Cách Thêm Tiện Ích Idm Vào Google Chrome

IDM (Internet Download Manager) là một trong những chính sách hỡ trợ mua tệp tin số 1 bây chừ. Dù đến có tương đối nhiều nguyên tắc hỗ trợ download tệp tin khác đang có trên thị phần dẫu vậy IDM vẫn nhận thấy sự thương yêu và tin sử dụng của mặt hàng triệu người bên trên toàn trái đất. Việc cài đặt tệp tin Lúc sử dụng IDM cũng trở thành dễ dàng và đơn giản với thuận tiện rộng khôn xiết đôi lúc phần mềm vẫn tự động bắt liên kết liên kết cho tới những tập tin đang làm việc trên trình chú ý, người tiêu dùng chỉ việc làm việc với một nút ít thừa nhận là có thể thiết lập tệp tin về máy vi tính. IDM cũng cung ứng phần lớn những trình chăm nom website thông dụng nhất hiện thời nhỏng Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,… Việc thiết đặt thêm IDM vào Chrome cũng khá dễ dàng và đơn giản. Sau Lúc thiết đặt ngừng thì bên trên trình chăm nom sẽ xuất hiện thêm nút ít cài file của IDM nhằm người tiêu dùng thao tác mua xuống mà lại không nhất thiết phải xào nấu links thủ công rồi dán vào ứng dụng IDM. Trong bài viết ngày hôm nay Gunbound M xin gửi đến chúng ta lý giải giải pháp thêm, tích thích hợp IDM vào Chrome. Mời các bạn cùng theo dõi!


Mục Lục


1. Giới thiệu sơ lược về IDM và một số trong những chức năng trông rất nổi bật của ứng dụng này

Đối với tương đối nhiều người tiêu dùng thì IDM chắc rằng không còn là một chiếc tên xa lạ gì. IDM là tên gọi viết tắt của từ Internet Download Manager – dịch nôm na là ứng dụng làm chủ thiết lập xuống tự Internet dành riêng cho máy vi tính. IDM cài đặt bối cảnh tkhô nóng hiện tại, dễ sử dụng. Phần mềm có tác dụng cung ứng tăng vận tốc thiết lập tệp tin về laptop cho những máy được thiết lập ứng dụng. IDM có thể tăng tốc độ download tệp tin lên vội 5 lần so với thường thì. Dường như ứng dụng còn cung cấp người tiêu dùng kĩ năng Phục hồi với liên kết lại những tệp tin sẽ cài đặt về nhưng mà bị gián đoạn đột ngột vì mất điện tuyệt mất liên kết mạng. IDM hỗ trợ những sever proxy khác biệt, cung cấp tường lửa, các dịch vụ FTP.. những giao thức HTTPhường., chuyển hướng làn phân cách cookies, format âm thanh khô MP3 đoạn phim MPEG. IDM hiện chỉ cung ứng trên hệ điều hành Microsoft Windows.

Bạn đang xem: Cách thêm tiện ích idm vào google chrome

Một số tính năng nổi bật của phần mềm IDM:

– Chia bé dại phiên download thành các luồng khác nhau nhằm tăng tốc độ tải xuống

– Có kỹ năng sở hữu hàng loạt những phiên thuộc lúc

– Quản lý nhập / xuất hạng mục những tệp tin sẽ hoặc sẽ download

– Hỗ trợ cập nhật tự động hóa ảnh hưởng liên kết tải về bởi tay

– Tải tệp tin theo kế hoạch

– Hỗ trợ sở hữu đoạn Clip trực con đường trường đoản cú những website nhỏng YouTube hay Facebook

– Phân phân tách những file trong khi sở hữu xuống để giảm tphát âm nguy cơ lỗi và thuận lợi hạn chế và khắc phục lúc bao gồm sự vậy.

– Hỗ trợ các giao thức khác biệt như HTTP, FTP.., HTTPS, MMS và Microsoft ISA

– Hỗ trợ giao thức bảo đảm Basic, Negotiate, NTLM, Kerberos có thể chấp nhận được tàng trữ user cùng password người tiêu dùng và tự động chính xác.

Xem thêm: Cách Tạo Thư Mục Trên Máy Tính, Tạo Thư Mục Mới

– Hỗ trợ các nền tảng gốc rễ trình chăm chút website phổ cập nhỏng Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Floông xã, Google Chrome, Mozilla Firefox và những trình chuyên chú không giống.

2. Hướng dẫn phương pháp tích thích hợp phầm mềm IDM vào Chrome

Để áp dụng app Idm trên Google Chrome thì trước nhất chúng ta thiết lập ứng dụng Internet Download Manager bên trên máy tính xách tay của mình. Bạn hãy truy vấn vào links https://www.internetdownloadmanager.com/download.html để thiết lập về phiên bản mới nhất bây chừ là IDM 6.36 cùng setup. Sau khi setup ngừng bạn hãy mtại phần mềm lên. Tại bối cảnh bao gồm của ứng dụng IDM chúng ta click chuột chọn biểu tượng Options.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

vì vậy Cửa Hàng chúng tôi gửi tặng các bạn giải đáp cách tích phù hợp IDM vào Chrome cùng với đông đảo làm việc khôn cùng nhanh lẹ và đơn giản, nhờ vào vậy đề nghị những chúng ta có thể thuận tiện tải về phần mềm và thực hiện ngay lập tức. Hy vọng rằng các bạn sẽ cảm giác nội dung bài viết này hữu ích. Chúc chúng ta làm việc thành công!