Cách Tìm File Pdf Trên Google

Bạn vẫn lúc nào gặp buộc phải trường phù hợp bạn cần tra cứu nội dung hoặc từ khóa ví dụ trong tài liệu PDF có khá nhiều tài liệu chưa? Chẳng hạn, bạn phải search một vài dữ liệu bán sản phẩm khăng khăng vào report hay niên PDF hoặc bạn yêu cầu search kiếm bằng chứng trong bản PDF mang đến chia sẻ của mình.Quý Khách sẽ xem: Cách tìm file pdf trên google

May mắn rứa, thật tiện lợi nhằm tra cứu kiếm một từ bỏ vào PDF với sự giúp sức của trình đọc PDF. Trong bài bác đăng này, công ty chúng tôi vẫn liệt kê 5 biện pháp dễ dàng nhằm kiếm tìm kiếm PDF bên trên những thứ không giống nhau với các công tác PDF khác biệt bao hàm Mac Preview, PDF Expert, IceCream PDF Editor, Microsoft Word cùng Google Chrome .

Bạn đang xem: Cách tìm file pdf trên google

Nội dung

Phần 1. Cách search kiếm PDF trên đồ vật Mac 1. Mac Pđánh giá 2. PDF Expert

Phần 2. Cách tìm kiếm tệp PDF bên trên Windows 1. IceCream PDF Editor 2. Microsoft Word

Phần 3. Cách tra cứu tìm vào PDF bằng Google Chrome

Phần 1. Cách tìm kiếm tìm PDF trên sản phẩm công nghệ Mac

1. Mac Preview

Làm giải pháp như thế nào để tìm kiếm tìm những từ vào PDF trên máy vi tính Mac khi bạn chưa thiết lập chương trình phát âm PDF? Đừng lo lắng, bạn có thể mngơi nghỉ các tệp PDF bằng Bản Preview ứng dụng tích phù hợp và chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy các trường đoản cú ví dụ một cách nhanh chóng.

Cách 1. Mnghỉ ngơi tệp PDF bằng ứng dụng PReview . Nhấp loài chuột nên vào tệp PDF bạn muốn search tìm, lựa chọn "Mngơi nghỉ bằng", kế tiếp lựa chọn "Preview".


*

Cách 2. Tìm kiếm trường đoản cú của công ty.

Có vỏ hộp tra cứu tìm tại phần trên thuộc mặt đề nghị của Bản PReview, nhập từ bỏ bạn muốn tra cứu tìm cùng dấn phím "Enter" bên trên keyboard. Tất cả những trường đoản cú khóa phù hợp cùng với tìm tìm của các bạn sẽ được ghi lại color tiến thưởng. Và ngơi nghỉ cột phía trái, Bản Previews đang cho chính mình thấy tất cả bao nhiêu hiệu quả tương xứng với mỗi trang PDF. quý khách hàng rất có thể nhấp vào các trang rõ ràng giúp xem ngôn từ.


*

Đó là nó. Điều kia không đơn giản dễ dàng sao? Bằng giải pháp này, bạn sẽ tra cứu tìm và search những tự trong PDF theo nhị bước đơn giản dễ dàng mà chưa hẳn trả chi phí nạp năng lượng.

Ghi chú

"Bây tiếng Cửa Hàng chúng tôi đã hiểu cách thức tìm kiếm tìm các trường đoản cú vào PDF trên Mac, tuy vậy trường hợp Cửa Hàng chúng tôi mong mỏi tìm kiếm cùng thay thế những từ vào PDF thì sao? Trước hết, bạn có thể biến đổi PDF sang trọng Word , tiếp đến mnghỉ ngơi tư liệu Word và sử dụng Phím tắt "lệnh + F" để tìm tìm với sửa chữa thay thế các từ. "

2. PDF Expert

Với áp dụng PĐánh Giá , chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm những từ bỏ vào một tệp PDF một đợt. Điều gì xảy ra giả dụ họ có rất nhiều tệp PDF mà họ buộc phải tra cứu kiếm từ hoặc cụm từ? Thật tốn thời hạn để tra cứu kiếm từng chiếc một. Cảm ơn PDF Expert , lúc này chúng tôi rất có thể tra cứu kiếm câu chữ với trường đoản cú ví dụ trong các tài liệu PDF không giống nhau hiệu quả rộng bên trên Mac. Bây tiếng hãy thao tác kỳ diệu.

Cách 1. Tải xuống PDF Expert với thiết đặt nó trên máy tính Mac của khách hàng.

Cách 2. Chạy PDF Expert và mnghỉ ngơi toàn bộ những tư liệu PDF đích bằng lịch trình.

Bước 3. Chuyển đến ngôi trường tìm tìm ngơi nghỉ trên thuộc bên phải của đồ họa, nhập một từ bỏ hoặc các từ trong những số ấy và dấn "Enter".

Bước 4. Tất cả các tác dụng tra cứu tìm được hiển thị trên cột bên đề nghị của đồ họa. Bạn rất có thể chọn "Tất cả các tab" hoặc bất kỳ tab tệp như thế nào giúp xem trước bọn chúng.


*

Khi chúng ta nhấp vào bất kỳ kết quả tra cứu kiếm như thế nào, công tác đã dẫn các bạn mang lại trang khớp ứng. Với PDF Expert, thiệt dễ dàng nhằm tìm những từ bỏ và câu chữ đúng đắn cơ mà bạn phải với đối chiếu chúng trong các tệp PDF không giống nhau.

