Cách Xem Địa Chỉ Mac Trên Window Bằng Command Prompt

Mỗi lắp thêm mạng hoặc hình ảnh, ví dụ như cỗ điều vừa lòng Wi-Fi của máy tính hoặc laptop, bao gồm một ID Hartware độc nhất được Điện thoại tư vấn là ảnh hưởng MAC (hoặc “tinh chỉnh truy vấn phương tiện”). quý khách rất có thể search thấy tương tác MAC mang lại thẻ mạng của chính mình trong Windows 10 chỉ bởi một vài bước.Cách tìm kiếm thúc đẩy MAC với Commvà Prompt.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ mac trên window bằng command prompt


Mỗi vật dụng mạng hoặc giao diện, chẳng hạn như bộ điều thích hợp Wi-Fi của máy tính hoặc máy vi tính, tất cả một ID Hartware độc nhất vô nhị được điện thoại tư vấn là liên hệ MAC (hoặc “điều khiển và tinh chỉnh truy vấn phương thơm tiện”). quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy tác động MAC mang lại thẻ mạng của chính mình vào Windows 10 chỉ bằng một vài bước.
http://seo.diemayxanh.com/cong-nghe/wp-content/uploads/2018/08/How-to-Find-Your-MAC-Address-in-Windows-10-2.mp4

Có một vài ba nguyên do chúng ta có thể cần được tra cứu địa chỉ MAC của bạn, có cách gọi khác là liên can đồ vật lý hoặc cửa hàng phần cứng. Ví dụ: nếu bạn đang thiết lập cấu hình bộ định tuyến, chúng ta cũng có thể sử dụng bản lĩnh thanh lọc liên hệ MAC nhằm chỉ định những lắp thêm được phxay liên kết với mạng dựa vào can hệ MAC của chúng. (Tuy nhiên, đây không đích thực là một bí quyết chắc chắn rằng nhằm bảo mật thông tin mạng của công ty, do địa chỉ MAC có thể tiện lợi biến đổi hoặc giả mạo.) Một nguyên nhân không giống là nếu như bộ định con đường của bạn liệt kê các lắp thêm được liên kết theo liên hệ MAC của chúng cùng bạn có nhu cầu tìm ra sản phẩm công nghệ nào .

*

May mắn chũm, bạn cũng có thể tra cứu thấy cửa hàng MAC của chúng ta thuận lợi trong Windows với comm& prompt hoặc vào settings details của cục điều hòa hợp mạng của công ty.

Cách kiếm tìm liên can MAC với Command Prompt.

Cách nkhô cứng độc nhất để tìm liên quan MAC là thông qua Commvà Prompt.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tin Nhắn Vietnamobile Là Số Nào? Cách Kiểm Tra Số Tin Nhắn Của Vietnamobile

1. Mở dấu nói lệnh (Comm& Prompt). Nhấp loài chuột buộc phải vào nút ít Start cùng lựa chọn Commvà Prompt từ bỏ thực đơn.

*

2. Nhập ipconfig / all với thừa nhận Enter. Như vậy sẽ hiển thị thông số kỹ thuật mạng của người tiêu dùng.

*

3. Tìm can hệ thực của bộ điều vừa lòng. Cuộn xuống cỗ điều thích hợp mạng của bạn cùng search những quý hiếm ở bên cạnh “Physical Address”, là tương tác MAC của doanh nghiệp.

*

Vậy cơ bản là chấm dứt bí quyết tìm liên can MAC bên trên máy tính xách tay của người sử dụng không chỉ có vào win 10 mà lại bí quyết này có thể dùng trong hầu hết các một số loại win có lệnh Command Prompt.

Còn chúng ta cliông chồng vào đó nhằm chuyển hẳn qua bài xích kiếm tìm can dự mac với settings details của bộ điều đúng theo mạng bên bạn nhé.


Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết cảm thấy của bạn