Cách Xóa Dữ Liệu Trong Excel

Cách nhập, chỉnh sửa với xóa tài liệu trong bảng tính Excel 2003 https://www.diemayxanh.com/images/computer/office_2003/excel/nhap-du-lieu-trong-o-excel-2003.jpg

Bạn đang xem: Cách xóa dữ liệu trong excel


Xem thêm: #6 Cách Tăng Lượt Follow Trên Tiktok 2021 Nhanh Nhất, 25 Cách Tăng Follow Tiktok Cực Kỳ Đơn Giản

Viết vì diemayxanh.com Chuyên mục: Tin học tập văn chống Được đăng: 15 Tháng 11 2019 Cập nhật mới ngày 15 Tháng 11 2019

Quý Khách rất có thể nhập cha loại tài liệu vào trong bảng tính là vnạp năng lượng bạn dạng, số với phương pháp. Vnạp năng lượng bản là ngẫu nhiên cam kết từ nào chưa phải là một vài hoặc phương pháp. Số là cực hiếm được sử dụng lúc tiến hành tính tân oán. Công thức là các phnghiền tính toán thù học.

Nhập dữ liệu vào một ô bảng tính

Nhập dữ liệu trong một ô bảng tínhNhập tài liệu trong một ô bảng tínhNhập tài liệu vào một ô bảng tính

lúc mong mỏi nhập dữ liệu vào một ô bạn hãy click chuột trái vào ô để chọn nó. Nhập dữ liệu vào ô. Một vết nháy sẽ xuất hiện thêm trong ô khi chúng ta nhập tài liệu. Dữ liệu rất có thể được nhập vào ô hoặc vào thanh khô cách làm. Dữ liệu được nhập sẽ xuất hiện trong cả ô đã chọn và thanh khô bí quyết. Nhấp vào nút Enter để ngừng Việc nhập dữ liệu với tắt các nút bên trên tkhô cứng cách làm.

Các nút Cancel với Enter vào tkhô hanh công thứcCác nút Cancel với Enter trong tkhô cứng công thứcCác nút ít Cancel cùng Enter vào tkhô cứng công thức

Tính năng tự động hóa hoàn thành - AutoComplete của Excel sẽ theo dõi và quan sát những tài liệu nhưng bạn đã nhập trước kia. Nếu một vài ký kết từ bỏ đầu tiên các bạn nhập vào một trong những ô như thể với dữ liệu đang tất cả trong cột đó, thì Excel đang tự động hóa điền vào các ký kết từ còn lại cho chính mình.

Chỉnh sửa tài liệu vào một ô

Dữ liệu vào bảng tính hoàn toàn có thể thay đổi bất kể thời gian làm sao theo các phương pháp sau.

Phương pháp nhanh lẹ với dễ dàng dàng

Nhấp con chuột trái vào ô cất tài liệu ao ước đổi khác nhằm chọn nó. Nhập dữ liệu bắt đầu. tài liệu cũ được sửa chữa thay thế bởi dữ liệu bắt đầu. Nếu dữ liệu nhập lúc đầu dài với chỉ việc một điều chỉnh bé dại (ví dụ sửa chủ yếu tả), thì bạn có thể thẳng sửa đổi tài liệu vào ô.

Cách sửa đổi dữ liệu vào một ô

Cách 1 - Chỉnh sửa trực tiếp vào ô Nhấp đúp chuột vào ô cất tài liệu muốn đổi khác. Một vệt nháy vẫn mở ra vào ô chất nhận được chúng ta chỉnh sửa tài liệu trực tiếp. Thực hiện những chỉnh sửa quan trọng. Nhấn phím Enter hoặc click chuột vào nút ít Enter bên trên thanh hao bí quyết. Cách 2 - Chỉnh sửa bên trên thanh công thức Nhấp vào ô cất dữ liệu muốn đổi khác. Chỉnh sửa tài liệu vào thanh hao bí quyết.

Xóa dữ liệu trong một ô

Xóa tài liệu vào một ô Excel 2003Xóa dữ liệu vào một ô Excel 2003Xóa tài liệu vào một ô Excel 2003

Để xóa dữ liệu vẫn tất cả vào một ô

Bấm vào ô chứa dữ liệu hy vọng xóa. Bấm phím Delete hoặc bấm chuột phải với chọn Clear Contents từ trình đối chọi.

Xóa tài liệu mới đang được nhập cơ mà chưa được cấp dưỡng ô

Hủy vứt dữ liệu sẽ nhập vào ô bằng cách nhấn phím Escape Esc