Cách Vẽ 2 Đường Thẳng Song Song Trong Cad

Lệnh sản xuất đối tượng người dùng tuy vậy tuy vậy trong AutoCAD-Lệnh OFFSET

I.Giới thiệu lệnh tạo nên đối tượng người sử dụng song tuy vậy.

Bạn đang xem: Cách vẽ 2 đường thẳng song song trong cad

-Lệnh Offset được dùng để sinh sản đối tượng người dùng mới tuy vậy tuy nhiên theo hướng vuông góc cùng với đối tượng người sử dụng được chọn.Đối tượng được lựa chọn để tạo đối tượng người dùng tuy vậy tuy vậy có thể là Line, Circle, Arc, Pline, Spline

-Mô tả các thực hiện lệnh tạo thành đối tượng người tiêu dùng tuy vậy song:

*

II.Sơ đồ vật tiến hành lệnh.

*

III.Giải yêu thích câu lênh.

*

IV.lấy ví dụ như về lệnh tạo thành đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên tuy nhiên.

♦Tạo đối tượng người dùng new bao gồm dáng vẻ tuy vậy song theo đối tượng vẫn đến cùng với khoảng cách là 5mm.

1.Command: OFFSET (O) =>Enter2.Specify offphối distance or :5 Enter3.Select object to offmix or : Kích chọn đối tượng người sử dụng là Pline. 4.Specify point on side to lớn offset: Kích chọn điểm A nằm trong đối tượng người tiêu dùng.

Xem thêm: Cài Đặt Mạng Cho Máy Ảo Vmware Workstation, Kết Nối Mạng Trong Vmware Workstation

*

V.lấy ví dụ như trên Autocad.

Cách thực hiện lệnh OFFSET vào cad

Lệnh OFFSET vào cad. Giúp cho bạn xào nấu 1 đối tượng người sử dụng song song như những đướng line, pline, đường tròn…vào Autocad.

Chúng ta có 3 biện pháp giỏi cần sử dụng lúc thực hiện lệnh offphối nlỗi sau:

Cách 1: Gõ O => enter => nhập khoảng chừng cách => chọn đối tượng => nhận chuột về phía mong sinh sản ra ngoài đường song tuy vậy. 

*
Cách 2: Tạo ra đối tượng người sử dụng tuy vậy song ở phần bất kỳ: Gõ O => enter => t enter => chon đối tượng người sử dụng => chọn điểm ý muốn tạo ra đối tượng người sử dụng tuy vậy tuy vậy.
*
Cách 3: Tgiỏi thay đổi đối tượng cũ sau thời điểm offset thành đối tượng bắt đầu với layer đang sử dụng. Gõ O => enter => l => enter => c => enter. Nhập khoảng cách rồi lựa chọn điểm muốn tạo thành đối tượng người sử dụng offphối.

*

VI.Lời Kết:

Với các cách thông dụng này để giúp đỡ các bạn sử dụng lệnh OFFSET vào Autocad đơn giản dễ dàng hơn kết quả rộng tương đối nhiều. Trong các bước học tập cũng như thiết kế