Cách Tiến Hóa Mega Trong Pixelmon

Khi những cụ thể về Poketháng XPokemon Y mang đến Nintenvị 3DS bắt đầu lọt vào Internet, "Mega Evolution" mới gấp rút thay đổi một giữa những tính năng được cải thiện được nói những duy nhất của trò đùa.quý khách đã xem: Cách tiến hóa mega trong pixelmon

Những "tình tiết lắp thêm tư" có công dụng hoàn toàn có thể ném một cờ lê vào planer pk của cựu binh sĩ cứng ngắc tốt nhất, tạo cho bổ sung của mình một thỏa thuận bự.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa mega trong pixelmon

Nhưng Mega Evolution là gì? Poketháng làm sao vào X / Y có tác dụng nhận xoàn bộ quà tặng kèm theo của Mega Evolution? Quá trình đổi khác làm những gì kế bên diemayxanh.comệc làm cho Poketháng của khách hàng trông rét rộng một chút? Hãy phân tách nhỏ tuổi nó đi.

Bắt đầu cùng với Mega Evolution

Mega Evolution là 1 trong quá trình khởi đụng gồm xuất phát từ vùng Kalos của Pokemon X / Y. Kích hoạt Mega Evolution trong cuộc chiến chất nhận được một số trong những Pokemon trong thời điểm tạm thời cách tân và phát triển thành dạng vật dụng tư, khiến cho chúng trsống cần trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn đáng chú ý.

Có nhiều hơn thế nữa cùng với Mega Evolution rộng mang lại Poketháng một ít "oomph", tuy vậy. Trong một số ngôi trường phù hợp, Mega Evolution chuyển đổi một loại Pokemon, có thể trở thành một trận đánh bên trên đầu của nó. ví dụ như, ví như Charizard Mega trở nên tân tiến thành Mega Charizard X với sự trợ giúp của diemayxanh.comên đá Charizardnite X, Charizard biến đổi từ các loại Fire / Flying thành kiểu dáng Fire / Dragon. Nếu các bạn dự định khai thác điểm yếu cất cánh của Charizard bằng Thunderbolt của Pikachu, các bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại chiến lược của bản thân mình càng nkhô giòn càng xuất sắc.

Một Pokemon bắt buộc Mega Stone cân xứng của nó trước lúc nó rất có thể cải cách và phát triển, với quá trình của Mega Evolution bao gồm nó sẽ không còn được mở khóa cho tới khi bạn đạt mang lại một điểm nhất định trong mẩu truyện của trò nghịch.

Làm nạm như thế nào để mlàm việc khóa Mega Evolution

Khi bạn chạm mặt Korrimãng cầu, thủ lĩnh phòng luyện tập thể dục thể thao của Shalour City, sau cuối cô ấy đang yêu cầu chúng ta gặp mặt cô ấy trên Tower of Mastery. Ở đó, cô giải thích đầy đủ kín của Mega Evolution, với chúng ta bao gồm thời cơ đánh nhau cùng với kẻ thù của doanh nghiệp (Seremãng cầu hoặc Calem, tùy nằm trong vào diemayxanh.comệc avatar của công ty là 1 trong những cậu bé hay 1 cô gái) mang đến Mega Ring. Mega Ring là 1 trong những yếu tố quan trọng mang đến Mega Evolution.

Lúc bạn đang thành công vào cuộc chiến với Mega Ring, Korrina đang tsi mê gia vào một trận đánh giao hàng nlỗi một phía dẫn mang lại Mega Evolution. Khi bạn giành thắng lợi, cô ấy đã chính thức chúng ta là 1 trong Lucario của cô, đã nắm giữ diemayxanh.comên đá vĩ đại Lucarionite.

Nơi để có được Mega Stones

Nếu không, đa số Mega Stones được mua lại bằng phương pháp thủ thỉ cùng với một số fan, thanh toán Poketháng thân các nhân thiết bị chưa hẳn tín đồ chơi làm sao đó (hoặc với người chơi trực tuyến đường đầy đủ để gửi cho bạn một Poketháng giữ Mega Stone) hoặc tìm tìm các địa điểm cụ thể vào đêm tối.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Gta Vice City Full Đầy Đủ Dễ Hiểu Nhất

Quý Khách cũng rất có thể tra cứu thấy một trong những Mega Stones nhằm buôn bán trên Lumiose City's Stone Emporium. Cổ phiếu thường xuyên thay đổi, cùng hãy cẩn thận - những diemayxanh.comên đá không thể rẻ!

GamesRadar tất cả một phía dẫn toàn diện về cách search toàn bộ những diemayxanh.comên đá Mega. Hãy hãy nhớ là một trong những Mega Stones chỉ có thể được tìm thấy nếu khách hàng đang xong trò đùa tối thiểu một đợt.

Poketháng có chức năng Mega Evolution

Không phải phần đa Pokemon phần nhiều có công dụng Mega Evolution. Dưới đây là list những Poketháng có tác dụng quá xa gần như điểm mạnh vào X / Y:

Venusaur Charizard Blastoise Alakazam Gengar Kangaskhan Gyrados Pinsir Aerodactyl Scizor Ampharos Mewtwo Heracross Houndoom Blaziken Tyranitar Gardevoir Aggron Mawile Manecrtric Medicyêu thích Banette Garchomp Absol Lucario Abomasnow

Pokemon chỉ hoàn toàn có thể Mega Evolve vào trận chiến, với có một lần từng trận. Một Khi trận đánh xong, Pokemon vẫn tiến hóa trở về tâm lý bình thường của chính nó. Poketháng cũng trở thành trở về trường hợp nó mờ nphân tử vào cuộc chiến.

Mega Charizard X / Y và Mega Mewtwo X / Y

Charizard cùng Mewtwo không có một, cơ mà nhì tình tiết béo. Các vẻ ngoài này được Điện thoại tư vấn là Mega Charizard X hoặc Y cùng Mega Mewtwo X hoặc Y.

Làm cố gắng nào đầy đủ Pokemon Mega Evolve sầu phụ thuộc vào phiên bản của Mega Stone mà họ đang sở hữu. Giáo sư Sycamore vẫn cung ứng cho mình hoặc Charizardite X hoặc Y tùy ở trong vào phiên bạn dạng của trò chơi bạn gồm. Tương tự điều đó, Mewtwo sẽ giữ lại được lại Mewtwonite X hoặc Y theo phiên bản trò nghịch của khách hàng.

Cả Mewtwo cùng Charizard gần như hoàn toàn có thể đạt được các dạng X hoặc Y vào cả nhị game, dẫu vậy bạn sẽ không kiếm thấy Mega Stone đối diện vào game. Nói phương pháp khác, nếu như khách hàng sẽ đùa Pokemon Y , các bạn sẽ không thể Mega Evolve Charizard của công ty thành Mega Charizard X cho tới khi chúng ta kiếm tìm thấy một bạn chơi trực tuyến chuẩn bị ttê mê gia với phần đáng yêu của mình Charizardite X. Chúc may mắn!