Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Viettel

Trong lúc bạn đang có tác dụng việc hay thư giản tại bên thì tất cả một số điện thoại lạ gọi đến đến bạn. Bạn sợ bị lừa tiền, bời bởi vì trên báo đài có nói rất nhiều trường hợp lừa đảo này khiến cho bạn cảm thấy bất an và lo sợ. Bài viết này góp bạn biết đúng đắn chủ nhân của thuê bao là ai, biết giải pháp kiểm tra, tra cứu số điện thoại của người không giống hiệu để xác thực đọc tin trước lúc nghe thứ.

Bạn đang xem: Cách tra cứu số điện thoại viettel

*

Mua SIM số đẹp tại SimThangLong.vn chỉ từ 350k

Lý vì bạn bắt buộc kiểm tra số điện thoại người lạ trước Khi nhấc sản phẩm.

Hầu hết chung ta đền biết, việc bảo mật báo cáo thuê bao người tiêu dùng của những nhà mạng là một việc rất quan tiền trọng. Do đó, để tất cả thể kiểm tra được thông báo mướn bao của người khác là một điều ko phải đơn giản. Thêm vào đó việc không đăng cam kết syên chủ yếu chủ cũng khiến mang đến việc kiểm tra đúng mực chủ sở hữu của mướn bao là việc rất khó xác định.

Nhưng có một số trường hợp mà lại bạn cần phải kiểm tra trước chủ mướn bao đang gọi cho bạn là ai:

Số mướn bao thương xulặng gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn vào Khi ngơi nghỉ, giờ học, làm cho việc.Lúc bạn muốn xác định số điện thoại đó gồm thiết yếu chủ, đáng tin cậy để bạn hợp tác hay là không.Bạn tải slặng mới từ bên ngoài cùng muốn kiểm tra coi thông tin syên ổn này đã đăng ký xuất xắc chưa.

Có thể bạn quyên tâm >> 5 Cách Tìm Tên Công Ty Qua Số Điện Thoại Đơn Giản

Một số phương pháp kiểm tra số điện thoại người khác

1.Tra cứu số điện thoại qua Google:

Cách đơn giản nhất để tra cứu mọi công bố bạn cần đó chính là google. Cách để tra cứu số điện thoại người khác hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại cơ mà bạn cần tra cứu vào tkhô giòn tìm kiếm kiếm của google, tại đây sẽ hiển thị rất nhiều công bố không giống nhau và bạn chỉ cần lọc lại những ban bố đó.

Ví dụ bạn thử nhập số điện thoại ” 0912 232 xxx ” trên top google sau đó google sẽ trả lại đến bạn kết quả với bạn chỉ cần lọc lại một số thông báo là được.

*

Theo như sự phân phát triển hiện tài thì đa số mọi người ai cũng sở hữu một tài khoản Facebook, mà lại một tài khoản Facebook thường sẽ để lại số điện thoại của người sử dụng lại. Cách tra số điện thoại của người khác theo túng quyết này bạn chỉ cần vào ô kiếm tìm kiếm, nhập số điện thoại và kiểm tra những thông tin của các bạn. Hầu như những báo cáo này đều là thật bởi Facebook thường sẽ yêu thương cầu bạn update đọc tin của người dùng.

Còn đối với Zalo cũng vậy một số điện thoại tương đương với một tài khoản Zalo, bạn chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm kiếm hoặc thêm bạn bằng số điện thoại thì thông tin của số điện thoại bạn cần tìm kiếm sẽ hiển thị ngay.

*

Có những trường hợp như Zalo, Facebook bao gồm thể sẽ hiện ra chỉ 1 kết quả duy nhất. Vì thế những biết tin này thường bao gồm độ chính xác 100%. Dường như, cũng bao gồm những trường hợp mượn báo cáo để đăng cam kết thì bạn bắt buộc thử inbox hỏi thăm thử hoặc tra cứu thêm thông báo về số điện thoại lạ nhưng mà bạn đang muốn kiểm tra.

3. Cách kiểm tra số điện thoại người không giống thông qua tổng đài tra cứu số điện thoại:

Tại Việt Nam sở hữu 3 bên mạng lớn nhất đó là Viettel, Mobifone, Vinafone với các bên mạng này luôn luôn hoạt động để chăm sóc quý khách hàng, giải đáp các thắc mắc, khiếu nại giỏi câu hỏi quan lại trọng. Nếu bạn bị số điện thoại thuộc một trong 3 bên mạng trên gọi đến, hãy gọi đến những tổng đài bên trên để kiểm tra công bố chủ sở hữu.

