Cách thay đổi giọng nói trong video trên máy tính

quý khách muốn chỉnh sửa các giọng nói của bản thân Khi chat voice bên trên Skype hay chơi game bên trên Steam? Những ứng dụng vào bài xích vẫn cung ứng các bạn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi giọng nói trong video trên máy tính

Quý Khách đang xem: Thay đổi giọng nói


*

byAn Nhiên

Phần mềm chỉnh sửa tiếng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là 1 trong những Một trong những áp dụng chuyển đổi các giọng nói trên máy vi tính được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới nhằm mục đích hoàn toàn có thể tùy chỉnh tiếng nói của chính bản thân mình theo ý thích. Ứng dụng gồm không hề ít hiệu ứng sử dụng trả giọng để chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập.


*

Ứng dụng áp dụng microphone hoặc lắp thêm thu âm khác được gặm vào máy tính xách tay qua cổng tiếp nối USB. quý khách có thể chuyển đổi giọng nói bên trên những ứng dụng chúng ta dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có không ít hiệu ứng âm tkhô hanh ở đoạn mượt này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện thiết yếu của ứng dụng, các bạn tất cả 12 mục đổi khác tiếng nói để chúng ta cũng có thể thỏa mức độ nhưng mà “troll” bạn bè hay là “thả thính” các anh trai rất là dịu dạ cùng cả tin trong số tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm sửa đổi giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro rất có thể được sử dụng để thay đổi giọng nói của chúng ta Theo phong cách đa số người sẽ không còn nhận ra bạn. Khi bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn cần chọn một giọng nói từ bỏ danh sách mà bạn có nhu cầu và giọng nói cổng đầu ra. Có nhiều loại không giống nhau được MorphVOX Pro cung ứng nlỗi âm thanh khô của robot, gái, trẻ nhỏ, ông già, v.v. Lúc tiếng nói được lựa chọn, MorphVOX Pro đã tự động hóa đặt tần số tiếng nói của bạn thành tiếng nói kia.


*

quý khách hàng cũng rất có thể thêm các hiệu ứng âm tkhô hanh khác biệt vào giọng nói của bản thân như giờ mưa rơi, tiếng kính vỡ lẽ, giờ đồng hồ thổi của không gian, v.v. Dường như, chúng ta có thể thêm âm tkhô nóng nền để đe người theo dõi bằng phương pháp thêm âm thanh mang vào âm tkhô nóng giống hệt như các bạn làm việc ngoài.

Phần mềm áp dụng technology học tập các giọng nói quá trội, đào thải âm tkhô giòn nền và thiết lập quality âm tkhô cứng. Phần mượt cũng được cho phép các bạn đổi khác giọng nói khi tập luyện game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mượt sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là ứng dụng chỉnh sửa trẻ khỏe theo thời hạn thực với tương đối nhiều nhân kiệt để các bạn tò mò. Voxal Voice Changer gồm công dụng giống như như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp cho bạn giả giọng, đổi khác tiếng nói nhằm troll bằng hữu trong những khi chat hoặc khi tập luyện game online.


*

Các kỹ năng khá nổi bật tuyệt nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện cảm giác các giọng nói (giọng robot, thiếu nữ, nam), tạo nên hoặc áp dụng giọng tùy chỉnh thiết lập vào khi thi đấu game, hiệu ứng biến dị, cảm giác khuếch tán.

Voxal Voice Changer biến hóa với đưa giọng bên trên vận dụng hay game bất kỳ thông qua microphone của sản phẩm tính, giúp đỡ bạn gồm trải nghiệm giải trí đầy sáng tạo cùng thú vui. Từ giọng cô gái cho tới tín đồ thiên hà, các tùy chọn vào Voxal Voice Changer là giới hạn max.

Phần mềm này có một phiên phiên bản miễn mức giá dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng mái ấm gia đình với mục tiêu phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mượt chỉnh sửa các giọng nói AV Voice Changer Software Diamond


*

Voice Recorder gồm hình ảnh đơn giản giúp đỡ bạn thu âm thu thanh dễ ợt rộng. Thu âm thanh khô với coi trứ tác phđộ ẩm của doanh nghiệp trong cùng một cửa sổ. Các tính năng cắt/phân tách tách/xào luộc, áp dụng cảm giác xuất xắc triển khai các vận động chỉnh sửa hầu như được cung ứng đầy đủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Kẹo Bông Gòn Tại Nhà, Cách Làm Kẹo Bông Gòn Không Cần Máy

