Cách vẽ sơ đồ quy trình sản xuất

Visio Professional năm 2016 Visio Standard 2016 Visio Professional 2013 Visio 2013 Visio Premium 2010 Visio 2010 Visio Standard 2010 Visio 2007 Visio 2007 Developer Xem thêm...Ít hơn

Lưu trang bị là sơ vật biểu thị quá trình vào một các bước. Lưu đồ gia dụng cơ phiên bản rất dễ dàng tạo, bên cạnh đó, bởi vì các hình gần như đơn giản dễ dàng cùng trực quan phải giữ thứ cũng tương đối dễ nắm bắt.

Bạn đang xem: Cách vẽ sơ đồ quy trình sản xuất

Lưu ý quý khách cũng có thể sinh sản lưu lại trang bị cơ bản tự động tự tài liệu bằng phương pháp áp dụng sơ vật dụng từ Công thay trực quan lại hóa Dữ liệu vào Visio Pro for Office 365. Để biết thêm thông báo, xem mục Tạo sơ thứ tự Công rứa trực quan liêu hóa Dữ liệu.

Mẫu Lưu đồ vật Cơ bản trong Visio đi kèm theo cùng với những hình nhưng mà bạn có thể sử dụng nhằm hiển thị nhiều loại tiến trình, bên cạnh đó, mẫu này đặc trưng có lợi nhằm hiển thị những quá trình kinh doanh cơ bản nhỏng quá trình cải cách và phát triển đề xuất được hiển thị trong hình tiếp sau đây.

Ngoài chủng loại Lưu vật dụng Cơ phiên bản, Visio còn cung ứng nhiều mẫu không giống cho những loại sơ đồ dùng ví dụ hơn, chẳng hạn như sơ đồ gia dụng cái tài liệu, con đường thời hạn và mô hình hóa ứng dụng. Để tham khảo thêm về các mẫu không giống, xem mục Làm cụ nào để hiểu tính năng của từng mẫu Visio?


2013-201620102007

Tạo giữ trang bị

Khởi hễ Visio.

Bấm vào hạng mục Lưu đồ.

Bấm đúp vào Lưu thứ Cơ phiên bản.

Để thêm từng bước vào các bước ai đang tạo thành, hãy kéo hình lưu đồ gia dụng vào bạn dạng vẽ của công ty.

Kết nối những hình lưu đồ vật bằng phương pháp duy trì nhỏ trỏ loài chuột bên trên hình trước tiên, rồi click chuột mũi thương hiệu nhỏ dại vừa lộ diện trỏ cho tới hình bạn muốn liên kết. Nếu hình đồ vật nhị ko thẳng ở thẳng cùng với hình thứ nhất, hãy bấm với giữ lại mũi thương hiệu nhỏ kia, kéo mũi thương hiệu thanh lịch hình lắp thêm nhì, rồi thả con đường kết nối vào giữa hình đồ vật hai.

Để thêm văn bạn dạng vào hình hoặc con đường kết nối, chọn hình hoặc đường liên kết, rồi nhập. lúc các bạn nhập dứt, nhấp chuột khoanh vùng trống của trang.

Để biến đổi phía mũi tên của con đường kết nối, chọn đường liên kết, rồi trên tab Hình, vào nhóm Kiểu Hình, bấm vào Đường, trỏ cho tới Mũi tên, rồi tính hướng cùng kiểu dáng mũi thương hiệu bạn muốn.

Sửa chỉnh sửa với giãn cách

Nhấn CTRL+A để lựa chọn tất cả các thứ bên trên trang phiên bản vẽ.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Sắp xếp, nhấp chuột Vị trí, rồi bấm Tự Căn chỉnh và Giãn cách.

Nếu công dụng đó không triển khai điều bạn có nhu cầu, dấn Ctrl+Z nhằm hoàn tác, rồi demo một số trong những tùy lựa chọn khác bên dưới nút Cnạp năng lượng chỉnhVị trí.

