Cách xác định cung thiên lộc

Cung thiên lộc giúp mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ. Vậy bạn đã biết cách xác định được cung thiên lộc trong nhà hoặc văn phòng làm việc chưa. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cung thiên lộc thuộc hướng nào. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách xác định cung thiên lộc

1.Tìm hiểu cung Thiên Lộc thuộc hướng nào?

Thiên lộc là phương Lâm quan của Tuế can. Nhà có cửa chính nằm vào cung Thiên Lộc sẽ rất tốt, giúp mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ. Bàn thờ Thần Tài nếu chọn cung Thiên Lộc sẽ giúp mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Hướng Thiên Lộc được coi là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ Thần tài. Tuy nhiên gia chủ cũng cần phải hết sức chú ý trước khi chọn hướng an vị bàn thờ Thần Tài bạn cũng nên quan tâm tránh các hướng có sự ảnh hưởng của hướng có sao Không Vong, Tử, Tuyệt. Nếu gặp Không Vong, Tử Tuyệt thì khí tán, tài không tụ và có lộc cũng như không.

*
Cung Thiên Lộc thuộc hướng Đông-Nam

Trong phát quái cung Thiên Lộc được đặt tại hướng Đông – Nam. Cung Thiên Lộc thuộc Mộc. Chính vì vậy, đặt ở đây một chậu cây xanh sẽ giúp hỗ trợ năng lượng cho nơi này. Ngoài ra gia chủ cũng có thể đặt ở góc này một hũ rỗng thể hiện tâm thế sẵn sàng đón nhận tiền bạc vào nhà hoặc một vài đồng xu đặt trong một bát nước suối đã phơi dưới ánh tranh hằng ngày phải thay nước để câu dẫn tiền tài vào nhà.

2. Một số hướng tốt trong phong thủy khác

Cung Quan Lộc

Cung này chính là khởi đầu cho số mạng của ta. Nó nằm ở hướng Bắc và thuộc hành Thủy. Gia chủ có thể đặt ở đây một vật trang trí có yếu tố nước sẽ rất có lợi cho nguồn năng lượng của cung này.

Ngoài ra những vật thuộc hành Kim giúp tăng cường khí tốt vào nhà. Chính vì vậy gia chủ cũng có thể treo những chiếc chuông gió hoặc các vật bằng kim loai hoặc những vật có màu đen trắng tượng trưng cho mệnh Thủy và Kim để có thể mang tài lộc tới cho gia đình bạn.

Xem thêm: Cách Tắt Máy Tính Đúng Cách, 3+ Cách Tắt Laptop Windows 7, 8, 10 Đơn Giản

Nếu áp dụng theo chỉ dẫn của Bát quái đồ, cần kiếm tra xem những gì ta sử dụng có đối chọi lại với năng lượng ngũ hàng ở đó hay không.

*
Tìm hiểu cung Thiên Lộc thuộc hướng nào

Cung Quý nhân

Nếu gia chủ biết kích hoạt, khơi dậy cung Quý Nhân tại hướng Tây – Bắc thì sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quang. Cung Quý Nhân này thuộc hành Kim mà Thổ sinh Kim nên gia chủ có thể đặt một tảng đá, bình gốm hay một vật bằng pha lê ở đây sẽ có tác dụng tăng cường các nguồn năng lượng tốt.

Hãy thật cẩn thận khi treo các đồ vật bằng tinh thể (đá, thủy tinh, pha lê). Bất kì những điều xấu, khi bị phản chiếu qua tinh thể, sẽ được phóng đại lên nhiều lần bởi các mặt cắt của tinh thể có tác dụng xấu phá hủy làm tăng thêm nguồn năng lượng xấu và làm giảm năng lượng tốt vào nhà bạn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về hướng của cung Thiên Lộc cũng như một số cung tốt khác trong phong thủy. Hi vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có thể xác định được những hướng tốt đem lại tài lộc và may mắn cho gia đình.