Cách Xem Mã Nguồn Trang Web

Cách xem code của 1 Trang Web nhanh chóng và đơn giản là một vấn đề được rất nhiều coder mới vào nghề chú ý đến. Vậy nếu như muốn được xem code của 1 trang Web luôn phải làm gì? cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin qua nội dung sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem mã nguồn trang web

Cách xem code của 1 trang web​​ trên máy tính

*
*
*
*
Cách coi code của 1 trang web trên iOS

Cách xem code của 1 trang web với công cụ trình duyệt Safari trên iOS chẳng thể sử dụng cách trên như Android. Vì thế, bạn phải cần tải áp dụng giúp đỡ xem nguồn trang website với các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tìm kiếm, tải ứng dụng “View Source” trên App StoreBước 2: truy xuất vào trình duyệt web Safari, chọn biểu tượng chia sẻ trên màn hình. Bảng chia sẻ xuất hiện, bạn vuốt các ứng dụng phía dưới đếm mục “Thêm” có dấu ba chấm -> Bật dòng View Source.

Xem thêm: #1 5 Cách Kiểm Tra Oppo Chính Hãng Đúng 100%, Cách Nhận Biết Điện Thoại Oppo Chính Hãng

Bước 3: Trong thanh công cụ lúc nãy, bạn sẽ thấy tùy chọn mới “View Source”. Nhấn giữ và di chuyển áp dụng đến vị trí phù hợp trên trình duyệt web Safari.Bước 4: truy xuất vào trang web cần xem code, nhấn biểu tượng share và chọn View Source vừa thêm. Như vậy, tất cả nội dung mã nguồn hiển thị. Để tìm ký tự, bạn chọn biểu tượng share -> Nhấn chọn “Find (Tìm)” -> Gõ ký tự cần tìm kiếm.

Kết luận

Qua bài viết trên của diemayxanh.com đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Cách xem code của 1 trang web nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé