CÁCH XÓA NỘI DUNG TRONG NHIỀU Ô EXCEL

khi làm việc với bảng tính Excel thì kế bên câu hỏi các bạn luôn đề nghị nhập liệu vào bảng tính thì Lúc nhập không nên nghỉ ngơi ô dữ liệu nào kia bạn sẽ đề xuất xóa ô tài liệu kia đi để nhập lại là vấn đề tất nhiên. Nhưng các bạn đã biết trong Excel gồm những phương pháp xóa tài liệu như nào không?

Hôm nay, diemayxanh.com vẫn gợi ý bạn phương pháp xóa dữ liệu vào Excel cùng với lí giải những phong cách xóa chi tiết tốt nhất khiến cho bạn làm rõ chức năng xóa này.

Bạn đang xem: Cách xóa nội dung trong nhiều ô excel


Hướng dẫn các kiểu dáng xóa tài liệu vào Excel

Trong Excel họ sẽ có được 2 vẻ bên ngoài xóa dữ liệu trong bảng tính là Delete.. cùng Clear Contents (Phím tắt là Delete). lúc bạn muốn xóa ô dữ liệu như thế nào bạn chỉ cần bấm vào vào ô tài liệu đó sẽ có 2 sàng lọc nlỗi sau:

khi bạn chọn Clear Contents thì văn bản của ô dữ liệu kia có khả năng sẽ bị xóa.

Lúc chúng ta lựa chọn Delete thì các bạn sẽ bao gồm hộp thoại hiện hữu với các chọn lọc nlỗi sau:

Trong đó:

Shift cells left: Xóa dữ liệu vào ô đó và dồn dữ liệu của những ô mặt phải ô đó quý phái phía bên trái.Shift cells up: Xóa dữ liệu vào ô đó với dồn tài liệu của những ô dưới lên ở trên.

Xem thêm: Cách Làm Video Trên Điện Thoại Oppo, Hướng Dẫn Cách Cắt Video Trên Iphone, Htc, Oppo

Entire row: Xóa toàn bộ hàng gồm chứa ô kia.Entire column: Xóa tổng thể cột có cất ô đó.

Bởi vậy là các bạn đã biết cách sử dụng các tùy chọn xóa dữ liệu trong Excel rồi nhé. Bài trả lời này chỉ đơn giản và dễ dàng vậy thôi. Hi vọng là các bạn sẽ hiểu rằng cách thực hiện những tính năng xóa bao gồm trong Excel. Nhớ theo dõi blog để học tập thêm những bài học tiếp trong series tự học tập Excel online nhé. Chúc các bạn thành công!


*
*
Nguyễn Hùng

Internet là địa điểm bản thân học được đều gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO cùng kỹ năng và kiến thức laptop. Những share của bản thân mình là các sản phẩm mình học tập được với vẫn làm cho thành công, rất có thể nó vẫn chưa được tuyệt đối nhưng nó đang có lợi với các bạn.✅Nếu mọi share này có quý hiếm với các bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly coffe nhé!


Reader Interactions


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề nghị được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của tôi, tin nhắn, với website vào trình chú ý này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông tin lúc bao gồm dìm xét bắt đầu.