Cách Xem File Ẩn Trong Usb

Thẻ nhớ giỏi USB là đa số sản phẩm công nghệ đựng các tài liệu gọn nhẹ với chúng khá quen thuộc đối với bọn họ. Tuy nhiên vị tính chất di động buộc phải rất có thể USB sẽ ảnh hưởng lây truyền virut máy tính xách tay từ bỏ phần lớn máy tính lạ. Chính số đông virut này đã có tác dụng lỗi sợ hãi những File gồm vào USB, mặt khác làm chúng tất yêu đọc được nữa hay là bị ẩn đi. Hình như bài toán ẩn File rất có thể là do người dùng lưu giữ nó bên dưới dạng ẩn vì nguyên do như thế nào đó. Vậy giải pháp hiện tại File ẩn vào USB là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tò mò bạn nhé!

4 cách để hiện File ẩn trong USB

1- Đối với đa số File tất cả định hình ẩn

Với mọi File đã được ẩn đi trong USD bươi người dùng, bạn cũng có thể tiến hành theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy cliông chồng vào ổ dĩa của USB, tiếp nối lựa chọn File, rồi nhấn chọn mục Change folder và tìm kiếm options.

Bạn đang xem: Cách xem file ẩn trong usb

*

Bước 2: Tại cửa sổ bắt đầu các bạn hãy lựa chọn thẻ View, rồi ngơi nghỉ mục Hidden files và folders, với tích chọn vào dòng Show hidden files, folders và drives -> OK.

*

Vậy là gần như File ẩn trong USB của công ty vẫn tồn tại. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tất cả tác dụng được cùng với đa số File đã bị ẩn đi vì người tiêu dùng, còn với File bị ẩn đi vì chưng vi khuẩn, các bạn hãy cần sử dụng các cách tiếp sau đây.

2- Ùng công tác Command Prompt (cmd.exe)

Comm& Prompt là lịch trình vày Microsoft hỗ trợ với mục tiêu thông ngôn phần lớn chiếc lệnh bên trên hệ điều hành: Windows XP/7/8 cùng Windows 10. Để hiện File ẩn vào USB bạn hãy tiến hành theo 4 bước sau:

Cách 1: Trước không còn, bạn cần phải khởi cồn Commvà Prompt. Tại phía góc bên trái dưới màn hình máy vi tính bạn nên chọn Start, rồi gõ Run vào ô tìm tìm với ấn Enter. Sau đó ngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run, trên ô Open các bạn hãy gõ cmd với ấn Enter.

*

Cách 2: quý khách hàng hãy sử dụng lệnh X: nhằm dịch chuyển cho cmd tới ổ đĩa của USB. 

*

Bước 3: khi thỏng mục cmd sẽ vào ổ đĩa USB, bạn hãy nhập vào trong dòng lệnh: attrib -s -h -a * /s /d rồi dìm Enter để biến hóa rất nhiều trực thuộc tính của File trong USB.

*

Bước 4: Và bước sau cuối là bạn chỉ cần msinh hoạt USB lên để soát sổ xem File ẩn đó đã hiện giỏi chưa là chấm dứt.

3- Dùng phần đa Tool – Fix

Trong thời điểm này có không ít tool được dùng làm vạc hiện tại, khôi phục đông đảo File ẩn vào. Ở trên đây, chúng tôi vẫn trình làng cho tới các bạn 3 Tool – Fix phổ cập nhất, đó là: UnHide Folder XPhường. 1.0, FixAttrb và Tool USB Hidden Folder Fix 1.1.

FixAttrb: Đây là phép tắc đã làm được BKAV tạo ra, phát triển. Nó góp hiện nay được File ẩn trong USB kết quả cùng mau lẹ. Để tiến hành các bạn hãy mnghỉ ngơi FixAttrb rồi chọn ổ USB. Ngay lập tức hầu như File ẩn trong USB sẽ tiến hành hiển thị.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng Vietcombank, Tính Lãi Tiết Kiệm

*
UnHide Folder XP.. 1.0: Được thành lập vày Nguyễn Quân. Công nỗ lực này được nhận xét có công dụng khắc chế tốt được chứng trạng ẩn File bởi virut gây nên bên trên USB. Để triển khai bạn hãy click vào Chọn thỏng mục -> ổ đĩa USB -> Quét ẩn để hiện tại hầu hết File ẩn vào USB.
*
Tool USB Hidden Folder Fix 1.1: Chọn Browse -> ổ đĩa USB -> Yes! UnHide the Folders! để hiện nay rất nhiều File đã trở nên ẩn vào USB.
*

4- Dùng đông đảo ứng dụng phát hiện File ẩn

Ngoài các Tool – Fix, hiện giờ còn có khá nhiều ứng dụng cũng rất được thiết kế với trở nên tân tiến với thuộc mục đích phổ biến là khôi phục File bị ẩn vì chưng virus gây ra. Có 2 ứng dụng tương đối bửa biến đổi kia USB Show cùng Recuva.

Phần mượt Recuva: Giúp bạn lấy lại số đông File bị mất hay bị kết quả. không chỉ thế Recuva còn giúp chúng ta mang lại được đông đảo tài liệu không may bị mất bởi sự nạm hoặc File mình đã xóa trên máy tính.
*
USB Show: Phần mềm này trọn vẹn miễn giá tiền, nó giúp bạn khôi phục được đông đảo File bị ẩn, bị lỗi vì chưng bị virus tiến công trong USB.
*

Cách hiện nay File ẩn vào USB bên trên từng hệ điều hành

Windows 10Tại vỏ hộp search tìm bên trên tkhô hanh tác vụ, các bạn hãy nhập từ khoá File/thư mục vào. Sau đó các bạn hãy Show hidden files & folders tự đều công dụng tìm tìm.Trong mục Advanced settings (Cài đặt nâng cao), các bạn hãy chọn Show hidden files, folders, & drives rồi lựa chọn OK.Windows 8.1Bạn hãy chỉ vào góc sống mặt yêu cầu phía trên màn hình hiển thị, tiếp đến di chuyển bé trỏ loài chuột xuống cùng xuống dưới với lựa chọn mục Tìm kiếm.Tại mục Tìm tìm bạn hãy nhập keyword File/thư mục rồi chọn Folder Options từ bỏ phần lớn kết quả kiếm tìm tìm.Tiếp đến các bạn nên lựa chọn tab Xem.Trong Advanced settings, chúng ta nên lựa chọn Show hidden files, folders, và drives -> OK.Windows 7Chọn nút Bắt đầu -> Bảng điều khiển -> Control Panel -> Appearance và Personalization.Sau đó chúng ta hãy lựa chọn Folder Options -> tab View (Xem).Trong mục Advanced settings (Cài đặt nâng cao) bạn hãy chọn Show hidden files, folders, & drives -> OK.

Trên trên đây một vài giải pháp hiện tại File ẩn trong USB hối hả, kết quả nhưng Cửa Hàng chúng tôi ao ước share với bạn. Hy vọng cùng với số đông thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn lấy lại được hầu hết File ẩn bên trên USB của chính bản thân mình. Ngoài ra trường hợp đề xuất thêm support, các bạn đừng ngại liên kết cho Shop chúng tôi ngay lập tức sau bài viết này nhé!