Nội dung mà lại hình giữ đồ vật miêu tả

Khi các bạn mở mẫu mã Lưu thứ Cơ bản, bộ mẫu đánh Hình Lưu đồ Cơ bản cũng sẽ mngơi nghỉ theo. Mỗi hình trên bộ chủng loại sơn lại biểu thị một nhiều loại bước khác biệt trong quá trình. Tuy nhiên, không tồn tại tiêu chuẩn chỉnh, ý nghĩa tầm thường như thế nào cho những hình này - mọi hình mọi có thể sở hữu bất kể ý nghĩa sâu sắc làm sao được độc nhất vô nhị trí do những người sẽ tạo nên cùng gọi giữ vật dụng. Hầu hết các lưu đồ gia dụng đều sở hữu Xu thế chỉ áp dụng ba hoặc tứ hình, trừ Khi tất cả nguyên nhân về công việc cụ thể nhằm sử dụng nhiều hơn thế nữa.

Điều kia tức là tên của hình trong Visio phản chiếu công dụng thông dụng độc nhất của hình. Sau đó là một trong những hình thông dụng nhất:

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này mang lại bước thứ nhất cùng cuối cùng của tiến trình.

Quy trình Hình này biểu đạt một bước điển hình vào quá trình. Đây là hình hay được sử dụng độc nhất vô nhị vào phần nhiều đầy đủ tiến trình.

Quyết định Hình này cho thấy một điểm mà trên kia, kết quả của một quyết định đã chỉ định bước tiếp theo sau. Có thể có không ít tác dụng, mặc dù, thường thì chỉ tất cả nhì — có với ko.

Quy trình con Sử dụng hình này cho tập hợp quá trình phối kết hợp lại nhằm tạo thành quy trình bé được xác minh làm việc khu vực không giống, hay là trên một trang không giống trong thuộc tài liệu. Như vậy đang hữu ích nếu như sơ vật rất lâu năm và tinh vi.

Tài liệu Hình này miêu tả một bước dẫn tới việc tạo ra tư liệu.

Dữ liệu Hình này cho thấy đọc tin đang được chuyển vào quá trình trường đoản cú bên phía ngoài hoặc vẫn rời ra khỏi quá trình. Cũng rất có thể thực hiện hình để thể hiện những tài liệu và đôi khi, hình này có cách gọi khác là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tđam mê chiếu trên trang Vòng tròn nhỏ dại này cho biết thêm bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm tại khu vực không giống trên bạn dạng vẽ. Như vậy quan trọng hữu ích mang lại phần nhiều lưu vật mập, còn nếu không các bạn sẽ bắt buộc áp dụng con đường kết nối dài, khiến hầu như người khó có thể quan sát và theo dõi.

Tyêu thích chiếu bên cạnh trang Lúc bạn thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của bản thân, một hộp thoại đã xuất hiện thêm, trên trên đây, bạn cũng có thể sinh sản tập thích hợp những khôn cùng liên kết giữa hai trang của một lưu lại thiết bị hoặc giữa một hình của các bước con với một trang lưu lại đồ gia dụng đơn lẻ diễn đạt công việc trong quá trình bé đó.


Nội dung mà hình lưu lại vật dụng diễn tả

Lúc chúng ta msinh sống mẫu Lưu đồ Cơ phiên bản, cỗ chủng loại đánh Hình Lưu vật dụng Cơ phiên bản cũng trở thành msinh hoạt theo. Mỗi hình bên trên cỗ mẫu mã sơn biểu lộ một bước khác biệt trong quá trình.

Visio 2010 bao hàm các cỗ mẫu tô với các hình chuyên dụng không giống nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng trong sơ vật dụng lưu lại đồ của bản thân mình. Để hiểu biết thêm thông tin về phong thái kiếm tìm thêm hình, hãy coi mục Sử dụng cửa sổ Hình để thu xếp cùng tìm hình.

Bắt đầu/Kết thúc Sử dụng hình này đến bước trước tiên và sau cùng của tiến trình.

