CÁCH XEM MÀN HÌNH BAO NHIÊU INCH

Những người sử dụng máy tính laptop hay laptop để bàn thường xuyên yêu cầu nuốm được kích thước màn hình từng nào inch, tốt nói cụ thể rộng là cụ được cấu hình của dòng sản phẩm nhằm Khi buộc phải nâng cấp giỏi cài các sản phẩm công nghệ mang lại tương xứng với lắp thêm. Như vậy sẽ giúp đỡ máy tính xách tay của người sử dụng hoạt động giỏi rộng.

Bạn đang xem: Cách xem màn hình bao nhiêu inch

Bài gợi ý chất vấn màn hình hiển thị máy tính từng nào inch bằng 2 cách dễ dàng và đơn giản sau để giúp đỡ các bạn đánh giá cấu hình nhanh khô nhất.

1. Kiểm tra thông số kỹ thuật màn hình hiển thị trên khối hệ thống window

*

Cấu hình máy qua phương pháp bình chọn bên trên khối hệ thống Windows

Để có thể đánh giá màn hình máy vi tính bao nhiêu inch xuất xắc thông số kỹ thuật của máy là bao nhiêu bạn cũng có thể khám nghiệm bởi 2 giải pháp là qua khối hệ thống windows hoặc đánh giá qua hành lang cửa số Run.

thường thì những khám nghiệm bên trên hệ thống windows sẽ được vận dụng nhiều hơn thế nữa vì sự dễ dàng trong số thao tác. Hầu không còn hầu như cụ thể số đông được lưu trên kia, phụ thuộc vào từng mẫu thứ sẽ cho ra các thông số khác biệt, tự đó sẽ có những phần mềm, lắp thêm, giỏi đơn giản và dễ dàng là một trò game được cung ứng giành cho cái trang bị kia, tốt chơi giỏi rộng bên trên vật dụng đó.

Đối cùng với cấu hình Khi kiểm soát qua windows sẽ cho bạn báo cáo về những thông số kỹ thuật xung nhịp chip, hãng chip, dung lượng bộ nhớ lưu trữ RAM, Nhiều hơn còn có cả thông tin về hệ điều hành nhiều người đang dùng.

Các làm việc đề xuất triển khai đơn giản là bạn kích con chuột vào biểu tượng My Computer xung quanh màn hình hiển thị thiết yếu với kế tiếp lựa chọn mục Properties. Sau đó hành lang cửa số đã hiển thị các thông số kỹ thuật máy tính xách tay cần thiết cho mình kiểm tra.

2. Kiểm tra màn hình hiển thị máy vi tính qua hành lang cửa số run

*

Kiểm tra cấu hình qua cửa sổ Run

Ngoài phương pháp bình chọn trên hệ thống Windows thì chúng ta cũng có thể soát sổ màn hình máy tính qua cửa sổ Run. Đây là cách đánh giá một biện pháp chi tiết về thông số kỹ thuật của máy, so với soát sổ trên khối hệ thống Windows.

Xem thêm: Cách Lập Báo Cáo Lưu Chuyển Tiền Tệ Theo Tt200, Thông Tư 200

Kiểm tra bởi lệnh “dxdiag”

*

đánh giá thông số kỹ thuật lắp thêm bằng lệnh Dxdiag

Để coi màn hình máy tính xách tay từng nào inch, trước tiên bạn nhấp chuột vào mục start hoặc sử dụng bàn phím dìm đồng thời tổng hợp phím window + R nhằm xuất hiện sổ run. Mnghỉ ngơi được cửa sổ Run các bạn sẽ tiến hành gõ lệnh dxdiag vào ô trống ở bên cạnh chữ open.

Bạn sẽ sở hữu được một màn hình hiển thị thông số máy tính vẫn hiển thị ra một phương pháp cụ thể và không hề thiếu nhất bao gồm

Kiểm tra bằng lệnh “Msinfo32”

*

chất vấn thông số kỹ thuật screen bởi lệnh Msinfo32

Ngoài lệnh dxdiag chúng ta có thể soát sổ thông số screen thiết bị tính của mình bằng lệnh msinfo32, sinh hoạt phương pháp đánh giá này bạn chỉ khám nghiệm được System của sản phẩm tính chứ không cần đánh giá được chi tiết giống hệt như Dxdiag.

Cách 1: Clichồng con chuột vào mục Start hoặc bấm vào phím Windows để mở cửa sổ. Nhập tự khóa Run nhằm msinh sống chính sách Run.

Bước 2: Tại ô tra cứu tìm vào hành lang cửa số Run chúng ta nhập lệnh “Msinfo32” kế tiếp nhấp chuột vào mục OK để chạy lệnh Msinfo32.

Ngay mau lẹ bạn vẫn bật được hộp thoại System Information bên trên máy vi tính. Tại phía trên có các thông số kỹ thuật về máy tính của doanh nghiệp như: hệ quản lý và điều hành, phiên phiên bản, vi cách xử lý, tên máy, bộ lưu trữ RAM của sản phẩm tính ...

Việc nắm được cấu hình máy tính, bạn sẽ dễ dàng thực hiện máy vi tính của bản thân một phương pháp tốt hơn, biết được hầu như phần mềm, áp dụng làm sao thừa tải so với thứ, tốt vắt bắt đầu trang bị, nâng cấp ứng dụng cân xứng hơn.

Chỉ với 2 phương pháp đơn giản dễ dàng bạn đã sở hữu thể kiểm soát screen máy tính bao nhiêu inch hay thông số kỹ thuật cụ thể của dòng sản phẩm, để có đều cách thức, phương pháp sử dụng máy vi tính tác dụng hơn. Cảm ơn bạn đang công bố cùng chúc các bạn triển khai thành công.