CÁCH XEM CÓ AI DÙNG WIFI CỦA MÌNH

Nếu nhiều người đang hy vọng biết bao gồm nhiều người đang dùm trộm Wi-Fi nhà bạn, gần như mẹo đơn giản và dễ dàng sau đây có thể đang có ích đấy.

Để đánh giá coi bạn đang cần sử dụng wifi bên mình, chúng ta có thể test qua lần lượt các giải pháp dưới đây.quý khách đang xem: Cách xem ai vào wifi của mình

Kiểm tra nhật kí truy cập trên modem

Để khám nghiệm, chúng ta mở trình duyệt web với nhập loại 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 xuất xắc 192.168.0.1 (tùy một số loại modem của từng hãng) vào ô liên quan rồi dấn Enter. Bạn sẽ tiến hành đưa tới trang cai quản trị mạng. Tại phía trên, bạn nhập lệ thương hiệu người tiêu dùng với password, 2 thông báo này được dán sống mặt dưới router wifi ở trong phòng các bạn, hoặc in ở hộp hoặc sách khuyên bảo đi kèm khi bạn mua và lắp đặt router.

Bạn đang xem: Cách xem có ai dùng wifi của mình


*

Tiếp theo chúng ta cliông xã vào mục Wireless Configuration hoặc Wireless Status (tùy modem mạng) giúp xem list liên can Mac của tất cả những sản phẩm công nghệ đang truy vấn wifi.

Cuối cùng, đếm xem bao gồm tất cả bao nhiêu cửa hàng rồi so sánh cùng với số lượng lắp thêm vào nhà của bạn. Nếu không tên tuổi trùng khớp thì cụ thể là gồm ai đó phía bên ngoài đã cần sử dụng lén wifi của doanh nghiệp.

Dùng ứng dụng Fing mang đến smartphone

Lúc bấy giờ có nhiều vận dụng với phần mềm giúp cho bạn quản lí lí wifi với kiểm soát số lượng thứ truy vấn mạng. Dưới phía trên, mình đã ra mắt ứng dụng giúp đỡ bạn cai quản wifi dễ dàng qua Fing (bên trên điện thoại) vàứng dụng Wireless Network Watcher (trên lắp thêm tính)


*

Sau Khi cài đặt về, bạn chỉ cần msinh sống vận dụng lên và nó sẽ tự động hóa quét ra những vật dụng đang rất được kết nối cùng với mạng wifi của chúng ta. Với Fing - Network Tools, chúng ta dễ dãi thấy được những đồ vật đang truy cập cho tới wifi hơi chi tiết bao gồm: Địa chỉ IPhường thiết bị, thương hiệu hãng sản xuất vật dụng với ảnh hưởng MAC.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Data Analysis Trong Excel 2010, Cách Tạo Bảng Thống Kê Mô Tả Số Liệu Trong Excel


*

lấy ví dụ trong list bên trên, tất cả 4 đồ vật được ghép nối tới mạng wifi của bản thân (trừ Router) gồm những: Một máy tính xách tay để bàn, một lắp thêm Apple, một vật dụng Alcatel đó là thứ bản thân đang áp dụng và sau cuối là một trang bị tới từ Microsoft.

Nếu thấy wifi của chúng ta có nhiều sản phẩm truy vấn không rõ bắt đầu thì cách tốt nhất có thể hãy biến đổi mật khẩu hoặc chặn tương tác MAC chúng ta nhé!

Tải miễn giá thành mang lại Android.

Tải miễn phí mang đến iOS.

Phần mềm Wireless Network Watcher bên trên máy tính xách tay, laptop


*

Phần mềm Wireless Network Watcher phiên bạn dạng Việt hóa sẽ giúp chúng ta cai quản lí wifi một phương pháp cực kỳ trực quan tiền.

Với phần mềm này chúng ta cũng có thể đánh giá coi nhiều người đang sử dụng cvào hùa mạng Wifi của người tiêu dùng, cùng với từng vật dụng được kết nối nếu bị vạc hiện nay, Wireless Network Watcher vẫn hiển thị đọc tin về can dự IP, địa chỉ MAC, nhà phân phối card mạng, thương hiệu trang bị. Quý Khách rất có thể trích xuất list các thiết bị này theo hình thức html/text/csv/xml hoặc copy vào clipboard cùng paste vào Excel tốt vận dụng bảng tính khác


Bài viết xem nhiều