Phần 2. Cách tìm tìm tệp PDF bên trên Windows

1. IceCream PDF Editor

Làm cách nào để search kiếm một trường đoản cú trong PDF bên trên Windows? Vâng, đa phần mượt phát âm PDF trên máy tính xách tay Windows của chúng ta cũng có thể làm điều đó. Hôm ni chúng tôi vẫn coi IceCream PDF Editor nhỏng một bằng chứng.

Bước 1. Tải xuống miễn phí tổn với thiết đặt IceCream PDF Editor mang lại Windows.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】2 Cách Tạo Thư Mục Trong Google Drive Trên Máy Tính & Điện Thoại

Mở tệp PDF của khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mở tệp PDF bằng IceCream PDF Editor bằng cách chọn "Mở" trung tâm đồ họa hoặc bằng cách lựa chọn menu "Tệp" bên trên thanh menu trên cùng.


*

Cách 3. Nhấp vào biểu tượng kính lúp nằm trong bảng điều phối mặt phải kê kích hoạt chính sách Tìm tìm PDF.


*

Bước 4. Trên vỏ hộp tìm tìm msinh hoạt, nhập bất cứ đồ vật gì bạn có nhu cầu search tìm cùng nhấn "Enter" trên keyboard của doanh nghiệp. Quý khách hàng rất có thể lựa chọn từ "Trường đúng theo khớp" hoặc "Kết thích hợp tổng thể từ" bên dưới vỏ hộp tra cứu kiếm. Kết quả search tìm cũng biến thành được liệt kê bên dưới dạng coi trước nhanh khô trong những chiếc bên dưới hộp tìm kiếm kiếm. Nhấp vào bất kỳ công dụng để điều hướng đến những trang ví dụ.


2. Microsoft Word

Nếu bạn không muốn thiết đặt ngẫu nhiên chương trình phát âm PDF nào trong laptop Windows của mình, các bạn luôn luôn có thể áp dụng Microsoft Word để mnghỉ ngơi với kiếm tìm kiếm PDF vày đó là lịch trình cách xử trí văn phiên bản khoác định trên Windows. Tuy nhiên, PDF của bạn sẽ tự động hóa được chuyển đổi thành tư liệu Word Theo phong cách này. Vì vậy, hãy nhớ đổi khác Word lịch sự PDF ngơi nghỉ bước ở đầu cuối giả dụ bạn muốn tệp của bản thân mình sinh sống format PDF.

Bước 1. Mở tệp PDF bằng Microsoft Word theo hai giải pháp.

1. Msinh hoạt Microsoft Word, nhấp vào menu bao gồm, tiếp nối lựa chọn "Mở" để điều tìm hiểu những tệp PDF của khách hàng bên trên thiết bị.

2. Nhấp loài chuột đề xuất vào tệp PDF, lựa chọn "Mở bằng" trên menu mlàm việc, tiếp đến lựa chọn "Microsoft Word" từ bỏ list thả xuống.

Bước 2. lúc PDF của bạn vẫn msinh hoạt cùng với Microsoft, sẽ có được một cửa sổ nhảy lên lưu ý chúng ta rằng hành động này đã chuyển đổi PDF của khách hàng thành một tư liệu Word rất có thể sửa đổi. Chỉ nên lựa chọn "OK".


Bước 3. Kích hoạt chức năng tìm kiếm kiếm bằng phương pháp dìm phím tắt "Ctrl + F" trên bàn phím của khách hàng hoặc nhấp vào biểu tượng "Tìm" bên trên phần trên thuộc mặt yêu cầu.


Bước 4. Một cột điều hướng đang hiển thị ngơi nghỉ phía phía bên trái của Microsoft Word. Nhập ngẫu nhiên tự như thế nào nhiều người đang kiếm tìm kiếm vào PDF với nhận "Enter". Kết quả Microsoft tìm thấy sẽ tiến hành liệt kê tiếp sau đây. Quý khách hàng rất có thể nhấp vào tab "Tiêu đề" hoặc tab "Pages" giúp thấy khu vực trường đoản cú khóa bạn tra cứu tìm được chứa trong các tiêu đề hoặc trang PDF.


Phần 3. Cách tra cứu kiếm vào PDF bởi Google Chrome

Nhiều fan chần chờ rằng tệp PDF có thể được mlàm việc vào Google Chrome. Thực tế, chúng ta không những rất có thể msinh sống các tệp PDF bằng nó mà còn rất có thể tra cứu tìm những từ bỏ vào tệp PDF trong Google Chrome. Làm sao? Hãy bật mý nó ngay bây chừ.

Cách 1. Nhấp con chuột đề xuất vào tệp PDF kim chỉ nam của người sử dụng và lựa chọn "Msinh hoạt bằng"> "Google Chrome".

Bước 2. Sử dụng phím tắt "Ctrl + F" trên Windows hoặc "lệnh + F" bên trên sản phẩm Mac để msống hộp tra cứu tìm trong Chrome.

Nhập trường đoản cú khóa bạn cần tìm kiếm tìm vào hộp tìm kiếm kiếm cùng nhấn "Enter". Tất cả các từ bỏ khớp với truy tìm vấn tra cứu tìm của các bạn sẽ được tô sáng sủa bởi color nền. Bạn rất có thể chất vấn trận đấu tiếp theo hoặc trước đó bằng cách nhấp vào hình tượng "Xuống" hoặc "Lên" sát bên hộp tra cứu tìm.


Ghi chú

"quý khách chỉ hoàn toàn có thể tra cứu tìm tệp PDF khi nó bao gồm các lớp vnạp năng lượng phiên bản. Điều kia tức là bạn dạng PDF được quét tất yêu tra cứu tìm kiếm được. Quý khách hàng vẫn bắt buộc OCR bạn dạng PDF được quét trước lúc chúng ta có thể tìm kiếm một tự trong các số đó."