CÁCH XÓA CÁC TÀI KHOẢN ĐÃ LƯU TRÊN GOOGLE CHROME

Google Chrome hoàn toàn có thể là trình trông nom được thực hiện rộng rãi duy nhất bên trên cả Windows và Android, tuy thế nó có khá nhiều sự việc về quyền riêng biệt tứ gây giận dữ. giữa những phàn nàn lớn số 1 về Chrome là bài toán đăng nhtràn vào bất kỳ dịch vụ nào của Google, chẳng hạn như Gmail hoặc YouTube đang tự động hóa singin chúng ta vào chính trình thông qua. Rất may, bạn cũng có thể thuận tiện xóa với bỏ links thông tin tài khoản Google của mình khỏi Chrome. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể ngăn trình phê chuẩn Google Chrome tự động hóa đăng nhập bạn vào trình chú ý tức thì từ trên đầu và kia chính xác là hồ hết gì bọn họ đã để mắt tới trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa các tài khoản đã lưu trên google chrome

Xóa thông tin tài khoản Google ngoài trình trông nom Chrome: Hướng dẫn từng bước (2021)

Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đã trả lời bạn cách xóa tài khoản Google khỏi Chrome. Chúng tôi cũng trở nên lý giải các bạn phương pháp diệt liên kết hồ sơ Chrome khỏi (các) tài khoản Google của doanh nghiệp bằng cách ngnạp năng lượng Chrome đồng điệu hóa với Google ngay lập tức từ trên đầu. Vấn đề này sẽ giúp giữ đến làm hồ sơ Chrome của người tiêu dùng bóc biệt với thông tin tài khoản Google cùng nâng cấp quyền riêng rẽ tư trực đường của công ty. Vì vậy, ko nên thêm gì nữa, hãy kiểm tra biện pháp bạn cũng có thể làm điều đó.

Ghi chú: Bài viết này nói về phong thái xóa tài khoản Google của chúng ta ngoài Chrome. Để xóa tài khoản Google ngoài iPhone hoặc sản phẩm công nghệ Android, hãy coi nội dung bài viết cụ thể của chúng tôi về điều ấy. quý khách cũng hoàn toàn có thể tò mò giải pháp singout khỏi một tài khoản Google Lúc sử dụng những tài khoản trên laptop hoặc Smartphone Android.

Tại sao Google tự động link thông tin tài khoản của doanh nghiệp cùng với cấu hình trên Chrome của bạn?

Trước Khi họ mang lại với khuyên bảo, điều đặc biệt quan trọng là phải ghi nhận nguyên nhân tại sao Google links thông tin tài khoản của bạn với làm hồ sơ Chrome của chúng ta. Ngoài ra, tại sao nó tự động hóa singin chúng ta vào Chrome từng khi chúng ta đăng nhập trực tuyến đường vào dịch vụ của Google? Cũng giống hệt như Apple, Google cũng thực hiện ID tài khoản độc nhất vô nhị của chúng ta nhằm theo dõi và quan sát các vệt trang trên Chrome, lịch sử hào hùng tìm tìm trên Google, những đề xuất bên trên YouTube và không những thế nữa.

Để làm điều này, Chrome tự động links làm hồ sơ Chrome của doanh nghiệp cùng với thông tin tài khoản Google khi chúng ta đăng nhtràn vào bất kỳ hình thức nào của Google bên trên website. Điều đó giúp Google cung ứng ‘trải đời lập tức mạch’ trên toàn bộ những sản phẩm công nghệ bằng cách cho phép các bạn đồng bộ hóa lịch sử vẻ vang, dấu trang, mật khẩu, v.v. của chính bản thân mình trên các sản phẩm. Trong lúc đó, các người dùng tất cả ý thức về quyền riêng rẽ tứ coi đó là tai hại phệ so với quyền riêng rẽ tư trực tuyến đường của mình cùng khuim người tiêu dùng xóa thông tin tài khoản Google của họ khỏi Chrome. Tại phía trên, Cửa Hàng chúng tôi sẽ xem đúng đắn phương pháp chúng ta có thể có tác dụng điều này.


