Cách Thêm Idm Vào Chrome

Các ai đang thực hiện IDM bên trên laptop tuy vậy Lúc sử dụng Chrome thì các bạn ko thấy IDM bắt liên kết để những bạn cũng có thể cài đặt đoạn Clip, tải phlặng về máy tính. Vì cố các bạn bắt buộc tìm kiếm cách thêm nhân tiện tích IDM vào Chrome. Vậy mời chúng ta hãy cùng tham khảo giải pháp thêm, tích hòa hợp IDM vào Chrome nhưng nội dung bài viết share tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào chrome

Dưới đấy là hướng dẫn biện pháp thêm, tích thích hợp IDM vào Chrome, mời chúng ta thuộc theo dõi nhé.

IDM là gì?

IDM (Internet Download Manager) là ứng dụng thường dùng trên Microsoft Windows giúp tăng vận tốc mua xuống cùng làm chủ tệp sẽ sở hữu. Đây là ứng dụng trả giá thành, những chúng ta có thể thực hiện bản miễn tổn phí của ứng dụng vào 30 ngày từ thời điểm ngày setup.

Những tuấn kiệt chính của IDM

Nhập/ xuất công việc download xuống. Tự động/ update thủ công bằng tay xúc tiến sở hữu xuống. Tự rượu cồn bắt link những tập tin nhiều phương tiện đi lại đang chạy trên trình coi xét của những trang youtube tuyệt các website coi Clip, coi phyên ổn không giống. Hỗ trợ những trình chăm chú như Microsoft Edge, Apple Safari, Chrome, Firefox... Nhiều sản phẩm đợi. Hỗ trợ mua xuống không ít phong cách tập tin.

Cách tích phù hợp IDM vào Chrome bắt đầu nhất

Cách 1: Thiết lập bên trên IDM

Đầu tiên chúng ta mnghỉ ngơi Internet Download Manager được cài ném lên máy tính xách tay của bạn.

Trên hình ảnh của IDM các bạn lựa chọn biểu tượng Options.

Trong thẻ General chúng ta lưu lại tích chọn Use advanded browser integration. Sau kia ghi lại tích lựa chọn Google Chrome với nhấn OK. Nếu khoác định của IDM vẫn lựa chọn rồi thì chúng ta bỏ lỡ bước này.

Bước 2: Truy cập đường dẫn file cài đặt của IDM trên thiết bị tính

Tùy theo hệ điều hành quản lý của khách hàng nhưng mà các bạn truy vấn vào tlỗi mục cài đặt của IDM không giống nhau:

Win 32 bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Win 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Sau kia các bạn tìm về tập tin IDMGCExt.crx (hoặc IDMGCExt tùy theo các bạn tất cả hiển Thị phần định dạng các tập tin lên trên hệ thống tuyệt không).

Xem thêm: Cách Thay Đổi Phông Nền Trong Gmail, Thay Đổi Ảnh Hồ Sơ Gmail

Bước 3: Mtại đoạn ứng dụng mở rộng (extensions) bên trên trình duyệt Chrome

Trên trình chăm chú Chrome các bạn nhập đường dẫn chrome://extensions/ vào ô liên hệ trình chú tâm để truy cập phần tiện ích.

Hoặc những chúng ta cũng có thể lựa chọn biểu tượng 3 chấm dọc của Tùy chỉnh cùng điều khiển Google Chrome -> Cài đặt.

Tiếp theo trên bối cảnh cài đặt các bạn lựa chọn biểu tượng Menu chính (ba dấu gạch men ngang) phía bên trên phía trái cùng lựa chọn Tiện ích để xuất hiện sổ app không ngừng mở rộng của Chrome.

Cách 4: Tích thích hợp IDM vào Chrome

Ở phía trên mặt phải trình chăm chú Chrome, ở đoạn Chế độ giành cho nhà vạc triển chúng ta kéo gạt thanh lịch phải kê bật chính sách này.

Sau đó chúng ta kéo tập tin IDMGCExt.crx vào thư mục thiết đặt của IDM quý phái cửa sổ phầm mềm của trình trông nom Chrome.

Trong thời điểm này đã xuất hiện thêm thông báo thêm IDM Integration Module chúng ta chọn Thêm một thể ích nhằm thêm IDM vào Chrome.

do vậy chúng ta đã nhập vào IDM vào Chrome, chúng ta đề xuất khởi cồn lại trình cẩn thận nhằm lưu giữ các biến đổi.

Từ tiếng Lúc chúng ta xem Clip, coi phyên bên trên youtube hay các trang phlặng trực đường thì đã lộ diện thanh Download this video của IDM nhằm những bạn cũng có thể download đoạn Clip, sở hữu phyên nhanh chóng.