CÁCH TUA NGƯỢC VIDEO TRONG PREMIERE

Tìm gọi phương pháp tăng speed đoạn phim và bí quyết đảo ngược clip vào Premiere Pro

Khi các bạn khám phá phương pháp tăng speed cùng đảo ngược chình ảnh tảo của chính bản thân mình vào Premiere Pro, chúng ta cũng có thể sử dụng các kỹ thuật này nhằm sự chuyển tiếp giữa trí tuệ sáng tạo với cảm giác hình hình ảnh. Tôi thực hiện số đông khả năng cần thiết này liên tục trong những dự án của riêng rẽ tôi. Trong một ví dụ, tôi đã cho thấy giải pháp tạo nên một cú ném với bắt dao trả, cùng với lưỡi dao chỉ giải pháp mặt của diễn viên vài ba cm. Để tạo cho ảo hình họa vận động, tôi phối kết hợp nhị shot – nỉm con dao, cùng bắt con dao của cô ấy ấy. Mỗi shot hình áp dụng một cú pan, dùng để làm che vệt điểm sửa đổi với tạo cho nó trông giống như một shot hình liên tiếp.You watching: Hướng dẫn sinh sản cảm giác tua ngược video trong premiere proquý khách hàng đã xem: Cách tua ngược Clip trong premiere


*

Trong Adobe Premiere Pro, tôi chỉ cần đảo ngược clip thiết bị hai. Để thực sự tăng tốc độ mạnh của hiệu ứng, tôi tăng vận tốc của tất cả hai clip.Quý khách hàng đã xem: Cách tua ngược đoạn phim vào premiere


*

Hiệu ứng Speed up với Reverse. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về kiểu cách bạn cũng có thể tăng tốc độ cùng đảo ngược một clip vào Premiere Pro.

Bạn đang xem: Cách tua ngược video trong premiere

Nơi search các tinh chỉnh Speed/Duration clip

Trong ví dụ này, tôi gồm nhị video clip tự chình ảnh ném nhẹm dao của bản thân mình. Nhỏng đã phân tích và lý giải trước đó, tôi hy vọng hòn đảo ngược cú tấn công sản phẩm nhị, kế tiếp tăng tốc độ cả hai.

Các video clip Speed/Duration bảng là địa điểm nhưng tất cả sự kỳ lạ xẩy ra. Công nỗ lực ẩn này sẽ không được tìm thấy trong menu Window , nơi có tất cả những bảng điều khiển không giống. Quý Khách phải coi trong menu Clip để search bảng này. click chuột phảivào clip cũng biến thành hiển thị chính sách này

Cách đảo ngược clip vào Premiere Pro

Chọn clip trong Timeline của người tiêu dùng.Msinh hoạt video > Speed/Duration  với chọn hộp kiểm Reverse Speed . Nhấn OK.Đoạn clip đã hiển thị nhãn -100% bên trên đó, biểu lộ cả tốc độ cùng hướng của clip.

Hãy đi qua nó. Tôi đang chọn clip máy nhị trường đoản cú bên trên xuống với mlàm việc Clip > Speed/Duration. Bây giờ đồng hồ, tôi chỉ việc nhấn nút Reverse Speed . Trong phần tiếp sau, bọn họ đã bàn luận về một vài tùy chọn không giống mà lại chúng ta thấy trong bảng Tốc độ video.See more: Cách Dùng In Spite Of Và Because Of Và In Spite Of Trong Tiếng Anh


*

Cách tăng tốc clip trong Premiere Pro

Chọn các clip bạn muốn tăng speed.Mở bảng tinh chỉnh và điều khiển video > Speed/Duration hoặc nhấn vào đề nghị với chọn Speed / Duration.Trong trường vận tốc, nhập vận tốc tăng. Vấn đề này sẽ tự động điều chỉnh thời lượng của clip, dẫu vậy bạn cũng có thể hủy link những điều khiển này với điều chỉnh thời lượng theo cách bằng tay thủ công. Lúc bạn xong xuôi, nhấn OK .

Xem thêm: Bật Mí Chi Tiết Cách Sử Dụng Office 2010 Có Tốt Không? Download Tải Office 2010 Full

Đối với chình ảnh cụ thể này, tôi đang chọn cả hai clip và một lúc cùng mở Clip > Speed/Duration. Tiếp theo, tôi đang cung cấp cho tất cả nhì clip một cú hích vơi về tốc độ, kiểm soát và điều chỉnh Tỷ Lệ Xác Suất thành 105%. Để auto đóng góp phần đông khoảng không kia, tôi sẽ kích hoạt Ripple Edit .

Lúc điều chỉnh vận tốc của video clip, các bạn có một số trong những tùy lựa chọn sáng chế vị chúng ta cũng có thể hướng dẫn và chỉ định phần trăm xác suất hoặc thời lượng rõ ràng. Hai thuộc tính này được links với nhau theo khoác định, nhưng lại hoàn toàn có thể bị ngắt kết nối, ví như phải. Như vậy đặc biệt có ích nếu tôi hy vọng thực hiện những clip – tất cả số đông sống thuộc tốc độ cao – nhưng ngơi nghỉ những khoảng thời gian không giống nhau, khôn xiết rõ ràng.

Tôi hoàn toàn có thể vận dụng những thay đổi Tốc độ / Thời lượng cho nhiều clip và một thời điểm với thậm chí là chuyển đổi thân ba chính sách Time Interpolation không giống nhau . Frame Sampling vẫn tái diễn hoặc xóa những size Lúc yêu cầu để điền vào một chuỗi, Frame Blending đang làm mịn vận động giữa những form lặp lại và Optical Flow sẽ tạo nên ra các form mới. Các tùy lựa chọn này vô cùng quan trọng nếu như bạn làm cho chậm cảnh con quay, vì chưng nó hoàn toàn có thể bắt đầu khựng , giật.

Các Ripple Edit tác dụng đã thiếu hụt tự động đóng sau thời điểm hiệu lực hiện hành thực hiện được vận dụng. Và, một lần nữa, % vận tốc bắt đầu sẽ tiến hành phản ảnh trên nhãn clip với chú giải pháp luật bên trên chiếc thời gian.See more: Ứng Dụng Cắt Video Trên Máy Tính Tốt Và Nkhô hanh Nhất 2021, Top 11 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

Công cầm cố kéo dài tỷ lệ (Rate Stretch Tool)

Nếu bạn phải sự giúp đỡ của một đội nhóm ngũ có trình độ chuyên môn trong nghành nghề để về tối ưu công dụng cung ứng phlặng công ty lớn, hãy đọc dịch vụ chế tạo truyền thông của diemayxanh.com Với lực lượng có trình độ cao, tươi tắn và các bước làm việc chuyên nghiệp hóa. diemayxanh.com – Phòng truyền thông media thuê không tính của doanh nghiệp vẫn đem lại đề xuất dịch vụ rất tốt mang lại người sử dụng.