Quy trình Hình này bộc lộ một bước trong các bước của doanh nghiệp.

Quy trình con Sử dụng hình này cho tập vừa lòng công việc phối hợp lại để chế tạo ra thành quá trình bé được xác minh làm việc chỗ không giống, hay là trên một trang không giống vào cùng phiên bản vẽ.

Tài liệu Hình này thể hiện một bước dẫn tới việc tạo thành tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho biết thêm thông báo đang được gửi vào quy trình từ bỏ bên ngoài hoặc sẽ rời ra khỏi các bước. Cũng rất có thể thực hiện hình nhằm diễn tả các tài liệu và đôi khi, hình này còn được gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Tmê mẩn chiếu bên trên trang Vòng tròn bé dại này cho biết bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm tại vị trí địa điểm khác trên bạn dạng vẽ. Vấn đề này đặc biệt quan trọng hữu dụng mang lại rất nhiều lưu giữ vật dụng béo, nếu như không các bạn sẽ nên thực hiện mặt đường kết nối dài, khiến hầu như người khó rất có thể theo dõi và quan sát.

Ttê mê chiếu không tính trang lúc chúng ta thả hình này vào trang bạn dạng vẽ của mình, một vỏ hộp thoại sẽ xuất hiện thêm, trên phía trên, bạn có thể tạo nên tập vừa lòng các siêu liên kết thân nhì trang của một lưu đồ gia dụng hoặc thân một hình của quy trình nhỏ và một trang giữ đồ vật hiếm hoi biểu thị quá trình trong các bước nhỏ kia.


Lưu ý:  Quý Khách quan trọng kiếm tìm thấy hình bản thân cần? Để mày mò về kiểu cách tra cứu thêm hình, xem mục Sử dụng cửa sổ Hình nhằm bố trí với search hình


Tạo lưu lại đồ gia dụng

Bnóng vào tab Tệp.

Quý Khách ko thấy tab Tệp?

Nếu chúng ta ko thấy tab Tệp, hãy liên tục cho bước tiếp theo trong tiến trình.

Bnóng vào Mới, nhấn vào Lưu đồ, rồi dưới Mẫu Sẵn có, nhấn vào Lưu thiết bị Cơ bản.

Bnóng vào Tạo .

Kết nối các hình nằm trong lưu lại đồ dùng bởi một trong số giải pháp sau đây.

Kết nối nhì hình cùng nhau.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Công cụ, bấm chuột Đường kết nối.

Kéo xuất phát điểm từ một điểm kết nối trên hình thứ nhất tới một điểm liên kết bên trên hình trang bị nhì. Điểm cuối của mặt đường liên kết đang chuyển thanh lịch red color lúc những hình được liên kết.

*

Kết nối một hình với rất nhiều hình từ 1 điểm liên kết tuyệt nhất.

Theo mang định, những mặt đường kết nối được đặt là Góc Vuông nên nếu như bạn kết nối một điểm độc nhất vô nhị bên trên một hình cùng với ba hình khác thì mặt đường kết nối sẽ trông y hệt như hình tiếp sau đây.

Để tất cả từng đường liên kết xuất xứ thẳng tự điểm trung tâm của hình trước tiên cho những điểm bên trên từng hình còn lại, bạn phải đặt đường liên kết thành Đường liên kết Thẳng nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Công cụ, nhấn vào Đường kết nối.

Đối với từng hình bạn muốn kết nối, kéo từ bỏ thuộc điểm kết nối trên hình thứ nhất cho tới điểm kết nối trên từng hình còn lại.

Bnóng con chuột bắt buộc vào cụ thể từng con đường kết nối, rồi nhấn vào Đường liên kết Thẳng.

Để quay về sửa đổi thông thường, bên trên tab Trang đầu, vào nhóm Công cụ, bấm vào Công cụ Con trỏ.

Để thêm văn bạn dạng vào hình hoặc đường kết nối, lựa chọn hình hoặc con đường kết nối, rồi nhập. khi các bạn nhập dứt, nhấp chuột Quanh Vùng trống của trang.

