Cách thay đổi màn hình trên máy tính

Một số người sử dụng Windows 10 bao gồm lẽ vẫn chưa vạc hiện ra rằng Microsoft cung cấp một tính năng để chúng ta nuốm đổi các hình nền đầy màu sắc phù hợp với từng hệ điều hành khác biệt và bởi vì đó họ chưa bao giờ cố kỉnh đổi screen mặc định. Thông thường, những thứ chúng ta được lựa chọn thường sẽ tốt hơn là những thứ gồm sẵn. Vì vậy, trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi hướng dẫn những bạn 5 phương pháp thực hiện để cầm đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màn hình trên máy tính

Ghi chú: Nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows không giống hoặc Mac OS, hãy tsay mê khảo bài bác viết Hướng dẫn giải pháp đổi hình nền mang lại máy vi tính trước đó của diemayxanh.com xanh.com


Nội dung chính:


Cách đổi hình nền máy tính xách tay Windows 10 nkhô hanh nhất từ ảnh bao gồm sẵn

Nếu bạn muốn gắng đổi hình nền của máy tính thì phương pháp nhanh khô nhất đó thiết yếu chọn hình ảnh cần đổi và nhấn chuột phải cùng chọn tính năng đặt làm cho hình nền laptop. Mở File Explorer hoặc This PC và tìm kiếm kiếm hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để làm hình nền. Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào bức ảnh đó, nhấn vào tùy chọn “Set as desktop background” là hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn 7 Cách Tải Ảnh Instagram Về Máy Tính, Điện Thoại, Tải Ảnh Hoặc Video Xuống Thiết Bị Của Bạn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Trong thời điểm này screen Desktop của bạn đã được đặt thành hình nền mới.

Hình nền Windows 10 mến mộ của bạn là gì?

Sẽ không tồn tại nguyên do gì khiến bạn phải cần sử dụng những hình nền máy vi tính mặc định như những người khác. Hãy cầm đổi nó theo sở phù hợp để tạo điểm nhấn mang lại mọi người lúc họ nhìn thấy hình nền laptop của bạn. Hãy thử sử dụng nhiều hình nền để lựa chọn ra hình nền máy vi tính Windows 10 mà lại bản thân ưng ý nhất.