Tra cứu thông tin thuê bao viettel của người khác: 18008098Tra cứu thông báo thuê bao mobifone của người khác: 18001090Tổng đài Vinephone: 18001091

Đây là một vào những giải pháp thức đơn giản với hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng những phần mềm hỗ trợ để tra cứu số điện thoại người khác:

Ngoài các biện pháp tra cứu bên trên, thì bạn cũng gồm thể sử dụng các phần mềm hiện ni để kiểm tra báo cáo thuê bao người khác như Specialized directory, Truecaller… bạn nên sử dụng các phần mền tra cứu Khi đã sử dụng các cách bên trên nếu không tồn tại hiệu quả. Có rất nhiều phần mềm sử dụng để tra cứu được quảng bá bên trên mạng bởi thế bạn nên chọn 1 phần mềm phù hợp nhất để sử dụng đến nhu cầu của bạn.

Cách kiểm tra số điện thoại của người không giống thông qua đầu số thuộc mạng nào:

5. Kiểm tra cứu số điện thoại người không giống thuộc mạng Viettel:

Phương pháp 1: Cách này là dễ cùng nkhô cứng nhất đấy là bạn gọi lên tổng đài Viettel là 198 hoặc tổng đài của Viettel là 19008198 để được nhân viên tổng đài thanh tra rà soát góp bạn (Khi gọi lên tổng đài thì mức giá bán 1 phút gọi là 200 vnđ).

+Phương pháp 2: Rà rà, tra cứu qua tin nhắn, bạn soạn tin tttb gửi 1414 (miễn phí) hoặc trả cước gửi 195. Với những phương pháp này nhà có sẽ thanh tra rà soát số điện thoại Viettel đang dùng cũng như hầu hết những thông báo không giống như họ thương hiệu chủ mướn bao, cmnd, hộ chiếu, ngày sinc.

+Phương pháp 3: Kiểm tra duyệt y mã USSD, biện pháp này thì bạn mở bàn phím điện thoại lên cùng nhập *0#, hoặc *888# sau ấy ấn gọi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bao Nhiêu Người Dùng Wifi Có Bao Nhiêu Người Dùng

6. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Mobifone:

+Phương pháp 1: Bạn gọitớitổng đài 9090 cùng bấm phím số 4 (miễn phí) đểthẩm tra soátsố điện thoại của mình.

+Phương pháp 2: Bạn bấm *555# rồi nhấn phím gọi hoặc ok (miễn phí).

+Phương pháp 3: Địa chỉ tổng đài Mobifone: 9090 (giá bán cước: nếu thuê bao trả trước cước giá thành là 200đ/phút ít, trả sau miễn mức giá cước gọi).

7. Kiểm tra cứu số điện thoại người khác thuộc mạng Vinafone:

+Phương pháp 1: Bạn gọi đến tổng đài Vinaphone 9091và bấm phím số 4, hệ thống sẽ tự động tư vấn mang lại bạn biết số điện thoại hiện tại của bạn là gì.

+Phương pháp 2: Kiểm trabằng mã ussd,phương phápnày thì bạn mở bàn phím điện thoại lên nhập*110#vàấn gọi.

+Phương pháp 3: Gọi tới số tổng đài 9191 hoặc 18001091 để kiểm tra số điện thoại Vinaphone cũng như nhận được sự góp đỡ từ nhân viên cấp dưới tổng đài.

+Phương pháp 1: Gọi tới tổng đài 789 để kiểm tra (miễn phí cước).

+Phương pháp 2: Mở bán phím ấn*101# gọihoặc*102# gọilà làm việc đểkiểm tratài khoảnmướn bao.

+Phương pháp 3: Mở keyboard bấm*123# gọi là bạn sẽ biết được tức thì số điện thoại.

9. Kiểm tra những mướn bao số điện thoại trả sau:

–Thuê bao Viettel: Bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008198 để gặp điện thoại viên và tra cứu ban bố báo thuê bao.

–Thuê bao Vinaphone: Bạn gọi tới tổng đài 18001091 hoặc 9191, gặp điện thoại viên để được hỗ trợ.

–Thuê bao Mobifone:

+Phương pháp 1: Bấm*112#rồi nhấn phím gọi.

+Phương pháp 2: Soạntcgửi9233(miễn phí).

+Phương pháp 3: Gọiđếntổng đài9090 để tra cứu.