Để chuyển đổi hướng mũi thương hiệu của đường liên kết, lựa chọn đường liên kết, rồi trong nhóm Hình, nhấp chuột mũi tên phía bên bắt buộc của Đường, trỏ cho tới Mũi tên, rồi tính phía hướng mũi thương hiệu bạn muốn.

Đầu Trang

In một lưu giữ thứ Khủng

Cách dễ dàng nhất nhằm in một lưu lại đồ vật to hơn giấy vừa cỡ sản phẩm in của doanh nghiệp là in lưu lại đồ vật bên trên nhiều trang giấy, rồi dán những trang giấy này lại cùng nhau.

Trước lúc ban đầu in, điều đặc biệt quan trọng là cần bảo vệ rằng trang bản vẽ, Lúc mở ra trong Visio, chứa toàn cục giữ đồ. Tất cả những hình nằm bên cạnh cạnh của trang vẽ vào Visio hầu hết sẽ không còn được in.

Để in lưu lại đồ vật Khủng, hãy làm cho như sau:

Mngơi nghỉ lưu thiết bị, bên trên tab Thiết kế, trong team Thiết lập Trang , nhấn vào Kích cỡ, rồi lựa chọn Phù phù hợp với Bản vẽ.

Bnóng vào tab Tệp.

Bạn không thấy tab Tệp?

Nếu chúng ta không thấy tab Tệp, hãy tiếp tục cho bước tiếp sau vào quá trình.

Bnóng vào In, rồi bấm chuột Xem trước lúc In.

*

Để in lưu giữ vật dụng trên các trang giấy, hãy có tác dụng nlỗi sau:

Trong Xem trước khi In, nghỉ ngơi nhóm In, click chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy sống đồ vật in , chọn kích cỡ giấy bạn có nhu cầu, ví như không chọn.

Bnóng OK.

Trong team Bản coi trước, bấm chuột Ô Đơn giúp thấy giải pháp bản vẽ của các bạn sẽ in lên trên từng trang. (quý khách hoàn toàn có thể đổi khác giữa những trang bằng phương pháp bnóng Ô Tiếp theo hoặc Ô Trước.)

Lúc các bạn vẫn sử dụng rộng rãi cùng với dung mạo của bản vẽ, vào team In, nhấn vào In.

Sau Lúc vẫn in bản vẽ, chúng ta cũng có thể giảm lề, chờm bao phủ những trang, rồi dính vào cùng nhau.

Để in lưu giữ thứ bên trên một trang giấy nhất, hãy có tác dụng như sau:

Trong Xem trước khi In, nghỉ ngơi nhóm In, bấm vào Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy làm việc vật dụng in , lựa chọn form size giấy bạn có nhu cầu, giả dụ chưa lựa chọn.

Bên dưới Thu pđợi bạn dạng in, lựa chọn Phù thích hợp với.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Hết Mail Trong Gmail, Xoá Tất Cả Thư Trong Gmail

Ở bên cần mục Phù thích hợp với, nhập 1 vào hộp sát bên trang sang trọng ngang, rồi nhập 1 vào hộp ở bên cạnh trang xuống dưới.

Bnóng OK.

Trong hộp In, click chuột In.


Nội dung mà hình lưu trang bị thể hiện

lúc chúng ta msống mẫu Lưu trang bị Cơ bạn dạng, bộ mẫu mã đánh Hình Lưu vật Cơ bản cũng trở thành mlàm việc theo. Mỗi hình trên cỗ mẫu đánh biểu thị một bước khác biệt vào quá trình.

Chỉ gồm một vài ba hình vào tất cả những hình nghỉ ngơi cỗ mẫu mã đánh Hình Lưu thiết bị Cơ bản được thực hiện liên tục. Những hình thường được thực hiện được biểu lộ dưới đây. Để hiểu biết thêm ban bố về những hình thực hiện không nhiều tiếp tục rộng, hãy mở liên kết hoàn toàn có thể bung rộng lớn (Hình lưu vật dụng không nhiều được thực hiện thường xuyên) sống cuối mục này.

