CÁCH THÊM NHẠC CHUÔNG CHO LUMIA 520

Cách tải nhạc chuông tùy chỉnh trên Nokia Lumia 520

Chúng tôi đang cho mình thấy qua bài viết này cách download nhạc chuông thiết lập cấu hình bên trên Nocơ Lumia 520, quan trọng đặc biệt nếu nhạc chuông này tới từ MP3. Tuyệt vời không chỉ có vậy, công ty chúng tôi đang khuyên bảo các bạn cách chỉnh sửa các phiên bản nhạc MP3 hâm mộ trên Nokia Lumia 5đôi mươi. Ví dụ: chúng ta có thể chỉ muốn ghi nhớ đoạn điệp khúc của phiên bản nhạc mến mộ để tại vị nó làm cho nhạc chuông mang đến Nocơ Lumia 5đôi mươi. Đó là có thể trải qua những ứng dụng cho Nocơ Lumia 520 của doanh nghiệp nhỏng được đàm luận vào phần trang bị hai của bài viết này.Quý khách hàng đang xem: Cách mua nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng notê lumia 520?

Cuối cùng, bọn họ vẫn coi bí quyết đặt nhạc chuông được cá thể hóa mang lại một trong những liên lạc ví dụ.

Bạn đang xem: Cách thêm nhạc chuông cho lumia 520

Trong hướng dẫn này, Cửa Hàng chúng tôi giả định rằng bạn có tất cả con kiến ​​thức về quyền thiết lập của nhạc cùng nhạc chuông được sử dụng trên Nocơ Lumia 5trăng tròn của chính bản thân mình.

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông cho Notê Lumia 520 của bạn

Đặt nhạc MP3 làm nhạc chuông trên Nocơ Lumia 5đôi mươi của bạn kha khá dễ dãi khi chúng ta biết phương pháp tiến hành.

Thật vậy, hệ thống Android danh tiếng cùng với kỹ năng chuyển động tuyệt vời cùng những tùy lựa chọn gồm sẵn, đặc biệt là bên trên Nocơ Lumia 5đôi mươi. Để sở hữu nhạc MP3 yêu dấu của chúng ta làm nhạc chuông, bạn phải chuyển hẳn sang trình phân phát nhạc yêu thích trên Nocơ Lumia 5trăng tròn, hoặc chuyển sang thực đơn "Tmê mệt số". Trong hồ hết ngôi trường thích hợp, công ty chúng tôi giả định rằng chúng ta vẫn mua xuống bạn dạng nhạc ước muốn bên trên Nocơ Lumia 5trăng tròn. quý khách hàng có thể triển khai bài toán này bởi hình thức dịch vụ cài đặt xuống nhạc hoặc bằng cáp USB từ bỏ máy tính xách tay của bản thân mình.

Xem qua trình phân phát nhạc bên trên Nocơ Lumia 520 của bạn

Một tùy chọn thú vị để đặt nhạc chuông tùy chỉnh thiết lập trên Nokia Lumia 5đôi mươi là chuyển hẳn qua trình phạt nhạc.

Sử dụng thực đơn download bỏ trên Nokia Lumia 520 để tùy chỉnh nhạc chuông

Một tùy chọn độc đáo không giống là đi qua menu thiết lập của Notê Lumia 5trăng tròn, có thể truy vấn từ bỏ screen chính. Sau đó, chúng ta cũng có thể gửi cho phần "Âm thanh" rồi mang đến "Nhạc chuông". Từ kia, bạn sẽ bắt buộc chọn thêm nhạc chuông.

Xem thêm: Cách Mang Giày Không Bị Hôi Chân, 5 Mẹo Trị Hôi Chân Khi Đi Giày Hiệu Quả


*

Điều phía qua cây của Nocơ Lumia 5trăng tròn để search nhạc bạn muốn mang đến Nokia Lumia 520. Xác thực cùng Notê Lumia 520 của công ty hiện nay có nhạc chuông mới!

Tùy chỉnh nhạc có tác dụng nhạc chuông bên trên Nocơ Lumia 520 của bạn

hầu hết vận dụng tất cả sẵn bên trên "Cơ sở Play" của Nokia Lumia 5trăng tròn, ví dụ như "Trình chế tác nhạc chuông", chất nhận được các bạn chỉnh sửa cùng thiết lập nhạc chuông cho Notê Lumia 5trăng tròn theo nhu cầu. Để truy vấn bọn chúng, chỉ cần truy vấn vào Cửa hàng Play của Nokia Lumia 5đôi mươi, tiếp đến nhtràn vào tkhô nóng kiếm tìm tìm "nhạc chuông cá nhân hóa" hoặc một truy vấn tương tự.

Sau đó, bạn sẽ có không ít chọn lọc ứng dụng chất nhận được chúng ta cá thể hóa nhạc chuông.

Đừng rụt rè phụ thuộc Review của người dùng hoặc Review toàn diện của từng ứng dụng trước khi sở hữu một vận dụng xuống Nokia Lumia 5đôi mươi. Trí tưởng tượng của công ty lúc đó sẽ gần như là là số lượng giới hạn duy nhất của người tiêu dùng để sửa đổi những bài bác hát sẽ lựa chọn.


*

Tùy chỉnh nhạc chuông mang lại một số liên lạc

Trên Nokia Lumia 520, chúng ta thường sẽ có tùy chọn chọn nhạc, ví như bài bác hát MP3, giành cho một số liên lạc rõ ràng.

Như vậy rất tiện nghi trường hợp bạn muốn biết ai đang Hotline cho chính mình, trong cả trước lúc chú ý vào màn hình hiển thị Nocơ Lumia 5trăng tròn. Để làm cho những điều đó, chúng ta có thể vào menu "Danh bạ" của Nocơ Lumia 520, kế tiếp mở danh bạ. mà lại bạn muốn đặt nhạc chuông.

Lúc sinh hoạt bên trên thẻ liên hệ, bạn thường sẽ có quyền truy vấn vào tùy lựa chọn "Nhạc chuông". Sau kia, các bạn sẽ gồm sàng lọc giữa nhạc khoác định cho Notê Lumia 5trăng tròn, một nhạc chuông khác có sẵn trong các các nhạc chuông của Nokia Lumia 5trăng tròn, hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể thông qua qua bộ lưu trữ của Nocơ Lumia 5trăng tròn để kiếm tìm bài hát MP3. Chúng tôi lời khuyên tùy lựa chọn trang bị nhị trường hợp bạn muốn thiết lập lên tệp MP3 mang đến liên hệ của chính bản thân mình. Xác thực và các bạn sẽ đặt nhạc chuông được cá nhân hóa mang lại số liên lạc của chính mình bên trên Notê Lumia 5trăng tròn.