Cách Thay Nền Ảnh Trong Photoshop

Quý khách hàng đang chụp một bức chân dung tốt rất đẹp trong chống thu. Và giờ đồng hồ bạn có nhu cầu nạm Background đến hình ảnh của bản thân bởi Photoshop. Với cảnh hoàng hôn rực rỡ, thành thị sống động, hoặc trong cả sống bên dưới nước… Đôi khi chụp đều bức ảnh những điều đó vào trái đất thực chưa hẳn là 1 trong những tuyển lựa. Vì vậy, chúng ta đề nghị nắm vững được bản chất của sự việc.

Bạn đang xem: Cách thay nền ảnh trong photoshop

Trong bài xích giải đáp này, tôi vẫn khuyên bảo cho bạn cách: Làm vắt nào để đúng theo tuyệt nhất tấm hình trong Studio của người tiêu dùng cùng với cảnh sắc nhưng chúng ta chọn lựa.


Bước 1: Mnghỉ ngơi nhì hình hình ảnh vào Photoshop

Gồm: 1 bức ảnh tất cả chứa biểu tượng nhưng mà bạn có nhu cầu bóc tách với ảnh trên nền nhưng các bạn sẽ đặt nó vào.Để giúp việc bóc tách chân dung thoát ra khỏi album dễ dàng rộng. Quý khách hàng nên tuyển lựa đầy đủ bức ảnh cung cấp sự tương phản nghịch cao giữa: Chân dung và nền. Có như vậy thì các bạn sẽ thuận lợi tách bóc chân dung thoát khỏi nền hơn.

Ví dụ:

Ở bài bác này, tôi lựa chọn bức ảnh cô bé bên trên nền Trắng. Đây là 1 trong những bức hình có độ tương phản bội cao. Vì vậy, vấn đề tách cô nàng thoát khỏi bức hình là khôn cùng dễ dàng.

*

Tấm hình tương phản cao

Và cô ấy sẽ được đặt tại vào toàn cảnh này.

*

Background

Bước 2: Tạo vùng chọn mang đến đối tượng người sử dụng bạn muốn vậy Background cho hình ảnh.

Sử dụng công cụ Selection Tool để sinh sản vùng chọn mang đến đối tượng người tiêu dùng bạn có nhu cầu bóc thoát ra khỏi ảnh. Ở đây, tôi đang áp dụng hình thức Magic Want Tool.

*

Tạo vùng chọn cho đối tượng

Cách 3: Tạo một layer Mask

khi đối tượng đã làm được chọn. Quý Khách đề nghị tạo nên một Layer Mask (khía cạnh nạ) mang đến album bởi cách: Nhấp vào hình tượng chữ nhật nhỏ tuổi tất cả hình trụ trọng tâm nó. Biểu tượng đó nằm tại vị trí góc bên dưới thuộc mặt đề nghị của bảng Layer. Quý Khách đang nhận thấy một hình nhỏ dại color Black xuất hiện thêm trong Layer panel. Đồng thời background của album cũng bị mất.

*

Tạo Layer Mask

Tiếp theo, bạn sẽ kéo toàn thể Masked Layer tới bức hình new như thế này.

*

Kéo Masked Layer sang trọng background

Bây giờ đồng hồ thì Masked layer đã làm được đặt trên Background new.

*

Đặt hình hình ảnh được tách bóc buộc phải Background

Cách 4: Làm cho album trsinh hoạt phải chân thực rộng.

Nói cách khác là: quý khách tạo nên cô nàng trông y hệt như cô ấy thực thụ sẽ đứng trên toàn cảnh đó. Bằng bí quyết áp dụng và một Layer mask ở bức chân dung. Và thực hiện Hue/Saturation Adjustment nhằm đưa cô nàng thành color Đen trắng; Phù phù hợp với Background của bức ảnh.

*

Làm bức ảnh trở lên chân thực

Cách 5: Tạo láng đến biểu trưng (cô gái)

Tạo bóng mang lại hình tượng bởi cách:

Sao chnghiền hình cô gái lên 1 Layer bắt đầu và đổ mang đến nó màu Black.Giữ ( CTRL + T) nhằm luân chuyển hình.Sau kia, clichồng vào bounding box -> distort.

Xem thêm: Cách Xuất File Powerpoint Sang Video, Chuyển Bản Trình Bày Thành Video

Bằng giải pháp này chúng ta đã tạo nên trơn màu sắc Black cho cô bé.

*

Tạo bóng cho hình

Tiếp theo, bạn sẽ làm cho mờ mẫu nhẵn kia nhằm trông nó tương đương láng thật rộng. Bằng cách: Sử dụng Filter -> Gaussian Blur cùng điều chỉnh Radius ( kiểm soát và điều chỉnh bán kính điểm ảnh).

*

Làm láng trsống đề xuất chân thật hơn

Cách 6: Cân chỉnh ánh sáng của đối tượng người tiêu dùng nhằm hài hòa cùng với chình họa vật bao quanh.

Bằng cách: Sử dụng khía cạnh nạ tất cả sẵn nhằm thêm Curves layer mang đến hình, thực hiện chỉnh sửa khả năng chiếu sáng mang lại hình.

*

Cân chỉnh sáng- tối

Có một vài ba điểm hình họa vẫn không được. Nó thiếu mất các “hạt” của ảnh gốc.

*

Chỉnh sửa những điểm ảnh

Cách 7: Tạo phân tử cho ảnh.

Để thêm các hạt vào, các bạn chọn Filter -> Add Noise và chỉnh Amount cho đến khi nó khớp cùng với hình hình ảnh hiện nay.

*

Tạo hạt mang đến ảnh

Cách 8: Tạo vùng sáng về tối đến bức ảnh.

Cần buộc phải làm cho tối bên phải của đặc trưng nhằm phù hợp với ánh nắng của hình hình họa hiện tại. Sử dụng Original mask cùng tạo thành một Curves layer bắt đầu cùng tô màu sắc black sinh hoạt bên bắt buộc.

*

Tạo vùng sáng sủa tối

Bạn vẫn thực hiện tương tự. Nhưng sơn sáng bên trái để tiến công thêm tia nắng chiếu trường đoản cú phương diện trời lên cô bé.Bạn nên làm chọn 1 vùng mỏng bên trái cô bé để: Chỉ mình bên trái của cô ý ấy là được thắp sáng trường đoản cú phương diện ttránh. Vậy nên, quan sát bức ảnh đã tự nhiên và thoải mái hơn.

*

Tạo tia nắng khía cạnh trời

Và như vậy là các bạn sẽ xong chấm dứt Việc cầm Background cho bức hình bằng ứng dụng Photoshop.

*

Bức hình sau khoản thời gian vẫn sửa đổi xong

Cảm ơn chúng ta vẫn gọi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Hay tmê mệt gia khóa học Đồ họa quảng cáo tại PA Marketing nếu như bạn có nhu cầu biến một chuyên gia hàng đầu về Photosiêu thị.