Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Mình

Cách xem số bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại để giúp chúng ta cũng giống như những người dân bao bọc sử dụng Facebook hoàn toàn có thể coi đúng mực được số người hiện tại vẫn đang theo dõi, quyên tâm các bạn trên Facebook là từng nào. Đây là tác dụng rất có thể “đo” được mức độ lừng danh cũng tương tự mức độ tác động của khách hàng bên trên cộng đồng Facebook.Bạn đã xem: Cách coi bạn đang theo dõi mình bên trên fb


*

Hướng dẫn phương pháp coi số fan quan sát và theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số người theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh cũng rất đơn giản dễ dàng cùng dễ thực hiện, nếu như bạn đang ngần ngừ trù trừ bắt buộc làm nuốm làm sao để tiến hành mẹo nhỏ này thì nên quan sát và theo dõi với thực hiện theo hầu hết bước sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai đang theo dõi mình

» Tđam mê khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu tiên dung lượng khủng

Đối với Smartphone có hệ quản lý Android

Cách 1: Cập nhật ứng dụng mới nhất của Facebook với bấm vào hình tượng 3 vết gạch ngang trên giao diện chính của Facebook. Sau đó nhấp vào mục Cài đặt với quyền riêng biệt tư.


*

Bước 2: Tiếp theo tại bảng sổ xuống chọn mục Cài đặt. Sau kia kéo xuống tra cứu mục Quyền riêng rẽ tư với bnóng chọn Bài viết công khai.


*

Cách 3: Tại trên đây lựa chọn cơ chế Công khai đến Ai có thể theo dõi và quan sát tôi cùng sau đó quay trở lại giao diện fanpage facebook của chính bản thân mình, nhấn vào Chỉnh sửa cụ thể công khai.


*


*

Sau khi đã hiển thị fan quan sát và theo dõi kết thúc, bạn Cliông xã vào số bạn quan sát và theo dõi được hiển thị trên trang cá nhân thì ngay mau chóng danh sách những người đã theo dõi các bạn sẽ hiển thị ra như sau:


» Hướng dẫn: Tìm thông tin người dùng qua số Smartphone solo giản

Đối cùng với điện thoại cảm ứng có hệ quản lý iOS

Cách coi bạn đang theo dõi và quan sát trên Facebook bằng Apple iPhone tương tự như cùng với Smartphone Android, rõ ràng nhỏng sau:

Cách 1: Tương từ bỏ nhỏng bước trên trên đồ họa chủ yếu của Facebook click chuột biểu tượng 3 gạch men ngang. Tiếp mang đến nhấp chuột Tài khoản Facebook cá nhân nhằm thực hiện chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Truy Cập Trên Cốc Cốc Cốc, Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Cốc Cốc Bản Mới


Cách 2: Trong giao diện trang Facebook cá nhân, chúng ta bấm vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai. Chuyển thanh lịch bối cảnh new kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi dìm vào nút Chỉnh sửa.


Bước 3: Kéo xuống tiông chồng vào ô Người theo dõi cùng bấm Lưu nhằm hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook công khai minh bạch.


Tương tự nhiên hệ điều hành quản lý Android, sau thời điểm hiển thị số bạn quan sát và theo dõi thành công, bạn cliông xã vào số tín đồ theo dõi bên trên trang cá nhân để thấy danh sách ai đang theo dõi mình.

Một vài ba lưu ý khi hiển thị số tín đồ coi trên Facebook

Hãy update phiên phiên bản tiên tiến nhất của Facebook để cập nhật tuấn kiệt cùng hình ảnh tương tự như nhỏng bài viết ở trên.Để ẩn số người theo dõi và quan sát bên trên các bạn chỉ cần bỏ vết tichồng xanh là trên mục Người quan sát và theo dõi.Những người bấm follow các bạn trên Facebook bao gồm hầu hết thông tin tài khoản sẽ gửi lời mời kết chúng ta mang lại nhưng lại không được đồng ý.

Trên đó là biện pháp hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook bởi năng lượng điện thoại vô cùng đơn giản với tiện lợi. Hãy vận dụng ngay lập tức gần như bước bên trên giúp thấy lượt quan sát và theo dõi trên trang cá nhân của chính mình nhé.