CÁCH TÍNH CHÒM SAO THEO NGÀY SINH

Làm sao biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? bí quyết coi cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của mình là gì?… Khá những câu hỏi được đề ra bởi vì các bạn trẻ lúc bước đầu biết đến cung hoàng đạo. Khác với coi bói phong thủy đông đảo người dùng ngày sinh âm kế hoạch để coi vận mệnh tính cách fan kia, còn sinh hoạt cung hoàng đạo nlỗi vẫn nói ngơi nghỉ bài viết trước chúng ta chỉ sử dụng ngày sinc dương lịch đúng chuẩn của mình. Các bạn cần hỏi chu đáo bố mẹ ngày sinch của chính bản thân mình là âm hay dương kế hoạch, nếu như là âm kế hoạch các bạn cần thay đổi ra ngày tháng dương kế hoạch new đối chiếu đúng được mình nằm trong cung hoàng đạo như thế nào.quý khách sẽ xem: Cách tính chậu sự sao theo ngày tháng năm sinc của bạn

Vậy biện pháp coi cung hoàng đạo của mình là như vậy nào?

Thực ra bí quyết coi cung hoàng đạo cũng tương đối đơn giản dễ dàng, bạn phụ thuộc ngày sinc dương định kỳ của chính bản thân mình với đối chiếu theo danh sách dưới đây:

Danh sách những chòm sao theo lắp thêm từ sao

Ví dụ : Quý khách hàng sinch vào ngày 10/09 dương kế hoạch, liếc qua bảng cung hoàng đạo các bạn sinh trong khoảng thời gian từ bỏ 23/8 – 22/9. vì thế bạn trực thuộc ccỗ ván sao VIRGO – Cung Xử Nữ nhé!


*

Cung Xử Nữ sinch thời điểm giữa tháng 8 và tháng 9

Lưu ý: Tất một ngày dài sinc đều được xem theo lịch dương (dương lịch) nhé các bạn, cũng chính vì cung hoàng đạo được vạc chỉ ra do bạn Hy Lạp cổ đại nhưng mà làm việc phương thơm Tây thì ko sử dụng âm kế hoạch như cả nước bọn họ.Chính bởi vậy chúng ta sinc ngày âm cần đổi qua dương giúp thấy bản thân ở trong cung hoàng đạo làm sao nhé!

Cung hoàng đạo lai

Mặt không giống nếu như ngày sinc của người tiêu dùng rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì các bạn được xem là ngày sinc trên đỉnh giỏi còn gọi cùng với tên gọi không giống là cung hoàng đạo lai. Lúc ấy bạn sẽ ít nhiều bị tác động bởi vì nhì csăng sao và tính bí quyết của bạn sẽ có điểm lưu ý như là cùng với tính cách của cả hai cung đó.

Bạn đang xem: Cách tính chòm sao theo ngày sinh

Danh sách ngày sinc của các cung hoàng đạo laiCung Bạch Dương lai Cung Kyên ổn Ngưu
(19/04 cho 24/04)Cung Klặng Ngưu lai Cung Song Tử (19/05 cho 24/05)Cung Song Tử lai Cung Cự Giải (19/06 cho 24/06)Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử (19/07 mang lại 24/07)Cung Sư Tử lai Cung Xử Nữ (19/08 đến 24/08)Cung Xử Nữ lai Cung Thiên Bình (19/09 mang đến 24/09)Cung Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 mang lại 24/10)Thần Nông lai Cung Nhân Mã (19/11 mang lại 24/11)Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết (19/12 mang lại 24/12)Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình (19/01 mang lại 24/01)Cung Bảo Bình lai Cung Song Ngư (19/02 cho 24/02)
*

Cung lai được đọc nôm mãng cầu rằng: lấy ví dụ như chúng ta với cung lai giữa Cung Bạch Dương cùng Cung Kyên Ngưu, ngày sinc của chúng ta ở trong vào Cung Bạch Dương tuy thế chúng ta lại sở hữu đặc điểm tính biện pháp, lối sống tương đồng một Cung Klặng Ngưu. Đó không tồn tại gì là quan trọng cả, chỉ là sự việc lai của 2 cung khi bạn là bạn được có mặt vào thời điểm được xem như nhỏng sinc trên đỉnh ( tốt còn gọi là với cung lai).

Xem thêm: Các Cách Xuống Dòng Trong Cùng 1 Ô Excel Và Google Spreadsheets Dễ Đơn Giản Nhất

CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠOXem cung hoàng đạo cho khách hàng đích thực ko khó đúng không nào nào những bạn? Mỗi cung hoàng đạo có những tính giải pháp và vận mệnh khác nhau, thử chất vấn coi mình ở trong cung nào nhé.Và sau khi đang biết các bạn nằm trong cung hoàng đạo như thế nào rồi thì hiện thời hãy khám phá coi cung hoàng đạo của doanh nghiệp tất cả ký kết hiệu hình tượng nlỗi thếnhư thế nào tự kia kia biết được số đông đặc điểm về tính chất biện pháp sở trường, điểm mạnh điểm yếu kém, cung hoàng đạo phù hợp với các bạn.v.v. chi tiết hơn bạn hãy nhìn qua bài viết dưới phía trên nhé.

Và thường xuyên quan sát và theo dõi Blog cùng Fanpage nhằm tiếp tục và để được khám phá những nội dung bài viết giỏi được update mỗi ngày về cung hoàng đạo.