Cách Xem Lịch Sử Nạp Thẻ Garena

Quý khách hàng đã chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân sản phẩm điện thoại, Free Fire, Fifa online 4, Blade and Soul,... Nếu mong mỏi biết tổng số chi phí nạp vào Garena game của người tiêu dùng là bao nhiêu thì hãy xem tức thì giải đáp cách coi lịch sử hấp thụ thẻ Garemãng cầu 20đôi mươi dưới đây!

Cách xem lịch sử vẻ vang hấp thụ thẻ Garena cực kỳ đặc biệt quan trọng vì chưng bạn cũng có thể tra cứu vãn được tổng số chi phí, số Sò, số quân huy, Klặng cương cứng, RPhường... xem có đúng, đủ cùng với số lượng nhưng tôi đã hấp thụ vào nhân vật giỏi không? điều đặc biệt, trong một số trong những ngôi trường phù hợp nạp thẻ liên quân không nhận được quân huy, lỗi nạp thẻ liên quân,...Quý Khách đang xem: Kiểm tra lịch sử hào hùng hấp thụ thẻ garena

Thẻ Garemãng cầu được phát hành theo cả 2 bề ngoài là thẻ giấy với thẻ online. Hai một số loại thẻ này đều sở hữu cực hiếm đồng nhất chỉ khác nhau là vẻ ngoài mua thẻ.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử nạp thẻ garena

Thứ nhất, hãy xem phần lớn biết tin cần phải biết về lịch sử vẻ vang hấp thụ thẻ Garena:

► quý khách chỉ hoàn toàn có thể bình chọn lịch sử hào hùng nạp thẻ Garemãng cầu trong vòng 2 mon quay trở lại Tính từ lúc thời điểm nhưng mà bạn hấp thụ thẻ. Chính chính vì vậy, một trong những thanh toán nạp thẻ Garena thừa 2 tháng sẽ không còn thể tra cứu giúp được.► Đối cùng với gần như hình thức thanh khô tân oán đã biết thành bỏ, sẽ không tra cứu vãn được hoán 1-1 nữa.


*

Cách coi lịch sử vẻ vang hấp thụ thẻ Garemãng cầu Free Fire

Cách 1: Truy cập trang napthe.vn -> Đăng nhập tài khoản -> Chọn game nhưng mà bạn có nhu cầu bình chọn lịch sử hào hùng nạp thẻ.


*

Cách 2: Tiếp theo, chọnLịch sử giao dịch


*


*

Cách xóa lịch sử hào hùng nạp thẻ Garena:

Hoặc nếu bạn muốnxóa lịch sử nạp thẻ Garena, chúng ta cũng có thể triển khai những thao tác sau:

Cách 1: Vào trang web hỗ trợ: https://hotro.garemãng cầu.vn và đăng nhập vào thông tin tài khoản game của người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Chữ Trong File Pdf Bằng Foxit Reader Đơn Giản Năm 2021

Cách 2: Điền những báo cáo cơ mà bạn muốn xóa. Khoảng 30s sau, khối hệ thống sẽ gửi thông báo cùng các bạn check những công bố phải điền:

►Số thẻ liên quân hấp thụ gần nhất.

►Số tướng sở hữu sớm nhất.

Cách 3: Gửi thông báo xóa lịch sử dân tộc theo thử khám phá.

Trên phía trên làphương pháp xem lịch sử nạp thẻ Garemãng cầu 2020, chúc chúng ta chơi game vui vẻ!

Ngoài ra, chúng ta sẽ biếtphương pháp nạp thẻ liên quân 2020 lập cập cùng giá bèo này chưa?

3 bước download thẻ Garemãng cầu online giá thấp trên năng lượng điện thoại

Ví VTC Pay là ứng dụng giúp bạn download thẻ game online giá bán rẻ - mau lẹ trên cả 2 điện thoại cảm ứng hệ điều thành IOS cùng Android. Theo đó, các bạn rất có thể dễ ợt sở hữu thẻ Garena phần lớn thời gian phần đa vị trí. điều đặc biệt, VTC Pay hiện nay đang cung cấp toàn bộ những mệnh giá bán thẻ Garemãng cầu với ưu tiên -3%. Các chúng ta cũng có thể download thẻ Garena dễ ợt theo hướng dẫn sau:


*

Tấm hình mua thẻ Garena qua ví điện tử VTC Pay

Để chơi trò giải trí với nạp game dễ dãi, mua ngay lập tức vận dụng ví VTC Pay trên đây.

Trên đó là lý giải cách xem lịch sử hào hùng hấp thụ thẻ Garena 2020, chúc các bạn nạp thẻ thành công xuất sắc với chơi trò giải trí vui vẻ!