CÁCH XEM LỊCH SỬ WEB ẨN DANH

Cách phía trên không lâu, mình đã share báo cáo với các bạn rằng sử dụng tab ẩn danh để truy cập mạng internet trên trình chăm nom Google Chrome giành riêng cho thiết bị Android không hề bình an một chút nào. Thử nghiệm sau đây sẽ minh chứng đến điều đó trải qua ứng dụng Activity Launcher.


Cách đây không thọ, mình đã chia sẻ báo cáo với các bạn rằng dùng tab ẩn danh để truy vấn mạng internet bên trên trình phê duyệt Google Chrome dành riêng cho thứ Android không thể bình an một chút nào. Thử nghiệm sau đây sẽ vật chứng mang đến vấn đề này trải qua ứng dụngActivity Launcher.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử web ẩn danh

*

Đây cũng là một trong cách để chúng ta có thể biết được đồng đội đã truy cập mọi gì Lúc mượn smartphone của người tiêu dùng. Nhưng bản thân nghĩ về tránh việc vận dụng phương pháp này đối với hầu hết máy của bạn khác, do những điều đó là vi phạm luật sự riêng tư của từng cá thể.

Cách 1: Tải cùng cài đặt ứng dụngActivity Launcher tại trên đây.

*

Cách 2: Mởmột tab ẩn danh bất kỳ bên trên trình chăm chút Chrome giành cho Android. Chẳng hạn như một bộ phim bên trên Youtube sau đó coi phyên ổn tầm 3-5 phút ít, rồi tắt tab ẩn danh cùng bay Chrome đi.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Thẻ Atm Vietcombank Nhanh, Đơn Giản, Cách Thực Hiện Kích Hoạt

*

Bước 3:Làm theo lần lượt công việc sau đây:

Khởi cồn ứng dụngActivity Launcher.Chọn chế độAll activities.Tìm và cliông xã biểu tượngCài đặt.ClickNhật cam kết thông báo.

*

Như các chúng ta có thể thấy, xung quanh tiêu đề ra thì một số biết tin khác như băng thông của website cũng đã hiển thị vô cùng cụ thể.

*

Làm sao nhằm khắc chế được vấn đề đó, đừng lo lắng. Việc buộc phải làm cho của doanh nghiệp là hãy tắt tác dụng Notificationscủa Chrome.Sau đây là công việc nhằm giải quyết!

*

Mlàm việc ứng dụngChrometrênAndroid.Click vệt 3 chnóng ở góc buộc phải tiếp nối chọnSettings(Cài đặt).ClickSite Settings(Cài đặt trang web) >Notifications(Thông báo).Tắt chế độ thông báo.

Dường như, bạn có thể rephối lại vật dụng mỗi lần coi phlặng dứt để xoá bạn dạng giữ, nhưng mà nhỏng có tác dụng vậy lại tương đối tốn thời gian. Nếu bạn cảm thấy gần như lên tiếng bản thân share vừa rồi hữu dụng thì nhớ rằng share cho tất cả những người khác cùng biết nữa nhé!