Điểm kết thúc Sử dụng hình này cho bước thứ nhất và sau cuối của quy trình.

Quy trình Hình này trình bày một bước vào tiến trình của công ty.

Quy trình được xác minh trước Sử dụng hình này mang lại tập đúng theo công việc kết hợp lại nhằm sản xuất thành tiến trình con được khẳng định làm việc chỗ khác, thường xuyên là bên trên một trang không giống trong thuộc bản vẽ.

Quyết định Hình này cho thấy một điểm cơ mà tại kia kết quả của một đưa ra quyết định đã chỉ định và hướng dẫn bước tiếp sau. cũng có thể có tương đối nhiều công dụng, tuy vậy, thường thì chỉ gồm hai —có với không.

Tài liệu Hình này diễn đạt một bước dẫn đến sự việc tạo ra tài liệu.

Dữ liệu Hình này cho biết biết tin đang được đưa vào tiến trình từ bỏ bên phía ngoài hoặc đang rời ra khỏi các bước. Cũng có thể áp dụng hình nhằm biểu đạt các tư liệu cùng đôi khi, hình này còn được gọi là hình Đầu vào/Đầu ra.

Hình của lưu giữ đồ Quý khách hàng hoàn toàn có thể bấm vào bắt buộc vào hình phong phú và đa dạng này để tại vị thành bất kỳ hình như thế nào sau đây: Quy trình, Quyết định, Tài liệu hoặc Dữ liệu. Mọi văn bạn dạng được các bạn nhập lệ hình hoặc thông báo được các bạn chế tạo Dữ liệu Hình các vẫn được giữ nguyên cùng với hình đó.

Đây là dung mạo của hình trên mẫu tô:

*

Đây là điều chúng ta thấy Khi kéo hình vào trang vẽ và click chuột phải vào hình đó:

*

Dữ liệu được lưu giữ trữ Sử dụng hình này mang đến bước dẫn cho báo cáo được tàng trữ.

*

Tsi mê chiếu bên trên trang Vòng tròn bé dại này cho thấy thêm bước tiếp sau (hoặc trước đó) nằm ở vị trí nơi khác bên trên bạn dạng vẽ. Như vậy đặc biệt hữu dụng cho phần lớn lưu giữ vật béo, nếu không bạn sẽ cần áp dụng con đường kết kéo dài, khiến rất nhiều bạn khó khăn hoàn toàn có thể theo dõi.

Ttê mê chiếu xung quanh trang lúc bạn thả hình này vào trang phiên bản vẽ của chính bản thân mình, một hộp thoại đã mở ra, trên đây, chúng ta có thể tạo tập phù hợp các siêu liên kết thân hai trang của một lưu lại đồ hoặc thân một hình của quá trình nhỏ với một trang lưu lại vật dụng đơn lẻ trình bày các bước vào tiến trình bé kia.

Hình giữ đồ dùng không nhiều được sử dụng thường xuyên

Bộ liên kết động Bộ kết nối này vẽ một đường bao bọc những hình mà cỗ liên kết trải qua.

*

Đường kết nối cong Đường liên kết này còn có độ cong có thể kiểm soát và điều chỉnh.

*

Hộp Chiều cao từ bỏ động Đây là vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản có đường viền đã kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương xứng cùng với lượng văn phiên bản nhưng bạn nhập. Bạn có thể đặt phạm vi bằng cách kéo các cạnh của hình. Mặc mặc dù hình này sẽ không biểu lộ bước như thế nào vào quá trình tuy thế đó là một biện pháp dễ dãi để thêm hộp văn phiên bản vào lưu giữ đồ.

