Cách xem tin nhắn không hiện đã xem

Đôi lúc bọn họ gặp mặt phải ngôi trường hòa hợp khá nhạy cảm, báo cáo nhắn bên trên Facebook Messenger rồi nhưng không mong mỏi vấn đáp ngay lập tức, cũng không muốn bạn gửi biết các bạn đã đọc. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, Sforums.vn đã lí giải bạn cách thông báo nhắn Facebook Messenger không hiện nay chữ “Đã xem”.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn không hiện đã xem

Thông thường, trong những cuộc đối thoại Chat Messenger cùng với anh em bên trên Facebook thì mỗi khi bao gồm lời nhắn của anh em mang đến rồi bạn msinh hoạt lên nhằm phát âm, khi ấy đầu bên đó đang thực trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên ví như vị một lý do làm sao đó mà bạn chẳng thể trả lời ngay được hoặc không muốn đối phương biết mình đã xem tin nhắn của mình thì phải làm thay nào?

*


Mục lục


Cách 3: áp dụng các tiện ích bao gồm sẵn trên Google Chrome

Cách 1: Xem thông cung cấp thông tin nhắn ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Có lẽ đó là giải pháp mà không hề ít người sử dụng, cách làm cho vô cùng đơn giản mà lại ko đề nghị tinh chỉnh và điều khiển bất kể trang bị gì sống Facebook.

Mỗi lúc gồm tin nhắn Messenger tự ai đó, Smartphone của các bạn sẽ hiện nay thông báo nhắc nhở (tất cả tin nhắn), lúc kia các bạn chỉ câu hỏi kéo từ bỏ bên trên xuống, coi ngôn từ lời nhắn mà lại vẫn không hiện trạng thái đã xem làm việc bên Messenger của kẻ thù.

Có một xem xét nhỏ là với giải pháp này bạn chỉ hoàn toàn có thể coi được phần đa lời nhắn nthêm gọn hoặc một phần nội dung tin nhắn ví như nó dài vượt nhé, tất yêu xem không còn trọn vẹn được.

Cách 2: Kích hoạt chính sách đồ vật cất cánh trước lúc xem tin nhắn

Còn một bí quyết khác nữa mà lại theo mình kiên cố khôn xiết không nhiều người biết đó là lúc dấn tin nhắn Facebook Messenger tự fan không giống, nếu như khách hàng không muốn cho những người cơ biết mình đã xem và lại mong mỏi hiểu trước câu chữ lời nhắn kia thì chỉ việc kích hoạt cơ chế sản phẩm công nghệ bay, kế tiếp clichồng vào tin nhắn kia giúp thấy hết văn bản.

Sau khi xem hoàn thành, các bạn chỉ việc ra khỏi ứng dụng và hủy kích hoạt chế độ trang bị cất cánh nhằm rất có thể áp dụng điện thoại cảm ứng thông thường.

Cách 3: thực hiện các app có sẵn bên trên Google Chrome

1. Tiện ích J2TeaM Security

Là một phầm mềm vì thiết yếu bạn Việt cải cách và phát triển, cực kì có ích các bạn à, kế bên câu hỏi giúp ngăn tâm trạng sẽ xem khi chúng ta xem lời nhắn, JeTeam Security còn rất nhiều các kĩ năng không giống nhằm bảo vệ sự riêng bốn của chúng ta khi thực hiện Facebook, ví như nhân kiệt đảm bảo an toàn ảnh thay mặt.

Xem thêm: Ý Nghĩa Cái Bóng Trong Chuyện Người Con Gái Nam Xương, Ý Nghĩa Của Chi Tiết Cái Bóng” Trong

Cách 1: Truy ctràn lên siêu thị Chrome trực con đường, tra cứu tìm ứng dụng J2TeaM Security và Thêm vào Chrome. 

*
Tìm tìm ứng dụng J2TeaM Security với Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau Lúc setup thành công, chúng ta khởi rượu cồn lại trình săn sóc Google Chrome, sau đó bấm vào nên vào biểu tượng của áp dụng nằm ở vị trí góc trên bên phải sau khi cài đặt thành công xuất sắc.

*
Clichồng chuột nên vào biểu tượng của áp dụng nằm ở vị trí góc trên bên phải

Cách 3: khi clichồng vào thì một cửa sổ new vẫn chỉ ra, chúng ta tìm tới mục Quyền riêng biệt tứ Facebook > ghi lại tiông xã vào ô Chặn “vẫn xem” vào trò chuyện.

Quyền riêng tư Facebook > Chặn “sẽ xem” trong trò chuyện

2. Tiện ích Unseen

Cũng là một trong những app không giống hơi là đơn giản, tính năng thì cũng tương tự nlỗi ứng dụng trên.

Cách 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến đường, search kiếm ứng dụng Unseen với tiến thành Thêm vào Chrome.

Tìm tìm ứng dụng Unseen cùng tiến thành Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau Lúc thiết đặt thành công, bạn chỉ câu hỏi clichồng vào biểu tượng như vào hình, đang hiện ra một bảng tùy lựa chọn cho bạn, ở chỗ này mình chọn Chặn hào kiệt “vẫn xem” (Block the “seen” feature of the chat) để chặn tâm lý vẫn xem ở Facebook Messenger kẻ thù.


*
Chọn Chặn anh tài vẫn xem để ngăn tâm trạng vẫn coi sinh hoạt Facebook Messenger đối phương

Trên đây là bài viết giải đáp phương pháp thông tin nhắn Facebook Messenger ko hiện chữ “Đã xem”. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.