AV Voice Changer Software Diamond gồm sẵn các hiệu ứng và bộ lọc các giọng nói nâng cao, bao hàm 30 cảm giác tiếng nói, 70 cảm giác nền, 17 tiếng nói không hẳn của con tín đồ, 40 plug-in cảm giác audio… Dễ dàng lồng tiếng chất lượng cao của riêng rẽ chúng ta mang lại phyên, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicethủ thuật là phần mềm biến hóa các giọng nói được thực hiện rộng thoải mái lúc tập luyện game online hoặc chuyện trò qua các áp dụng nhỏng Skype, Discord, v.v…


Không thực hiện Voicegian lận Virtual Audio device làm cho đầu ra, bởi ta chỉ cần nó có tác dụng cầu nối âm tkhô hanh nhằm triển khai tất cả đầy đủ quá trình. Thông qua đầu ra output này, bạn sẽ nghe thấy các giọng nói được chuyển đổi giả dụ áp dụng Voicemod được mở, trong khi những phần còn lại phân phát ra trường đoản cú game hoặc áp dụng vẫn giữ nguyên.

Nếu bạn phải một cách thức sửa đổi giọng nói trực đường với các cảm giác có tác dụng đổi khác các giọng nói của bạn thành robot, giọng đàn bà, v.v… trực con đường thì Voicemod khôn cùng thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập sửa đổi âm thanh hao đề nghị tất nhiên trong số ấy gồm phần chỉnh sửa các giọng nói. Ứng dụng áp dụng phần đông technology xử trí văn minh cùng chuyên nghiệp hóa bên trên một đồ họa trực quan lại. điều đặc biệt Auto lớn Tune sẽ là phương án lý tưởng phát minh đến hồ hết ai ước ao sửa đổi tiếng nói xuất xắc giọng hát thu âm của bản thân mình.


Auto-Tune Pro có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể từ kiểm soát và điều chỉnh giọng hát với nhạc điệu của mình,giúp cho những bài hát của khách hàng tốt hơn, rực rỡ rộng. Auto-Tune Pro cũng bao gồm những plug-in cho một số trong những trình biên tập âm thanh góp chỉnh sửa rất nhiều nơi hát sai trái tông, với để đã đạt được điều này thì người dùng rất cần phải tất cả cnạp năng lượng bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mượt đổi khác các giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là chế độ biến đổi tiếng nói bằng phương pháp thay đổi dung nhan thái giỏi cường độ các giọng nói lúc thu thanh trên máy tính xách tay, vô cùng lý tưởng phát minh để chế tác một các giọng nói trọn vẹn không giống. Virtual Personality có tác dụng chuyển đổi tiếng nói trên loa với các con đường truyền khác, tạo thành một giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay lập tức sau thời điểm biến hóa.


Virtual Personality+ rất có thể hoạt động với loa bên trên máy tính tương tự như qua mặt đường dây Smartphone hoặc cùng với các vận dụng chat voice. quý khách hàng nói vào micro của PC với giọng nói new được nghe thấy trên loa máy vi tính hoặc trên Smartphone ở đầu bên đó.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mượt này sẽ giúp đỡ bạn không hề ít vào bài toán biến hóa giọng nói của công ty vào cuộc nói chuyện bên trên Skype.

Ứng dụng cung ứng cho bạn những tùy lựa chọn để thay đổi các giọng nói của khách hàng. quý khách hoàn toàn có thể tạo thành những hiệu ứng xứng đáng ngạc nhiên không giống đến tiếng nói của chính bản thân mình.


Skype Voice Changer gồm có tùy chỉnh thiết lập về độ mạnh, độ trễ, tốc độ nói…tùy bạn cũng có thể thay đổi theo nhu cầu. Ứng dụng cung ứng các hỉnh ảnh thư giãn, hình hình họa có âm tkhô nóng thú vui, si nhằm gửi cho các ảnh hưởng liên lạc của chúng ta. Khiến bạn có thêm các tích tắc thoải mái và dễ chịu rộng khi chat chit.

Tải về Skype Voice Changer

Nhái Voice

Phần mượt này quan trọng đặc biệt dành cho những người mong muốn vui chơi trên Skype. Nó chuyển đổi tiếng nói của người tiêu dùng thành một tiếng nói hoàn toàn khác cùng cũng đem đến các hiệu ứng vang mang đến tiếng nói của người sử dụng. Nó cũng tạo kỹ năng gửi giọng nói của bạn thành giọng nam giới hoặc nàng, sẽ là lý do vì sao nó được gọi là phần Fake Voice.