Cách Xóa Add In Trong Excel

Add-in là gần như nguyên lý bổ sung có ích trong một vài ba trường hợp của Excel. Tuy nhiên nếu khách hàng không cần sử dụng công dụng đó nữa thì rất có thể loại bỏ hóa hoặc xóa Add-in vào Excel theo các bước sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa add in trong excel

1. Vô hiệu hóa Add-in

Bước 1: Để loại bỏ hóa Add-in, đầu tiên các bạn cần mở một file Excel bất kỳ lên rồi chọn thẻ File trên tkhô cứng hiện tượng. Tiếp theo chúng ta lựa chọn mục Options sinh hoạt phía góc bên dưới phía bên trái screen.

*

Cách 2: Hiện giờ, hành lang cửa số Excel Options chỉ ra. Các chúng ta mục Add-ins ngơi nghỉ hạng mục bên trái. Sau kia lựa chọn Go tại mục Manage Excel Add-ins.

*

Bước 3: Hiện giờ, cửa sổ Add-ins chỉ ra. Các bạn quăng quật tích lựa chọn ngơi nghỉ Add-in nhưng bạn muốn vô hiệu hóa hóa. Sau đó dấn OK để hoàn tất. Chỉ đề nghị như vậy là Add-in kia đã bị vô hiệu hóa. Lần sau khoản thời gian msinh sống Excel lên Add-in đó sẽ không còn vận động nữa.

*

2. Xóa Add-in

Cách 1: Các các bạn cũng thực hiện tương tự như bước 1 cùng bước 2 bên trên là mngơi nghỉ file Excel bất kỳ rồi lựa chọn thẻ File. Sau kia chọn mục Options rồi lựa chọn cho tới thẻ Add-ins vào hạng mục.

Xem thêm: Cài Phím Fn Cho Sony Vaio Vẫn Dùng Được Phím Tắt Fn, Cài Phím Fn Cho Sony Vaio

Bước 2: Bây tiếng, ta có thể xác minh Add-in đang được lưu lại chỗ nào trong laptop trên cột Location.

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn đóng Excel rồi tìm đến vị trí lưu Add-in kia vào máy tính xách tay rồi xóa nó đi.

*

Cách 4: Bây giờ mlàm việc lại Excel lên rồi chọn thẻ File => Options => Add-ins => Go. Lúc bấy giờ thông báo Excel cấp thiết kiếm tìm thấy Add-in mà họ vừa xóa đi đã hiện ra. Các bạn nhận Yes để xóa Add-in đó khỏi list.

*

lúc hoàn tất thì danh sách Add-in đã không còn Add-in vừa xóa đi nữa thì Có nghĩa là vẫn thành công xuất sắc. Lúc này các bạn chỉ việc dấn OK rồi quay trở về Excel thao tác một giải pháp thông thường.

*

vì vậy, bài viết bên trên đã lí giải chúng ta phương pháp vô hiệu hóa xóa cùng xóa Add-in trong Excel. Hy vọng bài viết đã hữu ích với các bạn vào quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!