thương hiệu mang đến video clip. Sau kia, các bạn cliông xã vào Export.

Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ chút thời gian nhằm ứng dụng tự động hóa gửi sang trọng file đoạn Clip. Với biện pháp này, đoạn phim sau khi xuất ra bao gồm chất lượng giỏi. Đồng thời, bạn không đề nghị download bất kỳ ứng dụng chuyển phiên video làm sao. Và các bạn cũng không cần sử dụng bất kỳ website online như thế nào để luân phiên đoạn phim.

Và như thế bên trên đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ share không thiếu về biện pháp xoay video trên sản phẩm tính cực dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn phải hỗ trợ thêm, các bạn hãy bình luận thẳng dưới video bên trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Xin cảm ơn!


Đỗ Bảo Nam Blog

Đỗ Bảo Nam Blog là một trong những kênh share kỹ năng tổng hòa hợp hữu ích chủ yếu ngơi nghỉ nghành nghề tin học tập, nlỗi tin học văn chống, mẹo nhỏ laptop, style Proshow Producer... Những báo cáo được chia sẻ bên trên kênh đầy đủ được chọn lọc góp đem đến cho chính mình mọi kỹ năng và kiến thức tuyệt cùng có ích.