*

Tắt Tính năng đăng nhập thông tin tài khoản Google tự động của Chrome

Nlỗi đã nói, Chrome tự động đăng nhập các bạn vào tài khoản Google của người tiêu dùng từng khi bạn đăng nhập vào một trong những hình thức dịch vụ của Google, chẳng hạn như Gmail, YouTube, Google Photos, v.v. Nó cũng liên kết hồ sơ Chrome hiện thời của khách hàng cùng với thông tin tài khoản kia. Mặc cho dù Google bảo rằng họ làm như vậy để hỗ trợ ‘yên cầu ngay thức thì mạch’, tuy nhiên kia là một trong những cơn ác mộng về quyền riêng biệt tư so với những người tiêu dùng. Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ trả lời chúng ta giải pháp tắt đăng nhập tài khoản Google tự động khi bạn đăng nhập vào những dịch vụ không giống của Google.

Tắt Tính năng đăng nhập auto trong Google Chrome bên trên Máy tính nhằm bànMsinh sống Google Chrome cùng nhấp vào menu cha chnóng ở góc trên bên cần. Bây giờ đồng hồ hãy chọn “Cài đặt”Từ thực đơn nhảy lên.

*

Ghi chú: quý khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp vào trang thiết đặt bằng phương pháp sao chép-dán chrome://settings/ trong thanh khô tương tác với dìm phím Enter.

Trên trang Cài đặt, nhấp vào “Đồng bộ hóa cùng những hình thức dịch vụ của Google”Trong ngăn mặt đề nghị.

*

Trên trang tiếp theo sau, hãy tắt nút gạt kề bên “Cho phxay singin Chrome“. Bằng bí quyết tắt tính năng này, bạn sẽ có thể đăng nhập lệ Gmail với các các dịch vụ khác của Google mà lại ko nên đăng nhtràn lên Chrome.

*

Đó là nó! Giờ phía trên, Google Chrome sẽ không tự động hóa đăng nhập lệ tài khoản Google của doanh nghiệp bất kể lúc nào bạn đăng nhtràn lên Gmail, YouTube, Google Photos, v.v.

Tắt đăng nhập tự động hóa vào Google Chrome trên Android

Quy trình tắt tuấn kiệt singin tự động vào Google Chrome trên Android vận động y như vận dụng giành cho máy tính nhằm bàn. Vì vậy, hãy tuân theo quá trình dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Autocad 2007, Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Cad 2007

1. Mngơi nghỉ Chrome với nhấp vào menu tía chấm ở góc trên mặt yêu cầu. Từ menu bật lên, nên chọn lựa “Cài đặt“.

*

Gõ vào “Dịch Vụ Thương Mại của Google”Trong phần“ Bạn với Google ”. Cuối thuộc, tắt “Cho phnghiền singin Chrome” Lựa lựa chọn.

*

Cách xóa thông tin tài khoản Google ngoài Chrome

Mặc mặc dù hiện thời chúng ta đã hiểu cách thức ngăn Chrome tự động hóa đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình, nhưng chúng ta cũng cần phải loại trừ cấu hình Chrome tự động hóa đăng nhtràn lên tài khoản Google của bạn tức thì từ đầu. Đây là cách bạn làm cho về nó:

Xóa thông tin tài khoản Google ngoài ứng dụng Chrome Desktop (Windows, Mac hoặc Linux)Msống Chrome cùng nhấp vào hình tượng hồ sơ ở góc cạnh trên mặt đề xuất. Lúc bấy giờ nhấp vào biểu tượng bánh răng vào thực đơn bật lên để làm chủ setup đến (các) cấu hình Chrome của công ty.

*

Ghi chú: Nếu nhiều người đang áp dụng các làm hồ sơ, bạn cũng có thể được chuyển trực tiếp nối trang hồ sơ Chrome mà lại không nhất thiết phải thực hiện bước trên.

Bây giờ, một cửa sổ Chrome đang mở ra với tất cả những cấu hình Chrome được liệt kê dưới dạng thẻ. Bấm vào thực đơn cha chấm bên trên thẻ khớp ứng với hồ sơ kim chỉ nam của chúng ta. Từ menu thả xuống xuất hiện thêm, hãy nhấp vào “Xóa bỏ“.

*

Bây giờ đồng hồ, bạn sẽ thấy một thông tin nhảy lên liệt kê tất cả lịch sử và tài liệu coi sóc website được links cùng với cấu hình Chrome kia, bao gồm cả mật khẩu đăng nhập đã lưu giữ, v.v. Đảm nói rằng không tồn tại mật khẩu nào quan trọng đặc biệt trước khi liên tiếp. Cuối thuộc, dìm “Xóa bỏ”Để thoát ra khỏi làm hồ sơ đó và xóa thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp ngoài trình chuẩn y Chrome.

