Cách Thêm Ảnh Vào Bài Đã Đăng Trên Fanpage

Facebook vừa bổ sung cập nhật thêm 1 tuấn kiệt thú vui không giống có thể chấp nhận được người tiêu dùng thêm hình họa vào status cũ. Dưới trên đây, FPT Shop đang chỉ dẫn các bước áp dụng tính năng lạ này/


Facebook vừa bổ sung thêm một công dụng thú vị không giống chất nhận được người tiêu dùng thêm hình ảnh vào status cũ. Dưới đây, FPT Shop đã trả lời quá trình áp dụng tính năng lạ này.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào bài đã đăng trên fanpage

Đôi khi, mỗi lúc đăng bài mà lại lỡ quên hình họa thì đành yêu cầu xóa đi và đăng lại từ đầu. Nhưng hiện thời, Facebook đã chất nhận được người tiêu dùng cnhát hình họa vào status cũ. Như vậy, người tiêu dùng cũng có thể sửa chữa hình họa mới vào ảnh cũ một cách tiện lợi.

*

FPT Shop khuyên bảo cyếu hình ảnh vào status cũ bên trên facebook

bởi vậy, mỗi một khi lỡ đăng status nhưng mà quên ko cyếu hình họa hay là muốn chèn hình họa minc họa cùng status cũ thì cũng không thể là sự việc vượt trở ngại. Người dùng sẽ không còn buộc phải xóa status cũ cũng ko mất đi lượt like cùng bình luận của anh em mà lại chỉ vài ba kich đơn giản dễ dàng là vẫn thuận lợi thêm ảnh vào status.

Xem thêm: Cách Sửa Chuột Không Dây Bị Đơ, Chuột Máy Tính Bị Đơ, Bị Liệt

Tuy nhiên, hiện tại, kỹ năng này new chỉ áp dụng được bên trên đồ họa di động cầm tay. Hãy msinh hoạt điện thoại cùng tuân theo công việc trả lời sau đây nhằm chèn hình ảnh vào status xuất xắc biến đổi hình ảnh trong status của doanh nghiệp.

Hướng dẫn cnhát hình họa vào status cũ

Bước 1: Truy cập Facebook bên trên bối cảnh di động, chọn 1 status bất kỳ.

*

Chọn một status bất kỳ

Cách 2: Nhấn tùy lựa chọn của status bằng phương pháp nhấn vào dấu mũi thương hiệu bên nên status

*

Vào thiết lập cấu hình chọn Edit Post - Chỉnh sửa bài bác đăng

Bước 3: Chọn Edit Post - Chỉnh sửa bài bác đăng

*

Chọn cyếu thêm ảnh

Cách 4: Trong thời điểm này hiện lên ngay phía bên dưới bài xích đăng sẽ có form nhỏ dại tất cả hình camera, kích vào đó với chọn ảnh trong tủ chứa đồ nhằm đăng.

*

Lưu cố kỉnh đổi

Cách 5: Lưu lại hình họa cùng chỉnh sửa: Save sầu - Lưu

*

Cnhát ảnh vào status cũ

Vậy là các bạn vẫn ngừng kết thúc các bước cyếu ảnh vào status cũ. Ngay bây giờ chúng ta có thể thực hiện với các bài bác đăng cũ của người tiêu dùng. Chúc chúng ta thành công!