CÁCH VÀO CHƠI HALF LIFE 1.1

Hướng dẫn cách chơi game với giải pháp chế tạo bot vào Half Life 1.1 dễ dàng thuộc phương pháp thêm quân cảnh và quân giật thuận lợi nhất dành cho tất cả những người mới


*

hầu hết bằng hữu người chơi 8x, 9x kiên cố còn ghi nhớ phần lớn giây phút “tháo dỡ truồng” trốn học ra net “chiến” Half Life 1.1 thuộc những chiến hữu, gần như kỉ niệm cạnh tranh hoàn toàn có thể làm sao quên. Để đáp ứng nhu cầu lại nhu yếu sống lại quãng thời gian tươi đẹp của đồng đội, diemayxanh.com vẫn bao gồm một bài:

Hướng dẫn tải Half Life 1.1 cụ thể nhất

Tuy nhiên, nhiều người dân hẳn đang quên mất lối chơi game tương tự như giải pháp chế tác bot vào Half Life 1.1. Do vậy, Bài viết tiếp sau đây đã chia sẻ cho mình chơi trò chơi Half Life và bí quyết chế tác bot Half Life 1.1 hết sức dễ dàng và đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ cho mọi game thủ thời đầu 8x, 9x và tức thì toàn bộ cơ thể bắt đầu cũng có thể yêu cầu số đông tích tắc phấn kích vào CS1.1. Cùng tìm hiểu ngay lập tức nhé!

Cách chơi Half Life 1.1

Bước 1: Clichồng lưu ban vào biểu tượng game “Half Life 1.1” nghỉ ngơi xung quanh màn hình Desktop nhằm vào game.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn chơi half life 1.1 cùng với máy

Đang xem: Cách nghịch half life voi may


*

Ctương đối game Half Life 1.1

Nếu laptop trải nghiệm CDKey nhằm vào game, hãy nhập CDKey Half Life 1.1 diemayxanh.com đang chia sẻ trong bài bác viết: Hướng dẫn tải và cài đặt game Half Life 1.1 vào và dấn OK nhằm liên tiếp vào game.Quý Khách vẫn xem: Hướng dẫn lối chơi half life cùng các phím tắt trong half life

Cách 2: Vào game Counter Strike, Cliông chồng Play CS.

Bạn đang xem: Cách vào chơi half life 1.1

Cách 3: Ấn tiếp LAN Games.

Cách 5: Tại đây, bạn nghịch đề xuất chú ý:

Server Name: Tên VPS của chúng ta.Max. Players: Số rất đông người buổi tối nhiều vào VPS của bạn.Password: Mật khẩu hệ thống (Chắc hẳn chúng ta không thích gồm một ai đó “lạ mặt” vào VPS của chính bản thân mình và tiêu hủy đâu nhỉ?).Map: Toàn cỗ số bản đồ vào game sẽ xuất hiện thêm tại chỗ này, bạn cần tìm kiếm đúng maps mà lại chúng ta với số đông hy vọng nghịch (Một số map huyền thoại nhưng bạn có thể test cs_Italy.bsp).

Sau khi điền đầy đủ ban bố cùng chọn được maps thương mến, bạn phải cliông xã vào OK.

Đợi game load trong khoảng 30s.

Cách 6: Sau khi vào game, ấn OK.

Cách 7: Cửa sổ lựa chọn phe đang xuất hiện, bạn nghịch buộc phải chọn đúng phe bản thân ưa thích, vào đó:

Terrorist Forces: Phe Khủng ba, khu vực tập trung vẫn ở ngay sát khoanh vùng bé tin. Phe xịn bố được máy tương đối nhiều nhiều loại súng chuyên được dùng mà mặt phòng xịn ba không có nlỗi 41 lịch sử một thời.CT Forces: Phe Chống xịn ba, mua nhiều các loại súng cơ mà khủng cha không có nhỏng 44, 43.Aukhổng lồ Assign: Bạn sẽ được hệ thống tự động hóa lựa lựa chọn một trong 2 phe, làm thế nào để cho con số 2 phe cân bằng với nhauSpectate: Khán đưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Số Tiền Bằng Chữ Của Số 5 Trong Hóa Đơn, Viết Số 5 Thế Nào Cho Đúng

Sửa lỗi win 10 gặp mặt lỗi hình hình họa khi chơi game Half Life 1.1

Cách 1: Nhấp con chuột yêu cầu vào inhỏ Half Life 1.1 bên trên màn hình Desktop và chọn Properties.