*

Đó là nó! Tài khoản Google nhưng mà bạn đang cố gắng xóa sổ Chrome hiện nay đang mất tích.

Xóa tài khoản Google ngoài Chrome trên Android với iOS

Trên Android, chúng ta có thể xóa thông tin tài khoản Google của bản thân mình ngoài Chrome theo nhị bí quyết. Trong ngôi trường đúng theo trước tiên, chúng ta cũng có thể xóa tài khoản google khỏi bao gồm thiết bị, nlỗi được phân tích và lý giải vào nội dung bài viết này. Nó sẽ xóa tài khoản kia ngoài không chỉ Chrome Nhiều hơn những áp dụng khác của Google, bao hàm cả Gmail, Maps, Photos và Drive sầu.

Ở đây, chúng ta sẽ bàn thảo về cách thức khác vẫn xóa thông tin tài khoản Google của bạn khỏi chỉ Chrome trong những lúc vẫn bảo trì tâm lý đăng nhập vào các hình thức khác của Google bên trên vật dụng Android của công ty. Tùy chọn đầu tiên giành riêng cho Android, trong những khi tùy lựa chọn máy hngười nào cũng chuyển động tương tự như trên iOS và iPadOS. Vì vậy, hãy làm theo các bước dưới đây để xóa tài khoản Google ngoài Chrome trên máy iOS hoặc Android của doanh nghiệp.

Mở thiết lập Chrome (menu tía chấm -> Cài đặt) trên Smartphone của khách hàng, như sẽ lý giải trước kia trong nội dung bài viết này. Hiện nay nhấn vào làm hồ sơ bên trên Google của bạn nghỉ ngơi đầu screen Cài đặt. Trên trang tiếp sau, lựa chọn thông tin tài khoản bạn có nhu cầu xóa và nhấn vào nút ít “Đăng xuất cùng tắt nhất quán hóa” cái nút ít.

*

Ghi chú: Nếu chúng ta không thấy báo cáo thông tin tài khoản của mình sinh sống đầu trang Cài đặt, điều ấy Có nghĩa là bạn vẫn singout khỏi Google Chrome. Trong ngôi trường hợp kia, trình cẩn thận đã thông tin ví dụ “Chưa đăng nhập” cố kỉnh vị hiển thị ID thông tin tài khoản Google của bạn.

Những vấn đề cần ghi nhớ về xóa thông tin tài khoản Google ngoài Chrome

Mặc cho dù quy trình xóa tài khoản Google của bạn khỏi Chrome siêu đơn giản và dễ dàng tuy thế bạn phải để ý một trong những điều. Đối với những trang bị vì cửa hàng gây ra, trong số ấy bộ phận công nghệ thông tin của doanh nghiệp thiết đặt Chrome cùng thông tin tài khoản Google / Gmail được links là tin nhắn quá trình, bạn sẽ phải tương tác với cai quản trị viên CNTT nhằm xóa tài khoản của chính bản thân mình trong Chrome. ngoại giả, bên trên Chrome OS, việc xóa tài khoản Google khỏi Chrome vẫn khiến cho người tiêu dùng mất quyền truy cập vào các áp dụng đang cài đặt xuống và các giao dịch thanh toán thiết lập bên trên Google Play.

Dễ dàng gỡ liên kết cùng xóa thông tin tài khoản Google ngoài trình phê duyệt Chrome của bạn

Chúng tôi hi vọng lí giải của Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế sự cầm cố đăng nhập tự động hóa vào Google Chrome để có thưởng thức an toàn hơn, riêng rẽ bốn rộng bên trên website. Để có quyền riêng biệt tứ giỏi hơn nữa, hãy xem giải pháp xóa cùng tắt cookie vào Google Chrome bên trên Windows và Android cũng giống như giải pháp xóa lịch sử hào hùng chăm nom web bên trên tất cả các trình chăm sóc thịnh hành. Tuy nhiên, nếu ngay cả điều đó vẫn chưa đủ yên trung khu với bạn muốn loại bỏ Google Chrome cho giỏi, hãy xem các chắt lọc thay thế sửa chữa Google Chrome tốt nhất cho máy tính nhằm bàn của chúng ta và các trình chăm chút nhắm đến quyền riêng tư tốt nhất có thể bên trên Android và iOS.