*

Crúc giải Hộp vnạp năng lượng bạn dạng vào ngoặc đã điều chỉnh sao để cho phù hợp với lượng văn phiên bản bạn nhập. Quý Khách rất có thể đặt độ rộng bằng phương pháp kéo những cạnh của hình. Chẳng hạn nlỗi hình vỏ hộp Chiều cao tự động hóa, hình này sẽ không trình bày bước nào trong quá trình. Sử dụng hình này nhằm thêm chú thích về hình giữ đồ của chúng ta.

*

Nhập thủ công Đây là bước khi bao gồm bạn tin báo đến quy trình.

*

Thao tác thủ công Đây là bước phải vị một tín đồ thực hiện.

*

Lưu trữ nội bộ Hình này diễn tả biết tin được lưu trữ bên trên máy tính xách tay.

*

Dữ liệu trực tiếp Hình này thể hiện thông báo được tàng trữ nhằm rất có thể truy nhập trực tiếp mọi bạn dạng ghi solo. Như vậy thể hiện biện pháp lưu trữ tài liệu bên trên ổ cứng máy vi tính .

*

Dữ liệu tuần tự Hình này thể hiện thông báo được lưu theo trình trường đoản cú, nhỏng dữ liệu trên một băng trường đoản cú. Khi dữ liệu được lưu trữ tuần tự, tài liệu phải được truy xuất tuần tự. Ví dụ: nhằm tróc nã nhập phiên bản ghi 7, trước tiên, bạn sẽ cần trải qua bạn dạng ghi từ là 1 đến 6.

*

Thẻ và Băng giấy Hình này biểu lộ thẻ hoặc băng giấy thật. Các khối hệ thống máy vi tính lúc đầu áp dụng hệ thống thẻ với băng giấy xâu lỗ nhỏ để lưu trữ với truy nã xuất tài liệu, bên cạnh đó tàng trữ với chạy những công tác.

*

Hiển thị Hình này trình bày lên tiếng được hiển thị cho một người, thường xuyên là trên màn hình hiển thị máy tính.

*

Chuẩn bị Hình này cho biết chỗ những đổi mới số được khởi chế tạo ra để chuẩn bị cho một các bước.

*

Chế độ tuy vậy song Hình này hiển thị khu vực nhị quy trình không giống nhau có thể vận động đồng thời.

*

Giới hạn vòng lặp Hình này ghi lại mốc giới hạn về tối đa một vòng lặp hoàn toàn có thể chạy trước lúc buộc phải thường xuyên mang đến bước tiếp sau.

*

Kiểm kiểm tra truyền Hình này cho thấy một bước đi cho tới một bước khác nhưng mà chưa hẳn là bước tiếp sau thông thường Khi những điều kiện nhất định được đáp ứng.

*

Tạo lưu đồ

Trên thực đơn Tệp, trỏ đến Mới, trỏ đến Lưu đồ, rồi nhấp chuột Lưu thiết bị Cơ bản.

Để thêm từng phi vào tiến trình ai đang tạo nên, hãy kéo hình lưu lại đồ gia dụng vào bạn dạng vẽ của bạn.

Kết nối những hình trực thuộc lưu đồ bằng một trong các cách sau đây.


Lưu ý: Để biết ban bố về các biện pháp liên kết hình khác, coi mục Thêm mặt đường liên kết giữa những hình trong Visio.


Kết nối nhị hình cùng nhau.

Bấm vào vẻ ngoài Đường kết nối bên trên tkhô nóng luật Tiêu chuẩn.

Kéo từ một điểm liên kết bên trên hình thứ nhất tới một điểm kết nối trên hình máy nhì. Điểm cuối của con đường liên kết đang chuyển sang trọng màu đỏ Khi các hình được kết nối.

*

Kết nối một hình với nhiều hình xuất phát điểm từ 1 điểm liên kết tuyệt nhất.

Theo mặc định, các mặt đường kết nối được đặt là Góc Vuông buộc phải nếu khách hàng liên kết một điểm độc nhất vô nhị bên trên một hình cùng với bố hình khác thì mặt đường kết nối đã trông y hệt như hình sau đây.