Bước 2: Chuyển lịch sự tab Compatibility. Tích vào tùy chọn Run this program in compatibility mode for và sinh hoạt hạng mục trỏ xuống lựa chọn Windows XP service paông xã 3 hoặc 2.


*

Sửa lỗi Win10 khi tập luyện Half Life 1.1

Bước 3: Tiếp cho, bấm Run Compantibility troubleshooter. Nhấp Apply và chọn tiếp OK.

Bước 4: Giờ bạn cần mở game Half Life 1.1 lên với truy cập mục Config. 

Clichồng vào phần Video.


*

Sau đó chọn Video Modes.


*

Bước 5: Chuyển thanh lịch tab OpenGL với chọn độ sắc nét 1024×768 với clichồng OK nhằm hoàn toàn setup.

Giờ bạn đã có thể chơi Half Life 1.1 full screen bên trên Windows 10 rồi.

Hướng dẫn bí quyết chế tác bot trong Half Life 1.1

Trong CS 1.1 không tính câu hỏi nghịch với anh em qua mạng LAN hoặc nghịch Half Life 1.1 online thông qua GameTV Plus, bạn trọn vẹn có thể thưởng thức game “một mình” hoặc dành thời hạn tập dượt cải thiện tài năng bạn dạng thân bằng phương pháp sản xuất bot Half Life 1.1 để chơi cùng với vật dụng.

Dưới đấy là 2 cách cơ bản nhằm thêm quân chình họa cùng chiếm trong Half Life 1.1:

Cách 1: Sử dụng của sổ menu hỗ trợ tạo nên bot

Sau lúc vào game cùng lựa chọn phe thành công, bạn phải nhận phím H, thực đơn tạo ra bot sẽ mở ra với khá nhiều tùy chọn khác nhau ứng với những số tự 0-15 trên bàn phím, chúng ta chỉ cần quyên tâm mang đến một số trong những tùy chọn như:

Tạo bot trong Half Life 1.11. Add Real Bot: Add thêm Bot vào ván đấu. Trong đó:1. Randomized: Tạo 1 bot cùng với độ cạnh tranh random vào team địch.2. Specified: Quý Khách sẽ tiến hành tùy chỉnh độ khó khăn bot với phe bot xuất hiện thêm.1. Easy: bot dễ2. Medium: bot trung bình3. Hard: bot khó4. GodLike: bot cực kỳ cực nhọc (ngơi nghỉ chế độ này bot có tác dụng phun tương tự proplayer, thậm chí còn là hacker. Chúc các bạn suôn sẻ lúc đấu cùng với chúng nhé)5. Random: lựa chọn 1 bot với độ cạnh tranh randomét vuông. Me VS Bots mode: Thêm tối nhiều phần bot (cùng với độ khó khăn cao nhất) hoàn toàn có thể vào phe đối đich.3. End Round: Kết thúc ván đấu, cục bộ bot trong ván vẫn trường đoản cú gần cạnh. Và các bạn sẽ giành thành công ván đấu đó.

Cách 2: Dùng mã lệnh vào hành lang cửa số lệnh

Nếu cần thiết áp dụng bí quyết một bạn cần sử dụng lệnh sau

Nhấn phím “~” bên trên keyboard, sẽ sở hữu được một hành lang cửa số hiện ra, gõ lệnh: addbot 1 rồi thừa nhận Enter.

Nếu bạn muốn thêm những quân hãy gõ lệnh số tương ứng, ví dụ : addbot 5.

Vậy là chỉ với vài ba bước cơ phiên bản, người chơi hoàn toàn hoàn toàn có thể biết lối chơi Half Life 1.1 cùng phương pháp tạo thành bot để rèn luyện trong Counter Strike. Tuy nhiên, phải nhớ đây là một game anh em bắt buộc để về tối ưu hóa hưởng thụ của chính bản thân mình, chúng ta nên được gọi những người chiến hưu vào thuộc sát cánh sát cánh đồng hành chống lại kẻ địch hoặc chia nhỏ ra làm 2 phe cùng “đọ súng” với nhau cố kỉnh vị ngồi nghịch một mình cùng với bot. Chúc bạn bao hàm giây phút chơi trò giải trí hân hoan.