Cách ủ sữa chua trong nồi cơm điện

Cách thức làm sữa chua không cạnh tranh tuy thế ủ sữa chua làm sao vừa một thể, nkhô cứng mà lại vẫn bảo vệ thành phầm mịn, ngon như mong muốn thực sự là nan giải với nhiều chị em chuyên lo việc bếp núc. Vì thế, diemayxanh.com diemayxanh.com hướng dẫn cho mình phương pháp ủ hộp sữa chua bằng nồi cơm điện rất dễ thực hiện mà mùi vị hộp sữa chua cũng khôn cùng hoàn hảo.

Bạn đang xem: Cách ủ sữa chua trong nồi cơm điện

Nguyên liệu nên chuẩn chỉnh bị:

- 1 lít sữa tươi

- 1 lon sữa quánh gồm đường

- 1 hoặc 2 hũ sữa chua để dùng làm men

- Các hũ đựng sữa chua

- Nồi cơm điện.

- 2 ca nước nóng.

Cách ủ hộp sữa chua bằng nồi cơm điện:

Trước tiên, hòa hợp sữa tươi cùng sữa kết lại. Đừng nêm thêm nước vào do sữa chua có khả năng sẽ bị mất đi vị béo ngon vốn tất cả.

*

Tiếp đó, các bạn cho sữa vào 1 nồi, đặt nó lên nhà bếp và đun cho tới Khi sữa nổi bong bóng, ngay gần sôi thì tắt phòng bếp, ghi nhớ thường xuyên khuấy nhằm đảm bảo sữa không trở nên cháy

*

Sau Khi tắt nhà bếp, chúng ta nhằm sữa nguội khoảng 35 độ C, (kiểm tra sữa nguội đạt hưởng thụ chưa bạn nhỏ tuổi giọt sữa lên mu bàn tay, nếu như nóng nóng là ổn). Khuấy tan sữa chua và mang lại hộp sữa chua vào tất cả hổn hợp sữa tươi với sữa sệt. Khuấy khoảng 3-4 phút mang lại sữa chảy không còn.

Xem thêm: Cách Sửa Thẻ Nhớ Bị Hỏng, Điện Thoại Không, Cách Khắc Phục Lỗi Thẻ Nhớ Máy Ảnh, Điện Thoại

*

Hũ đựng sữa chua buộc phải làm cho sạch mát với nhằm khô mát, rồi mới cho sữa vào.

*

Tiếp theo, chúng ta đổ nước ấm vào trong nồi cơm trắng điện, cho từng hũ hộp sữa chua vào trong nồi, nước ngập khoảng 2/3 chiều cao của hũ là được. Đóng nắp nồi lại với ủ tự 4 mang đến 6 tiếng, giả dụ là ngày lạnh lẽo các bạn hãy nhảy chính sách giữ nóng “Keep Warm/ Hâm nóng” lên nhằm ủ tốt rộng.

Đặc biệt, lúc ủ vào nồi cơm điện các bạn sẽ ko cần bao phủ thêm khăn uống lên miệng hũ sữa chua, chỉ việc đậy kín nắp nồi với không di dịch nồi là mẻ hộp sữa chua của bạn sẽ được ủ quánh với hết sức ngon, hoàn toàn có thể để nghiêng hoặc úp ngược mà không đổ.

*

Ủ kết thúc, các bạn đến hộp sữa chua vào ngăn non tủ giá với hưởng thụ nhàn nhé.

*

Ủ sữa chua bằng nồi cơm trắng điện dễ dàng, dễ ợt cùng với đều luật pháp có sẵn tận nơi, bắt đầu có tác dụng ngay các bạn nhé. Hãy xem thêm gần như nồi cơm trắng có cơ chế phù hợp để triển khai của diemayxanh.com diemayxanh.com tại: https://diemayxanh.com/noi-com-dien.html