Để bao gồm từng mặt đường kết nối xuất hành trực tiếp trường đoản cú tâm điểm của hình thứ nhất đến những điểm bên trên từng hình còn sót lại, bạn cần phải đặt con đường kết nối thành Đường liên kết Thẳng như hình dưới đây.

*

Bấm vào quy định Đường kết nối trên thanh khô qui định Tiêu chuẩn.

Đối cùng với từng hình bạn muốn liên kết, kéo từ cùng điểm kết nối bên trên hình thứ nhất tới điểm kết nối bên trên từng hình sót lại.

Bấm chuột phải vào cụ thể từng đường liên kết, rồi bấm chuột Đường kết nối Thẳng.

Bnóng vào mức sử dụng Con trỏ

*
trên tkhô hanh cách thức Tiêu chuẩn nhằm quay về chỉnh sửa thông thường.

Để thêm vnạp năng lượng bạn dạng vào hình hoặc mặt đường kết nối, lựa chọn hình hoặc đường liên kết, rồi nhập. Lúc bạn nhập dứt, nhấp chuột khu vực trống của trang.

Để đổi khác phía mũi thương hiệu của con đường kết nối, lựa chọn liên kết, rồi bên trên thực đơn Hình, trỏ cho Thao tác với nhấn vào Đảo ngược Đầu.

In lưu trang bị lớn

Cách dễ dàng nhất để in một giữ đồ gia dụng lớn hơn giấy vừa cỡ thứ in của người sử dụng là in lưu đồ gia dụng bên trên nhiều trang giấy, rồi dán các trang giấy đó lại cùng nhau.

Tuy nhiên, trước lúc bước đầu in, điều đặc biệt là phải bảo vệ rằng trang vẽ, lúc lộ diện vào Visio, cất toàn cục lưu giữ đồ dùng. Tất cả các hình nằm ko kể cạnh của trang vẽ vào Visio phần nhiều sẽ không được in ấn. quý khách hàng có thể coi liệu trang phiên bản vẽ bao gồm đầy đủ mập đến lưu giữ vật dụng ko bằng cách bình chọn bản coi trước trên vỏ hộp thoại Thiết lập Trang (thực đơn Tệp, Thiết lập Trang, tab Thiết lập In).

*

1. Lưu vật quá rộng đối với trang vẽ trong Visio.

2. Lưu vật dụng tương xứng với trang phiên bản vẽ trong Visio.

Làm cho trang bản vẽ trong Visio của người sử dụng phù hợp cùng với lưu giữ thiết bị

Msống lưu thiết bị, trên menu Tệp, nhấp chuột Thiết lập Trang.

Bấm vào tab Cỡ Trang.

Bên dưới Cỡ trang, bấm chuột Đặt form size tương xứng cùng với nội dung phiên bản vẽ.

Để xem lưu đồ gia dụng được ấn ra sao, coi mục Xem trước lúc In bên trên menu Tệp. Hình tiếp sau đây hiển thị lưu đồ được in ấn trên bốn trang giấy khổ letter.

*

In một giữ đồ phệ trên những trang giấy

Trên thực đơn Tệp, click chuột Thiết lập Trang.

Trên tab Thiết lập In, trong hộp Giấy ở sản phẩm công nghệ in , lựa chọn size giấy bạn có nhu cầu, nếu không lựa chọn. Đừng nhấn vào OK vội.

Trên tab Cỡ Trang, nhấp chuột Đặt kích thước tương xứng cùng với nội dung phiên bản vẽ. Bản xem trước hiện nay cho biết sự biệt lập thân trang bắt đầu với giấy vừa cỡ lắp thêm in.

Bấm OK.

Trên menu Tệp, nhấn vào Xem trước lúc In để xem lưu giữ đồ vật được in thế nào.


Lưu ý: Nếu giữa các trang gồm lề sơn trơn, những lề này vẫn đánh dấu vùng in lên trên cả nhị trang giấy để khi chúng ta ghnghiền các trang giấy, sẽ không có khoảng trống vào lưu giữ đồ gia dụng.