CÁCH TRA CƯỚC TRẢ SAU CỦA VINAPHONE

Việc chứng thực cước trả sau Vinaphone là rất cần thiết giúp người tiêu dùng quản lý đầu tư chi tiêu hiệu quả. Bạn sẽ nắm rõ hầu hết báo cáo về gói ccầu mà nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên, rất nhiều bộ phân người mua không biết cách tra cmong trả sau như thế nào. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn cách làm bỏ ra tiết nhé. 

Bạn đã đầu tư bao nhiêu trong một tháng? Bạn có bị phát sinh cmong phí nào không? Bằng việc tra ccầu trả sau Vinaphone, bạn sẽ kiểm soát được những vấn đề phát sinch trong lúc sử dụng. Nếu người tiêu dùng đã loay hoay tìm cách tra ccầu, xem ngay lập tức 3 cách xác minh dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tra cước trả sau của vinaphone

Hướng dẫn tra ccầu trả sau Vinaphone

Thấu hiểu nhu mong của người tiêu dùng, nhà mạng đưa ra 3 cách tra ccầu trả sau nhanh gọn và dễ thực hiện hỗ trợ người dùng.

Cách 1: Tra cước trả sau bằng tin nhắn

Tra cứu trả sau Vinaphone bằng cách giữ hộ cú pháp tin nhắn vẫn là cách làm phổ biến và quen thuộc thuộc nhất với người mua hàng. Có 2 hình thức gửi tin cho quý khách lựa chọn nlỗi sau:

Kiểm tra cước nóng, soạn tin: CUOC gửi 9889Kiểm tra ccầu tháng, soạn tin: CUOC số tháng gửi 9889 (số tháng được ghi nhận với 2 chữ số)

Kiểm tra cước nóng được gọi là ccầu phí phát sinc tức thì trong tháng mà người mua hàng vẫn sử dụng. Kiểm tra ccầu tháng là cú pháp chứng thực cước đã phát sinh của 1 tháng bất kỳ nào đó mà người tiêu dùng đã sử dụng. Ví dụ: Bạn muốn tra ccầu trả sau của tháng 8 vừa qua, thực hiện soạn tin CUOC 08 và thân tặng tổng đài 9889.

*

Hệ thống sẽ gửi trao nhiều loại báo cáo ccầu mà người tiêu dùng đã sử dụng. Cụ thể: tiền nợ ccầu chưa tkhô hanh toán (nếu có), số tiền cước nóng và ccầu thuê bao hằng tháng.

Xem thêm: Cách Tạo Usb Cứu Hộ Máy Tính Đa Năng, Usb Cứu Hộ Bằng Dlc Boot

Cách 2: Tra cước trả sau Vinaphone qua ứng dụng MY VNPT

Với sự phát triển của điện thoại logic, các nhà mạng đều sở hữu ứng dụng riêng có tới trải nghiệm tiện lợi cho quý khách hàng. Quả ko “ngoa” Khi nói rằng người mua hàng có thể làm mọi thứ chỉ với 1 chiếc phầm mềm. Không chỉ tra cmong trả sau Vinaphone, khách hàng có thể cập nhật các không lấy phí, khuyến mãi, xuất xắc quản lý lên tiếng tài khoản di động trên ứng dụng.

Được sử dụng trên nhị nền tảng hệ điều hành iOS và Android, khách hàng có thể tra cmong trả sau suôn sẻ qua quy trình sau:

Bước 1: Dowload ứng dụng MyVNPT về thiết bị di động.Bước 2: Mở ứng dụng ra, người tiêu dùng thực hiện việc đăng nhập bằng số điện thoại của mình để trải nghiệmBước 3: Chọn mục Menu trong giao diện chính của ứng dụng và chọn tin tức thuê bao. Tại trên đây, người mua hàng sẽ nắm chắc các công bố về thuê bao, cước phí đã tkhô hanh toán giỏi các khoản nợ chưa trả.

Cách 3: Tra cmong trả sau Vinaphone bằng mã USSD

Bên cạnh 2 cách tra ccầu trả sau Vinaphone được giải đáp trên, sử dụng mã USSD cũng là một cách giúp người tiêu dùng thực hiện việc tra cước này. Chỉ với thao tác 1-1 giản, quý khách sẽ có được mọi thông tin cần thiết. Sử dụng phím điện thoại, gõ/bấm: *101#OK

Chưa đến 5s, hệ thống sẽ trả kết quả tra cước trả sau về đến khách hàng. Người dùng sẽ biết được số ccầu nợ cần phải trả. Nhưng, để thực hiện tra cmong bằng USSD, mướn bao di động cần đăng ký EZPay Vinaphone. Nếu chưa đăng ký được, người tiêu dùng chỉ với thực hiện theo 2 cách bên trên là hiệu quả rồi.

Trên đây là 3 cách tra ccầu trả sau Vinaphone thông thường và đơn giản nhất dành mang lại người mua phát âm. Khi nắm rõ các cách kiểm tra cmong như bên trên, bạn đã có thể quản lý chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm mỗi tháng. Tổng đài Vinaphone chúc quý người mua trải nghiệm tuyệt đỉnh cùng dịch vụ!